Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Dự đoán Tử vi tuổi Mão tháng 6/2021: An nhiên để nhẹ bước

Chào mừng bạn đến với Bình An Tử Vi Phong Thủy. Kênh có các thông tin về tử vi, phong thủy để các bạn hiểu đời hiểu mình từ đó có cuộc sống an nhiên hơn. Bài viết này nói về Tháng 6 năm 2021 âm lịch của tuổi Mão. Các bạn tuổi Mão đã sẵn sàng khám phá dự đoán tháng 6/2021 của mình có gì chưa? Cùng Bình An Tử Vi dự đoán nhé.

Tin vui cho tuổi Mão là ngoài được cục diện tam hợp  trợ lực thì Nguyệt Lệnh Lâm Quan là 2 tin tốt trong tháng 6 cho người tuổi mão. Đi kèm đó là ngũ quỷ hung tinh trong tháng này khiến người tuổi Mão dễ lao đao nếu đi sai đường. Đúng là cuộc sống luôn có tốt xấu song hành đúng không quý vị tuổi Mão.

Với Cục diện tam hợp của tháng 6 kèm Nguyệt Lệnh Lâm Quan thì người tuổi Mão nên tập chung phát triển những gì đang sẵn có. Bởi đây là giai đoạn đang ra nụ của 1 bông hoa. Bạn đã rất gần tới lúc uống trà ngắm nguyệt thưởng hoa rồi thì đừng để nụ tàn, trăng khuyết và trà nồng nhé.

Với Ngũ Quỷ Hung tinh thì các vấn đề thường là tiểu nhân nho nhỏ với các bước chọc gậy bánh xe quen thuộc. Có lẽ bạn nên tập chung vào vấn đề của mình thay vì những kẻ như vậy. Về chuyện tình cảm khi có Ngũ Quỷ Hung Tinh thì đây cũng là vấn đề bạn cần lưu ý cho gia đình, hay các mối quan hệ nam nữ của mình nhé.

 

XEM TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 6/2021: CÔNG VIỆC, TÀI LỘC

Như tôi nói phía trên Có thể nói rằng sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng 6/2021 âm lịch này gặp khá nhiều may mắn do có sự giúp đỡ của Tam Hợp và Nguyệt Lệnh Lâm Quan. Thời cơ để đơm hoa kết trái đã chín muồi có lẽ quý bạn Tuổi Mão nên nắm lấy cơ hội này để chinh phục cái đích mà mình đã đặt ra từ khoảng thời gian trước đó.

Đừng quên vận dụng các lanh lẹ, cái uyển chuyển của bản mệnh Mão để khiến các mối quan hệ xã giao hài hòa  từ đó giúp cho mọi sự được thuận lợi. Khi có những bước đầu như vậy ắt hẳn những quý nhân, lẫn cơ hội sẽ xuất hiện nhiều. Vậy tại sao không chuẩn bị cho mình 1 định hướng ngay từ bây giờ để có hướng phát triển sự nghiệp đi đúng đường sau này đúng không?

Tam hợp là giúp bạn được cái thiên thời. Còn Nguyệt Lệnh Lâm Quan là bạn cần chế hóa được cái địa lợi và nhân hòa. Nguyệt Lệnh Lâm Quan không khoái những người làm việc theo cảm hứng, thích thì đến không thích thì bỏ. Do vậy tháng 6 người tuổi Mão rất cần 1 kế hoạch chi tiết nhưng rất cần sự thực tế đi kèm. Bởi như vậy mới đắc được cái thời mà Nguyệt Lệnh Lâm Quan Mang tới. Khi đã đắc thì quả ngọt bạn hái được cũng rất xứng đáng đó quý bạn tuổi Mão.

Thuận rồi giờ là lúc Người tuổi Mão nên đón nhận những trở ngại 1 cách an nhiên để có những đối sách phù hợp trong tháng 6. Dưới tác động của Ngũ Quỷ hung tinh, quý bạn tuổi Mão cần thận trong từng đường đi nước bước bởi đâu đó bên đường luôn có những tiểu nhân sẵn sàng chọc gậy bánh xe. Nhưng đừng nên quan tâm lắm tới những điều đó, hãy cứ tập chung vào vấn đề của mình và về đích với thắng cả 1 trận đánh mới là quan trọng đúng không nào?

 

XEM TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 

Gần 2 năm của Cô Vy. Tuổi Mão ơi hãy gạt đi những muộn phiền, những bất an, những lo lắng nhé. Đó cũng là hướng để mọi tiêu cực trong mối quan hệ tình cảm của bạn được tốt lên.

Với các bạn còn độc thân sao ko mở lòng mình thêm chút nữa? Sao không thử lai zai với những tin nhắn mỗi ngày cùng đối phương? Bởi đó là những nhánh dễ đang đâm xuống lòng đất để hạt mầm tình cảm được hình thành lên cây đó bạn.

Với các bạn đã có gia đình. Thì gạt đi những bất an, muộn phiền từ đó ta dám thổ lộ hơn, ta dám cùng bạn đời của mình ôn lại như 1 thời ta đã yêu. Hâm nóng tình cảm là món ăn cần có vào tháng này tuổi Mão nhé. Bởi xung đột có thể sảy ra bất kỳ lúc nào vào 1 tháng vượng hỏa như thế này. Mà xung đột không kiềm chế được ắt sẽ bị thiêu dụi đúng không?

 

TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Thiên nguyệt hung tinh sẽ lấy bớt đi năng lược tích cực của Tuổi Mão. Những lo lắng, những ưu tư, những muộn phiền sẽ khiến bản thân tự thêm căng thẳng, bất an. Vậy tri âm, bạn đời của mình đâu sao ko cùng nhau ngồi xuống làm 1 ly bia tươi mát nhấm nháp đôi nem chua rồi chút quả bầu, bổ quả sự ra để tinh thần được đi lên

Với tinh thần dễ bị xung động trong tháng, dẫn đến căng thẳng, bất an. Bạn nên vận động thêm 1 chút để khí huyết được lưu thông từ đó dễ dàng đối diện và hóa giả được các áp lực của công việc lẫn tình cảm nhé.

 

CHÚ Ý ĐỂ VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÃO:

  1. Tân Mão (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Xã giao thuận lợi, công việc có những bước tiến triển đáng mừng

– Quý nhân: Hợi, Mùi

– Tiểu nhân: Dậu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng

 

  1. Quý Mão (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 

– Khẩu quyết: Đề phòng người khác, chớ để mắc bẫy kẻ tiểu nhân

– Quý nhân: Tuất, Dần

– Tiểu nhân: Tý, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám

 

  1. Ất Mão (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 

– Khẩu quyết: Có cơ hội kiếm tiền, cần tự tin nắm bắt thì mới có thể làm giàu

– Quý nhân: Thìn, Hợi

– Tiểu nhân: Dậu, Tý

– Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

 

  1. Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Tình duyên nở rộ, được nhiều người quan tâm, yêu mến

– Quý nhân: Mùi, Tuất

– Tiểu nhân: Thìn, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển

 

  1. Kỷ Mão (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Vợ chồng xung khắc, hãy học cách đặt mình vào vị trí của người khác

– Quý nhân: Dần, Thìn

– Tiểu nhân: Mão, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

 

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.