Cháy nhà lúc 4h sáng ở Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội – Tin Tức Mới Nhất 24h

by

Cháy nhà lúc 4h sáng ở Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội – Tin Tức Mới Nhất 24h
Cháy nhà lúc 4h sáng ở Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội – Tin Tức Mới Nhất 24h

Xem thêm các video khác từ Tin tức 24h:
https://youtu.be/l8pppU2BGgE Cháy nhà lúc 4h sáng ở Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội – Tin Tức Mới Nhất 24h
– Tàu hỏa tông ô tô 7 chỗ văng xa 20m ở Thanh Hóa, lật ngửa khiến 3 người nhập viện https://youtu.be/eiAgjTVB8Bg
– Tin tức 24h qua: Sốc với tốc độ xe taxi 107km/h trong vụ nữ tài xế gây tai nạn làm chết 3 người https://youtu.be/yw7AqgN61AQ
– Tin Tức Hot Nhất 24h Qua – Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch – Xe Container gây tai nạn thảm khốc ở Long An https://youtu.be/R_lbbuQcwFo

Khoảng hơn 4h sáng 5/1, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại một ngôi nhà nằm trong Pháo Đài Láng (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Theo thông tin từ người dân, vào khoảng thời điểm trên họ nghe thấy tiếng hô hoán báo cháy của một số người sau đó phát hiện lửa khói bốc lên nghi ngút tại một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 159 Pháo Đài Láng.

Chị Phạm Quyên – người dân ở ngôi nhà bên cạnh vụ cháy cho biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn nhiều người dân phải đi thông báo đến các hộ xung quanh để mọi người biết và chạy ra ngoài tránh lửa lan sang.

“Khi phát hiện cháy, tôi cùng mọi người trong nhà bế hai đứa trẻ chạy xuống dưới nhà thoát thân vì lo sợ lửa từ ngôi nhà bên cạnh bén sang” – chị Quyên cho hay.

rao đổi với phóng viên, một cán bộ phụ trách PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa cho biết đám cháy không gây thiệt hại về người. Khi xảy ra cháy mọi người đã thoát ra ngoài.

cháy nhà ở đường pháo đài láng, cháy ngày ngày 5/1, cháy nhà sáng sớm, tin tức cháy nhà,

Theo Tiền Phong Online.

Tin Tức 24h mới nhất tổng hợp và đưa tin.
#tintuc24h #tintucmoinhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *