Vụ cướp ở trạm thu phí: Người thân kẻ cướp giao hơn 1 tỷ đồng lại cho công an

by

Vụ cướp ở trạm thu phí: Người thân kẻ cướp giao hơn 1 tỷ đồng lại cho công an
Vụ cướp ở trạm thu phí: Hai người dân giao cho công an hơn 1 tỷ đồng
Biết bạn của mình là nghi phạm vụ cướp ở trạm thu phí cao tốc, hai người dân đã mang tiền mà họ được gửi giữ hộ đến giao nộp cho công an.
Ngày 9/2 (mùng 5 Tết), Công an tỉnh Đồng Nai đã thu hồi thêm 700 triệu đồng trong vụ cướp 2,2 tỷ đồng ở Trạm thu phí Dầu Giây.

Người nộp số tiền trên khai 8h30 ngày 7/2 (mùng 3 Tết), Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê Nam Định) đến nhà anh ta chơi khoe được gia đình cho 700 triệu đồng để làm ăn. Nam nói do có việc gấp nên muốn gửi ít ngày sau sẽ quay lại lấy.

Sau khi biết tin Nam là nghi phạm thực hiện vụ cướp ở Trạm thu phí Dầu Giây (trạm thu phí tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây), anh mang tiền đến giao nộp cho công an.

Trước đó, ngày 8/2 (mùng 4 Tết), một người dân ở xã Phước Sơn (huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) cũng đến Công an huyện Long Điền giao nộp số tiền 500 triệu đồng. Đây là số tiền mà nghi phạm Nam gửi, nhờ cất hộ vào trưa mùng 3 Tết.

Làm việc với công an, người này nói không biết việc Nam thực hiện vụ cướp và tin rằng đây là tiền làm ăn của Nam nên đồng ý giữ hộ. Đến khi xem tin tức trên báo, biết Nam đã cướp ở trạm thu phí nên người này mang số tiền trên giao công an xử lý.

Đến nay, cơ quan điều tra đã thu hồi được 1,7 tỷ đồng trong tổng số 2,2 tỷ mà 2 nghi phạm cướp ở trạm thu phí cao tốc. Công an cũng thu giữ nhiều vật chứng quan trọng như súng bắn đạn bi, dao, bình xịt hơi cay, búa… mà Nam và Trần Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ Tiền Giang) dùng để thực hiện vụ cướp.

Trước đó, sáng 7/2, Hoàng Nam và Trần Tuấn Anh đột nhập phòng kế toán Trạm thu phí Dầu Giây (tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai) và dùng súng, dao uy hiếp nhân viên rồi cướp 2,2 tỷ đồng.

Lấy được tài sản, họ lái xe máy rời khỏi hiện trường. Hoàng Nam gửi xe máy tại Bệnh viện Long Khánh rồi bắt xe ôtô mang tiền đi gửi bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu và một người tại TP.HCM. Riêng Trần Tuấn Anh bị thương ở chân nên nằm trốn ở bụi rậm gần đường sắt cách hiện trường 3 km. Đến tối cùng ngày, hắn bắt taxi lên Ga Sài Gòn gặp Nam để chia tiền và bàn cách bỏ trốn thì bị công an bắt giữ.

Cả hai nghi can đều là nhân viên cũ của trạm thu phí cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Theo Báo Zing. Làng Xóm TV tổng hợp và đưa tin. Nhớ bấm đăng ký để theo dõi các tin mới nhất nhé.
Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức nóng nhất, tin tức mới nhất 24h,
#tintucmoinhat
#tintuc24h
#cuoptramthuphi
#

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *