Thanh Hóa: Cháy cửa hàng giày dép gần chợ Vườn Hoa

by

Thanh Hóa: Cháy cửa hàng giày dép gần chợ Vườn Hoa
Cháy cửa hàng giày dép sát chợ Vườn Hoa ngày 27 Tết, tiểu thương hú vía
Một tiệm kinh doanh giày dép gần chợ Vườn Hoa (ở Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy sáng nay1-2 (tức 27 Tết) khiến nhiều tiểu thương trong chợ hoảng sợ.
Sáng nay 1-2, tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã điều 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy tại cửa tiệm bán giày dép trên phố Lê Thị Hoa, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa.Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày 1-2 (tức 27 Tết) tại cửa hàng kinh doanh giày dép ở số 116 đường Lê Thị Hoa. Người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng nên đã gọi cho chủ nhà và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tới dập lửa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh này đã huy động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy và giúp chủ nhà đưa hàng hóa ở tầng 1-2 ra ngoài.

Sau 30 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn không để cháy lan xuống các tầng khác và những nhà bên cạnh.

Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ cháy nằm cạnh chợ Vườn Hoa (là trung tâm chợ buôn bán lớn và sầm uất ở Thành phố Thanh Hóa) nên khi hỏa hoạn xảy ra, rất nhiều tiểu thương đang buôn bán trong chợ nháo nhác lo sợ. Rất may đám cháy đã được khống chế.

Hiện nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.
Theo Báo Người Lao Động. Làng Xóm TV tổng hợp và đưa tin. Nhớ bấm đăng ký để theo dõi các tin mới nhất nhé.
#chaynhaothanhhoa
#chaynhathanhhoa
#chaycuahanggiaydep
#chaynhathanhhoamoinhat
Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức nóng nhất, tin tức mới nhất 24h,
#tintucmoinhat
#tintuc24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *