Xót lòng đám tang vợ chồng nghèo chết dưới bánh xe container ở Bình Dương

by

Xót lòng đám tang vợ chồng nghèo chết dưới bánh xe container ở Bình Dương
Trong căn nhà trống hoác, 3 đứa trẻ (từ 2 đến 6 tuổi) nhìn cha mẹ nằm trong 2 cái hòm. Đám tang nghèo, không một vòng hoa, đến tiền mua hòm cũng đang thiếu nợ!
Ngày 17-1, Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tiếp tục đến hiện trường vụ TNGT giữa xe container và xe máy để điều tra. Cách đó vài cây số, trong căn nhà tồi tàn thuộc ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, 3 đứa trẻ (2 tuổi, 4 tuổi, 6 tuổi) ngơ ngác nhìn 2 chiếc hòm lạ lẫm. Đứa 4 tuổi hỏi tôi: “Sao mà ba mẹ con cứ nằm hoài trong đó?”

Sau vụ tai nạn trên, cháu Nguyễn Phú Vỹ (6 tuổi) băng bó khắp người. So với 2 đứa em, Vỹ có lẽ mang máng hiểu ra cái thảm cảnh mà cả nhà đang hứng chịu. Vỹ kể: “Hôm qua ba mẹ lái xe máy chở con với em bé (tức đứa em 2 tuổi) đi sắm đồ Tết. Cả nhà con bị té giữa đường…. Con ráng bò tới kêu mẹ, kêu ba nhưng ba mẹ cứ nằm im. Tối giờ ba mẹ cũng nằm im trong đó”..
Vụ TNGT này gây rúng động ở Bình Dương nhưng đám tang của cặp vợ chồng trẻ này rất vắng, chỉ có họ hàng, vài người thân quen đến viếng. Đến 12 giờ ngày 17-1, vẫn chưa có một ban ngành đoàn thể nào đến viếng tang. Ngay cả một vòng hoa tang cũng không có.

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động qua điện thoại về vấn đề này, ông Thái Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên khẳng định: “Sáng nay họp tôi đã chỉ đạo người lo chuyện này rồi”.

Còn đại úy Nguyễn Minh Sang, Đội trưởng Đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Bắc Tân Uyên cho biết vụ việc đang được khẩn trương điều tra, hiện chưa thể kết luận lỗi thuộc bên nào. Xe của nạn nhân được xác định đã va chạm với một xe máy (biển số 60F292442) do một phụ nữ quê Đồng Nai điều khiển. Các nạn nhân ngã xuống đường, cùng lúc đó tài xế Lê Văn Huy (29 tuổi, quê Thanh Hóa) lái xe container cán phải. Công an đã làm việc với tài xế container và người chạy xe máy.
Xem thêm các tin mới khác từ Làng Xóm TV:
– Va chạm với xe tải cháu bé 2 tuổi tử vong tại chỗ ở Cổ Bi Gia Lâm https://youtu.be/hz3C9vS5tyo
– Vụ cô giáo bắt học sinh tự tát 50 cái ở trường Trung Thành Thái Nguyên – Tin tức mới nhất https://youtu.be/1cyisqutDy8
– Video Tai nan Giao Thông Xe Container cán chết 2 vợ chồng ở Tân Uyên Bình Dương ngày 16/01 https://youtu.be/wGtPIqaTx7c
– Cao Bằng bắt 3 đối tượng vận chuyển hơn 1 tấn pháo từ Trung Quốc – Tin Tức Mới Nhất 24h https://youtu.be/Pp0OdX5o8Eo
– Tin tai nạn giao thông hôm nay ở Lai Châu – Ô Tô đâm xe máy keo lê người đàn ông tử vong tại chỗ https://youtu.be/4PSeT0vOBTE
– Quảng Nam Bắt đối tượng cho vay nặng lãi cắt cổ – Tin tức mới nhất 24h. https://youtu.be/LfowG34J2SM
– Hà Tĩnh Bắt Đối Tượng Trộm Cắp Trốn Nã 4 năm tại Sài Gòn – Tin Tức Mới Nhất 24h https://youtu.be/mqmSH-tVbKk
– 230 lượng vàng đem bán không rõ nguồn gốc được 2 đối tượng đem bán ở Quảng Nam Tin Tức Mới Nhất 24h https://youtu.be/Bhu_Ujn6z1s

Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức nóng nhất, tin tức mới nhất 24h,
#tintucmoinhat
#tintuc24h
#tngt
#atgt
#tinbinhduong
#tainangiaothong
#tainangiaothonghomnay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *