Bình Gia Trang – Kiếm tiền Online, MMO, Hyip, CTO, ICO, Ví điện tử

Kiến thức kiếm tiền online, tổng hợp các site Hyip theo giờ và dài hạn, Kiếm tiền MMO, CTO là gì, ICO là gì?

Đầu tư Hyip là gì? Kiến thức đầu tư Hyip cho người mới bắt đầu 2019

Hyip là gì? Có nên đầu tư Hyip?

Đầu tư Hyip là gì? Hay Hyip là gì? Khi đặt câu hỏi này tôi chắc chắn bạn là người thích nhảy múa với những con số. Bạn đã biết được đầu tư tạo ra cấp số nhân nhanh nhất cho những đồng tiền của mình và cũng là lúc bạn chấp nhận đi đôi với rủi ro nhất.

Hôm nay cùng Bình Gia Trang cùng tìm hiểu Hyip là gì? Có cơ hội và rủi ro nào quanh Hyip? Hyip có phải lừa đảo hay không? Chiến thuật chơi Hyip? Các trang Hyip uy tín nhất 2019…

HYIP là viết tắt của cụm từ: High Yield Investment Programs – các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận (còn được gọi là “Ủy thác đầu tư“)

Thông thường Hyip mang lại lợi nhuân cao hơn rất nhiều so với tiền gửi ngân hàng. Trong thế giới Crypto, Hyip cho phép bạn đầu tư kiếm tiền và sinh lợi nhuận theo tháng, theo ngày hoặc thậm trí theo giờ. Con số này khoảng 3% – 8% – 100% phụ thuộc vào từng chương trình, từng dự án, từng site.

Ở một khía cạnh khác, nhắc đến Hyip là bạn cần phải hiểu đây là chương trình đầu tư rất mạo hiểm và thực sự bạn có thể mất toàn bộ số tiền của mình

Cách đầu tư Hyip như thế nào? Khi đầu tư Hyip hay cách chơi Hyip người dùng chỉ cần gửi tiền vào trang Hyip và đợi hết tháng hoặc qua ngày để nhận lãi.

Hyip có lừa đảo hay không? Hyip có Scam không?

Với câu hỏi Hyip có SCAM không? Thì câu trả lời đa phần là: CÓ. 100% dự án Hyip rồi sẽ chết đi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Có những site Hyip chỉ tính theo ngày, nhưng cũng có những site Hyip sống tới 2-3 năm.

Chiến thắng hay thua cuộc ở 1 dự án Hyip nào đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: khả năng đánh giá site Hyip đó của bạn, thời điểm bạn đầu tư vào đã quá muộn hay chưa?

Ngoài ra phụ thuộc vào chủ đích của đội Dev, họ cố tình lập ra dự án để lừa đảo hay thực tế hoạt động kinh doanh không đáp ứng được mục tiêu ban đầu nên họ bắt buộc phải đóng cửa…

Dù là scam nhưng tôi tin bạn vẫn có thể kiếm được tiền một khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm và nghiêm túc nghiên cứu về hoạt động đầu tư hấp dẫn này.

Hyip là gì? Có nên đầu tư Hyip?

Các thuật ngữ khi chơi Hyip cho người chơi mới bắt đầu:
Dưới đây Bình Gia Trang sẽ cùng bạn hiểu về các thuật ngữ khi chơi Hyip.  Điều này có quan trọng không ư? Nó thực sự quan trọng để bạn biết được tiền của bạn sẽ được vận hành như thế nào.

Hyip: dự án đầu tư siêu lợi nhuận
Site: trang web của dự án
Trust site: dự án có uy tín, độ tin cậy cao, đã được xác nhận
Review: đánh giá dự án
Dev team: (development) đội ngũ phát triển dự án
Back Ref: (referral – RCB) hoàn trả hoa hồng giới thiệu
All in: tất tay
Deposit: nạp tiền vốn vào (tiền gốc)
Release Deposit: Rút gốc (nhiều site sẽ có phí rút rất cao)
Withdraw: rút tiền ra (lãi; gốc)
Instant withdraw: Rút tiền ngay lập tức
Manual withdraw: rút tiền thủ công
Automatic withdraw: rút tiền tự động
Min/ max: số tiền tối thiểu/ tối đa nạp hoặc rút
Pending: giao dịch bị treo, trì hoãn
Waiting: chờ xác định xem dự án còn hoạt động hay ko
Paying: dự án đang thanh toán tiền
Scam: lừa đảo, không rút được tiền
Tachi Team: là nói về chúng tôi :))

Nhận dạng các site HYIP
Một đặc điểm nhận dạng đầu tiên ở các site Hyip là họ không chấp nhận nạp tiền bằng Paypal, vì Hyip thực chất là một dự án ảo (hiếm lắm mới có dự án minh bạch), nếu họ dùng Paypal thì tài khoản của họ có thể bị limit hoặc không thể rút tiền về được .

Sớm hay muộn thì Hyip cũng Scam nên các site Hyip chỉ chấp nhận thanh toán qua Perfect Money (PM), Payeer, Bitcoin, các loại tiền ảo khác… trong đó PM là phổ biến nhất.

Dạng thanh toán PM như này vừa ẩn danh và là thanh toán một chiều, không có khả năng thu hồi được, nên một khi gưi đi là sẽ vào tài khoản của các site Hyip luôn, không đòi được, khác với Paypal là có khả năng đòi được. Một vài đặc điểm nhận dạng khác như:

Lãi xuất cao và hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận cho người chơi tại bất cứ thời điểm nào
Các site Hyip thường yêu cầu lượng tiền đầu tư tối thiểu (min deposit) khoảng $5-$10, hầu như không có tối đa.
Thông tin về chủ sở hữu trang Hyip thường sẽ bị ẩn, họ giấu kín thông tin với nhà đầu tư. Hoặc họ sẽ thuê người đại diện, đến lúc nào chuẩn bị Scam là họ sẽ thay đổi tất cả thông tin và ẩn đi hết. Và bạn sẽ hoàn toàn mù thông tin về họ .
HYIP thường vẽ ra các dự án tiềm năng này nọ nhằm tăng độ uy tín và tin tưởng của người dùng

Các gói đầu tư Hyip phổ biến là gì?

Theo quan điểm đầu tư của Bình Gia Trang thì có 4 dạng đầu tư HYIP thường gặp là:

HYIP dài hạn (Long-term HYIP): Loại này lãi suất thường thấp rơi vào khoảng 1% – 3% hàng ngày bao gồm cả gốc với thời gian kéo dài từ 40 ngày trở lên hoặc lãi từ 0.5%- 2% hàng ngày, hoàn gốc cuối chu kì với thời gian kéo dài từ 20 ngày trở lên.

HYIP trung bình (Medium-term HYIP): Loại này thường đưa ra các mức lợi nhuận dao động từ 40- 60% mỗi tháng, các HYIP kiểu này thường hoạt động theo hình thức kim tự tháp – Pyramid Scheme (mô hình Ponzi) lấy tiền của người sau trả người trước, ai tham gia sớm thì rủi ro càng thấp. Các chương trình này mình nhận thấy thường tồn tại ở mức 3- 4 tháng trở lại.

HYIP ngắn hạn (Short-term HYIP): Cũng hoạt động theo mô hình Ponzi nhưng dạng HYIP này có chu kì ngắn chỉ kéo dài trong khoảng 10 ngày đổ lại với cách trả lãi theo phút, theo giờ, theo ngày hoặc cho phép rút vốn sớm với mức lợi nhuận cực hấp dẫn từ 20% trở lên cho mỗi chu kì và thường tồn tại ở mức 30 ngày trở lại.

HYIP đánh nhanh (Fast HYIP): Chu kì ngắn chỉ kéo dài một vài ngày thậm chí chỉ có vài giờ với lợi nhuận cực kì lớn, dạng này thì có vòng đời khá ngắn thường vào khoảng 10 ngày đổ lại. Ví dụ: 30% mỗi giờ trong 4 giờ, 120% sau 1 ngày,….Đối với dạng HYIP này phía blog không giới thiệu đến NĐT.

Có nên đầu tư vào các site Hyip không?

Việc có nên chơi Hyip hay không thì là ở chính bạn. Chính bạn mới có câu trả lời cho việc đó. Kiến thức là quan trọng, không nhiều thì ít. Bạn hãy trang bị tương đối kiến thức cho mình rồi hãy quan tâm đến các danh mục đầu tư. Ý Bình Gia Trang muốn nói bạn phải hiểu luật chơi trước khi chơi.

Còn bạn, hãy cứ đọc xong bài viết, nếu bạn quyết định chơi, hãy tìm hiểu tiếp…

Chơi Hyip như thế nào? Chiến thuật hay cách chơi Hyip an toàn cho người mới?

Chơi Hyip là cuộc chơi của kẻ thắng người thua. Bản thân Bình Gia Trang đã tham gia đầu tư Hyip được một khoảng thời gian không ngắn, cũng trải qua nghiên cứu hàng chục, hàng trăm dự án Hyip khác nhau, được có và mất cũng có, xin chia sẻ lại với bạn một vài kinh nghiệm chơi Hyip như sau để bạn tham khảo.

Bất kỳ khoản đầu tư nào cũng mang rủi ro, nhà đầu tư phải luôn tính đến điều này và đối với các công ty/dự án, chúng cũng không ngoại lệ. Lẽ thường, các rủi ro luôn tỷ lệ thuận với lợi nhuận – tỷ lệ phần trăm lãi càng lớn, thì khả năng mất tiền càng cao, vì vậy tôi khuyên bạn nên tuân theo các chiến thuật chơi Hyip nhất định:

Về việc quản lý vốn (gốc)

Bình Gia Trang khuyên bạn 7 lưu ý về việc tài chính trước khi đầu tư vào Hyip.

1. Nên dùng vốn nhàn rỗi, xác định nếu mất 100% vốn cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình.
2. Không nên đi vay mượn tiền chơi Hyip, nếu mất bạn sẽ phải chịu cảnh nợ nần không tốt.
3. Tuyệt đối không “cầm cố sổ đỏ” để chơi Hyip, đừng tưởng đùa, nhiều thanh niên hoa mắt trước lợi nhuận đã từng làm liều như thế, cực kỳ nguy hiểm.
4. Chia vốn theo tỷ lệ: 60-30-10. % vốn lần lượt dành cho các dự án: Dài hạn – ngắn hạn – chớp nhoáng.
5. Bảo toàn vốn là điều tối thượng, đánh nhanh rút vốn nhanh, không nên tái đầu tư ngay.
6. Không all in vào 1 dự án (không bỏ trứng vào cùng 1 giỏ) trừ khi bạn đã có kinh nghiệm tìm thấy 1 dự án cực kỳ tiềm năng, khả năng thắng đến 95%, cho tới lúc đó, cứ học hỏi, va chạm thật nhiều về Hyip đi đã.
7. Rút lợi nhuận từ dự án càng thường xuyên càng tốt (hàng ngày, hàng giờ) theo các điều kiện mà dự án đưa ra! Đưa ra quyết định tái đầu tư không phải bằng cảm xúc, mà tái đầu tư sau khi cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm.

Và hãy nhớ quy tắc chính của nhà đầu tư: Thà nhận được ít lợi nhuận còn hơn là mất khoản tiền gốc!

7 điều cần check trước khi đầu tư vào 1 site Hyip:
1. Nghiên cứu site dự án kỹ càng, xem kế hoạch này của site Hyip là gì?
2. Sử dụng các trang web, tool kiểm tra thông tin kỹ thuật site dự án (Whois, alexa, domaintool…) web càng bảo mật cao càng tốt.
3. Kiểm tra thông tin đội ngũ phát triển (Dev team) càng minh bạch càng tốt
4. Kiểm tra đăng ký kinh doanh, văn phòng, hoạt động càng thực tế càng tốt
5. Kiểm tra giao diện web, những trang có giao diện xấu thì ko nên tham gia.
6. Nên tham gia những trang tiềm năng, có leader review, đảm bảo
7. Chỉ nên chơi khi có bằng chứng thanh toán, và thời điểm tốt nhất là ngày 2-3. Những trang sôi động hơn, thậm chí ngày 5-6 tham gia vẫn có lãi…

7 Cách nhận biết Hyip lừa đảo từ Bình Gia Trang:
1. Tỷ lệ lãi quá cao, phi lý
2. Giao diện đơn giản, sơ sài, copy giống dự án khác
3. Sử dụng host free, ngắn hạn
4. Domain name không có license
5. Thông tin Cty, đội Dev không minh bạch
6. Thường có các chiêu dụ bằng bonus hay PR plan…
7. Bạn hãy cứ trải nghiệm dần dần, kinh nghiệm qua thời gian là quan trọng, hy vọng những chiến thuật tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn rút ngắn quãng thời gian trải nghiệm, hạn chế va vào những dự án hyip lừa đảo (scam), giữ được tiền và chiến thắng trong cuộc chơi này.

Có nên giới thiệu Hyip với người khác?
Đối với bạn bè người thân: KHÔNG NÊN vì nếu chẳng may dự án scam, bạn bè tin tưởng mà all in thì gặp nhau sẽ khó xử
Đối với mọi người khác: dĩ nhiên là NÊN giới thiệu, vì mọi người chơi Hyip phải hiểu rõ bản chất của nó, site càng phát triển khả năng sống của càng cao, mình càng có nhiều lợi nhuận, và ai chơi Hyip đều phải chấp nhận rủi ro cả.

Vậy là bạn cùng Bình Gia Trang tìm hiểu về các vấn đề về Hyip. Bạn còn điều gì chưa rõ để lại comment phía dưới giúp Bình Gia Trang nhé.

Bạn có thể xem qua:

  • Các site hyip uy tín mới nhất
  • Các site hyip scam
  • Các site hyip đường dài nên đánh
  • Các site hyip trung hạn nên đánh
  • Các site hyip theo giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *