Đắk Lắk – Vụ “Tú Ông” hành hạ “Đào”: Viện Kiểm Sát Khởi Tố – Tin Tức Mới Nhất 24h

by

Sáng 23.1, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đờ Răng, huyện Ea H’leo) về tội cố ý gây thương tích.

Ngoài ra, cơ quan điều tra Công an huyện Ea H’leo vẫn đang tiếp tục làm rõ hành vi của đối tượng Phạm Tấn Cường (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đờ Răng) là đàn em của đối tượng Thái để xử lý theo quy định. Đối tượng Cường được xác định có tham gia đánh em Q.

Trước thông tin nạn nhân tố cáo là cầm đầu đường dây “gái gọi”, tại cơ quan công an, Thái không thừa nhận. Thái cho rằng, các cô gái tự tìm đến xin làm tiếp viên phục vụ trong quán karaoke. Bản thân các cô gái nhờ Thái tìm kiếm khách…

Sáng 15.1, bà Hoàng Thị Th (xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) nhận cuộc gọi của con gái là N.T.N.Q (17 tuổi) báo bị lừa vào quán karaoke ở huyện Ea H’leo và bị đánh đập tàn nhẫn.

Tuy nhiên, Q và nhiều cô gái khác không thể trốn thoát vì ngoài thời gian ép bị tiếp khách, các nhân viên trong quán luôn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của các em.

Mãi đến sáng 15.1 vừa qua, lợi dụng nhân viên trong quán ngủ quên, Q đã bỏ trốn khỏi quán karaoke. Chạy một đoạn, Q tấp vào nhà dân để liên lạc với người nhà ứng cứu.

Đắk Lắk – Vụ “Tú Ông” hành hạ “Đào”: Viện Kiểm Sát Khởi Tố – Tin Tức Mới Nhất 24h

Theo Báo Lao Động. Làng Xóm TV tổng hợp và đưa tin. Nhớ bấm đăng ký để theo dõi các tin mới nhất nhé.

Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức nóng nhất, tin tức mới nhất 24h,
#tintucmoinhat
#tintuc24h
#hanhhanhanvien
#tratannhanvien
#daklak
#tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *