Vietnam Vs Jordan – Thầy Park nói gì về Jordan, đối thủ vòng 1/8 Asian Cup 2019?

by

Thầy Park nói gì về Jordan, đối thủ vòng 1/8 Asian Cup 2019? – Tin Nhanh Asian Cup 2019
Vượt qua vòng bảng với kịch bản đau tim, tuyển Việt Nam gặp đối thủ Jordan ở vòng 1/8 với quyết tâm làm nên bất ngờ.

Jordan không phải là một đối thủ quá xa lạ với tuyển Việt Nam. Ở cấp độ đội tuyển, hai đội từng gặp hau hai lần trong quá khứ, đều ở vòng loại Asian Cup 2019 khi nằm chung bảng với nhau.

Trận lượt đi trên sân Thống Nhất ngày 13/6/2017, nhờ sự xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm tuyển Việt Nam khi ấy dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cầm hòa đối thủ với tỷ số 0-0.
Còn ở trận lượt về tại Jordan hồi tháng 3 năm 2018, hai đội gặp nhau chỉ còn tính chất tranh ngôi đầu bảng. Tuyển Việt Nam đã chia điểm với Jordan dù tiền đạo Anh Đức là người ghi bàn thắng mở tỷ số, giành ngôi nhì bảng.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Jordan xếp thứ 109, thấp hơn Việt Nam 9 bậc. Nhưng không phải vì thứ hạng này mà đánh giá đội tuyển Tây Á yếu hơn thầy trò Park Hang-seo.

Nếu như đội tuyển Việt Nam chỉ có thể lách qua khe cửa hẹp để đến với vòng 1/8 thì Jordan đang thể hiện phong độ ấn tượng khi dẫn đầu bảng B, trên cả Australia và trở thành đội đầu tiên đến với vòng knock-out.

HLV Park Hang Seo yêu cầu toàn đội phải có sự tập trung cao nhất, đồng thời dành nhiều thời gian cùng các cộng sự mổ băng phân tích đối thủ Jordan ở vòng 1/8. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, dù trong quá khứ Việt Nam chưa từng thua Jodan nhưng tính chất ở VCK Asian Cup 2019 hoàn toàn khác, nên toàn đội phải nỗ lực hết khả năng.
Xem thêm các tin nhanh asian cup 2019 khác từ Làng Xóm TV:

Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

#asiancup
#asiancup2019
#tinasiancup
#doituyenvietnam
#vietnam
#jordan
#park
#vietnamvsjordan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *