Youtube lên tiếng phản hồi về việc quá vật kinh dị Momo và Peppa Pig – Tin Tức Mới Nhất 24h

by

Youtube lên tiếng phản hồi về việc quá vật kinh dị Momo và Peppa Pig – Tin Tức Mới Nhất 24h

Trước làn sóng tẩy chay và cực lực phản đối của các bậc cha mẹ, đại diện của YouTube đã phải lên tiếng trên Twitter: “Chúng tôi muốn khẳng định một điều rằng chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về các video khuyến khích tham gia Thử thách Momo trên YouTube. Các video khuyến khích người xem thực hiện các hành vi nguy hiểm và bạo lực luôn bị cấm trong chính sách của chúng tôi”
Đến thời điểm này, YouTube vẫn chưa có động thái gỡ bỏ video độc hại hoặc tìm cách ngăn chặn, tiêu diệt các hình ảnh kinh dị, họ khuyên người dùng nên báo cáo nếu gặp phải những video nghi vấn.

Riêng với Youtube Kids, phía Youtube khẳng định hình ảnh của Momo sẽ không được phép trên YouTube Kids và họ sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ, loại trừ khỏi nội dung của các video.

Một bà mẹ có tên chia sẻ: “Trong những ngày gần đây, Momo đã gây chú ý trên khắp thế giới, thậm chí khiến một số sở cảnh sát phải gửi thông báo yêu cầu các bậc phụ huynh cảnh giác. Còn Youtube cũng đã khẳng định là không có sự xuất hiện của Momo. Trên thực tế, một phát ngôn viên của YouTube đã khuyến khích tôi gửi ảnh chụp màn hình, liên kết hoặc video có xuất hiện Momo. Tôi đã hỏi con trai 6 tuổi của tôi xem thằng bé đã từng thấy Momo trong những video mà con xem trên Youtube không thì thằng bé khẳng định là không và chỉ được nghe nói qua lời của bạn bè và những tin nhắn cảnh báo”.

Trong khi đó, một tài khoản có tên SeverelyShay cho biết: “Đứa em họ 9 tuổi của tôi chắc chắn đã nhìn thấy con quái vật Momo này hiện ra giữa đoạn video của game Minecraft. Dù không ai nói nhưng thằng bé vẫn biết về Momo. Thằng bé nói rằng cô ta rất đáng sợ. Đừng tìm cách lấp liếm vụ này đi”.

Các bậc phụ huynh cho biết, con quái vật kinh dị Momo được lồng ghép trong các phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em như Fortnite, Peppa Pig… và hướng dẫn các em tự làm hại bản thân mình. Điều đáng nói là nó xuất hiện bất ngờ và thoáng qua nên khiến nhiều đứa trẻ bị hoảng loạn, sợ hãi, rồi xuất hiện nhiều lần gây tò mò, còn phụ huynh thì không thể kiểm soát được nếu không ngồi cùng xem với con.

Mới đây, một cô bé ở Anh đã tự tay cắt đi mái tóc dài của mình sau khi bị cuốn vào một thử thách bệnh hoạn từ nhân vật hư cấu kinh dị Momo. Một cậu bé 7 tuổi sợ bóng tối và đòi cầm dao tự cắt cổ sau khi bị đe dọa bởi nhân vật kinh dị xuất hiện trên điện thoại. Một bà mẹ tên Victoria Turner đã buộc phải lên tiếng sau khi con gái 7 tuổi của mình có những hành vi lạ, sợ bóng tối và còn tự đập đầu vào tường để tìm đến cái chết vì quá sợ hãi.

Và sự thật về trò chơi Momo , peppa pig như thế nào vẫn đang được các ông bố bà mẹ quan tâm. Thông tin thu thập từ Làng Xóm TV.
Kết nối với Tin Tức Mới Nhất 24h qua Page Làng Xóm TV: https://www.facebook.com/377812399447372
Qua Website: http://binhgiatrang.com/

tin mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức nóng nhất, tin tức mới nhất 24h,
Xem các chủ đề mới nhất từ Làng Xóm TV:
– Tai nạn giao thông mới nhất: https://goo.gl/b7M43z
– Tin tức mới hôm nay https://goo.gl/iMrhcS
– Video Tai nạn Giao Thông Mới Nhất https://goo.gl/43hbLy
– Tin An Ninh https://goo.gl/qA6kzb
#tintucmoinhat
#tintuc24h
#bieuhienbatthuong
#phimhoathinh
#youtubekids
#youtubemomo
#peppapig
#trêm
#gioitre
#thuthachmomo
#youtubekid
tin tức mới nhất, tin mới nhất, thử thách momo, youtube kids, trẻ em, peppa pig, phim hoạt hình, sự thật về youtube kids.

– YouTube Kids xuất hiện video hướng dẫn trẻ em tự tử – Tin Tức Mới Nhất 24h https://youtu.be/E9wIHG5DJK0
– Dàn Cảnh Cướp Của Táo Tợn Trên Phố Hà Nội – Tin Tức Mới Nhất 24h https://youtu.be/5D5y6rcXGNk
– Bình Dương: Hiện Trường Vụ Xe Máy tông vào giải phân cách Văng 20m Thanh Niên Chết Tại Chỗ https://youtu.be/8MmW3FteqcM
– Tin Bóng Đá Mới Nhất – Tin Chuyển Nhượng 01/03/2019 – Công Phượng Tân Binh Đáng Xem Nhất K League https://youtu.be/tw8dhR51fn8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *