• Trang chủ
  • Tin ShowBiz
  • Fan unfollow đồng loạt sau phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói gì? 8 Sao Tin showbiz
182 lượt xem

Fan unfollow đồng loạt sau phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói gì? 8 Sao Tin showbiz

Nhắc đến nữ hoàng Nội y Ngọc Trinh hẳn người ta không quên người đưa chị đến cái tầm như bây giờ đó là ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Thời gian qua sau phát ngôn gọi là “lỡ miệng” của ông Bầu thì các Fan đua nhau Unfollow Gà cưng của mình. Sau vụ việc trên Ngọc Trinh đã nói gì về vấn đề này? Cùng 8 Sao tìm hiểu nhé.

Ngày 7/7, Vũ Khắc Tiệp đăng tải bài viết nói về việc Ngọc Trinh là một trong ba nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Instagram. Theo đó, Sơn Tùng M-TP là người dẫn đầu với hơn 4.9 triệu người theo dõi, tiếp đến là Chi Pu – 4.6 triệu, và Ngọc Trinh đang ở hạng 3 bám đuổi sít sao.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như ông bầu không thêm thắt vào bài viết những từ ngữ so sánh. Khắc Tiệp tự tin tuyên bố, với tốc độ tăng “follow” như hiện tại, Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Chi Pu và Sơn Tùng để trở thành bà hoàng Instagram.

Phát ngôn khiến Ngọc Trinh bay mấy chục K Follow

“Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu Follow Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 – 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. 1, 2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4.6 triệu và vươn lên đứng thứ 2 cùng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể là quán quân”, Vũ Khắc Tiệp hào hứng.

Ngay khi đăng tải, bài viết của ông bầu đã phải hứng chịu những phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng và Ngọc Trinh hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nên không thể so sánh. Chưa kể giọng ca gốc Thái Bình chưa từng lên mạng kêu gọi keo dõi và kết hợp trao thưởng như Ngọc Trinh.

Chính vì sự tự tin thái quá của Vũ Khắc Tiệp, nhiều cư dân mạng hô hào nhau hủy theo dõi Instagram Ngọc Trinh. Trước sự chỉ trích, Khắc Tiệp cũng có hành động “thu mình”. Ông bầu chân dài đã xóa từ “quán quân” trong bài viết gây tranh cãi.

Hơn một ngày kể từ khi ồn ào nổ ra, mới đây Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng về sự việc “quýt làm cam chịu”. Mẫu nội y khẳng định nếu ai muốn bỏ theo dõi cô trên Instagram thì cứ thoải mái.

Ngọc Trinh không quan tâm tới Fan của mình hay cô đã chai sạn với thị phi?

“Các bạn muốn bỏ follow Trinh thì cứ bỏ thoải mái nha. Đừng nhắn tin cho Trinh kiểu là: Chị ơi em rất thích chị nhưng vì anh Tiệp em đành bỏ follow chị (chắc có liên quan). Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại chứ không phải bởi tài năng (bởi Trinh không có).

Anh Tiệp là bạn của Trinh nên luôn ủng hộ Trinh là lẽ đương nhiên. Và anh Tiệp cũng chẳng đụng chạm gì đến ai hết. Top mấy Trinh cũng vui, vui ở đây là sự yêu mến của các bạn đã dành cho Trinh, khiến Trinh phải đáp lại bằng những món quà thay cho lời cảm ơn. Hết”, chân dài lên tiếng.

Xem ra với Ngọc Trinh, việc bị một bộ phận cư dân mạng “bỏ theo dõi” cũng chẳng phải vấn đề gì to tát. Có lẽ Cô đã quá quen với việc ồn ào sau những thị phi kiểu như liên hoan phim cannes nên sự việc lần này có lẽ là quá bé đối với cô. Hay thực sự Cô không quan tâm tới Fan của mình nghĩ gì?

Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào? Để lại lời nhắn ở phía dưới cho 8 Sao cùng biết nhé. Đừng quên bấm đăng ký để theo dõi các tin tức mới nhất từ 8 Sao nhé.