Hà Tĩnh: Khởi tố nguyên cán bộ Viettel lừa đảo xin việc chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng – Tin Tức Mới

by

Hà Tĩnh: Khởi tố nguyên cán bộ Viettel lừa đảo xin việc chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng – Tin Tức Mới

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Duy Nhật (SN 1977, nguyên cán bộ Viettel Hà Tĩnh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Chí – Phó Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Trong khoảng thời gian cuối năm 2015 đến đầu năm 2016, Nhật là cán bộ của Viettel Hà Tĩnh, do việc mua bán xe ô tô bị thua lỗ cần tiền để trả nợ nên Nhật đã gọi điện, gặp Nguyễn Thế Yên (trú tại phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh) và đưa ra thông tin “Hiện nay, Viettel Hà Tĩnh tuyển nhân viên hợp đồng lao động, chi phí là 100 triệu đồng, hồ sơ xin việc như bình thường”. Nhưng thực tế tại Viettel Hà Tĩnh thời gian này không tuyển công chức và hợp đồng lao động và Nguyễn Duy Nhật không có nhiệm vụ, quyền hạn trong việc này.

Sau đó, Nguyễn Duy Nhật trực tiếp hoặc gián tiếp qua Nguyễn Thế Yên đưa ra thông tin nêu trên, đến một số cá nhân có nguyện vọng hoặc có con chưa có việc làm. Nhiều người dân ở các địa bàn trong tỉnh như huyện Kỳ Anh, Thị xã Kỳ Anh, Tp. Hà Tĩnh đã đưa hồ sơ và tiền cho Nhật.

Sau khi đưa tiền đặt cọc chờ mãi vẫn không nhận được thông báo tuyển dụng, nhiều người đi hỏi mới phát hiện bị Nguyễn Duy Nhật lừa đảo, chiếm đoạt tiền nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an. Được biết trong thời gian trên, Nguyễn Duy Nhật đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của 6 cá nhân với tổng số tiền 660 triệu đồng.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Báo Hà Tĩnh. Làng Xóm TV tổng hợp và đưa tin. Nhớ bấm đăng ký để theo dõi các tin mới nhất nhé.

Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức nóng nhất, tin tức mới nhất 24h,
#tintucmoinhat
#tintuc24h
#tinhatinh
#luadaoxinviec
#luadaoxinviecohatinh
#canboviettelluadao
#viettelluadao
#chiemdoattaisan
#langxomtv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *