Chuyên mục
Giải trí Tử Vi Năm 2024

Sinh con năm 2024 Giáp Thìn – Có nên sinh con năm 2024 hay không?

Nhận được sự quan tâm trong chuyên mục sinh con hợp tuổi của Bình An Tử Vi. Các video đã đạt ngưỡng 100k view để đáp ứng sự ủng hộ của quý vị Bình An Tử Vi chia sẻ tới quý vị vấn đề sinh con năm 2024. Vậy có nên sinh con năm 2024 hay không? Cha mẹ tuổi nào hợp với sinh con năm 2024? Giờ thì bắt đầu nhé?

Năm 2024 là năm gì? Mệnh gì?

Trước khi bắt đầu việc có nên sinh con năm 2024 Giáp Thìn hay không thì mời quý vị cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về thông tin năm 2024 trước khi chúng ta bắt đầu nhé.

Sinh con năm 2024: Có nên sinh con năm 2024 không?
Sinh con năm 2024: Có nên sinh con năm 2024 không?

Thông tin năm 2024 Giáp Thìn

Năm sinh 2024 (Từ 10/02/2024 đến 28/01/2025)
Mệnh gì Mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Con Rồng (Giáp Thìn)
Sinh tháng tốt Tháng 2, 3, 4, 5, hoặc tháng 8, 9.
Hợp tuổi cha mẹ Thân – Tý – Thìn
Kỵ tuổi cha mẹ Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Năm 2024 Giáp Thìn có mệnh Hỏa. Như vậy trẻ sinh năm 2024 sẽ mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa 幅 燈火 – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.

Tương sinh: Thổ, Mộc
Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 2024 hợp màu gì?

Trẻ được sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp mệnh tuổi 2024 Giáp Thìn:

Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ mệnh tuổi 2024 Giáp Thìn

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 2024 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2024 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4
Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2024 hợp hướng nào?

Nam mạng 2024 Giáp Thìn hợp hướng nào?

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng 2024 Giáp Thìn hợp hướng nào?

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2024 hợp tuổi nào?

Nam mạng 2024 Giáp Thìn hợp tuổi nào?

Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý
Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần 2022.
Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão 2023 và Đinh Dậu 2017.

Nữ mạng 2024 Giáp Thìn hợp hướng nào?

Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân
Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.
Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Sinh con vào năm Giáp Thìn 2024 hợp bố mẹ tuổi gì, mệnh gì?

Bình An Tử Vi sẽ phân tích thông tin dưới đây để bố mẹ hiểu có nên sinh con năm 2024 hay không nhé. Tuy nhiên con cái là lộc trời cho, Bố Mẹ cũng không nên quá đặt nặng nhẹ tốt xấu. Với mỗi lá số của 1 đứa trẻ sẽ có cách hóa giải xung khắc với cha mẹ khác nhau. Do đó nếu mang thai rồi cứ mạnh dạn sinh con ra và Bình An Tử Vi sẽ giúp quý vị hóa giải những xung khắc đó nhé.

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ làm ăn nào?

Theo ngũ hành thì sẽ có năm mệnh tương ứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, từ đây ta có thể suy luận ra cách xem đó là Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa. Dựa vào điều này, cha mẹ muốn sinh con tuổi Giáp Thìn năm 2024 thì cần phải xem mệnh của mình có hợp với con cái hay không.

Với cha mẹ mệnh Thổ

Như vậy, dựa vào cách xem mệnh theo ngũ hành, cha mẹ có thể đoán được cung mệnh của con cái. Ở đây, nếu trẻ được sinh vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ là mạng Hỏa hay gọi là Phú Đăng Hỏa, mệnh Hỏa của con cái sẽ tương sinh tốt với cha mẹ mệnh Thổ. Vì theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ.

Với cha mẹ mạng Mộc

Ngoài ra, sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn cũng sẽ hợp với cha mẹ mang mệnh Mộc, vì theo quy luật tự nhiên ta có Mộc sinh Hỏa.

Cha mẹ mệnh Kim hoặc Thủy

Đối với những mệnh còn lại là mệnh Kim và Thủy, nếu cha mẹ thuộc 2 mệnh này thì không nên tính đến việc sinh con vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn, vì theo ngũ hành hai mệnh này đều xung khắc với mệnh Hỏa của tuổi Giáp Thìn.

Sinh con trong năm 2024 hợp và kỵ với cha mẹ tuổi gì?

Năm 2024 tuổi Giáp Thìn cụ thể thuộc chi Thìn trong 12 chi và có can Giáp. Vì vậy khi sinh con tuổi Giáp Thìn thì cha mẹ phải thuộc những mệnh tuổi mang tính tương sinh với mệnh của con mình, điều này sẽ giúp con trẻ được số phát tài, thu hút được nhiều tài lộc, có thể hóa giải được những xung kỵ, mới mong mang lại nhiều may mắn trong gia đình, đó là những mệnh tuổi sau đây: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Hợi.

Bên cạnh đó, cha mẹ thuộc một trong những mệnh tuổi sau đây, lưu ý không nên tính đến việc sinh con vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn, vì đây là những tuổi đại kỵ với Giáp Thìn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Tóm lại, trẻ được sinh ra trong năm 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ tam hạp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tổng quan vận mệnh người mệnh Phú Đăng Hỏa sinh năm 2024

Người mệnh Phú Đăng Hỏa tuy giống như ngọn lửa đèn dầu mà con người thường sử dụng, tụ ít thành nhiều, ánh sáng rực rỡ, sáng lạn. Với quan điểm của Bình An Tử Vi thì đây là ngọn lửa dùng để thắp sáng, nấu ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ, vì thế mà Phú Đăng Hỏa chiếm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người, có thể mang lại cho con người có được niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Phú Đăng Hỏa được biết đến như ngọn đèn chiếu sáng bóng tối giúp cho cuộc sống con người không còn tăm tối, trẻ con được học hành mỗi tối để mở mang tri thức. Chính vì lẽ đó những người mệnh Phú Đăng Hỏa có một đặc điểm đó là tiếp cận vấn đề muộn, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối giải quyết thỏa đáng, nhanh gọn được tín nhiệm từ cấp trên.

Bình An Tử Vi thích nhất về người Phú Đăng Hỏa có luôn có tư duy hướng đến tri thức, văn minh, lối suy nghĩ tích tực, tiến bộ và tầm nhìn thường xa hơn người bình thường nên có thể nói trong người Phú Đăng Hỏa có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối.  Do đó nếu khi nào bế tắc ý tưởng, thiếu năng lượng trong cuộc sống quý vị có thể tâm sự với người Phú Đăng Hỏa. Thì mọi việc sẽ dễ dàng được tháo gỡ.

Bản chất của ngọn lửa ngoài sự sáng suốt còn mang năng lượng, nên những người mệnh Phú Đăng Hỏa rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, biết quan tâm người khác. Những người Phú Đăng Hỏa cũng nóng tính, nhưng giúp đỡ người khác luôn vô tư, hết mình.

Phú Đăng Hỏa là ngọn đèn sáng sủa nhưng bản thân ngọn lửa là một luồng khí nóng, hư tâm, trống rỗng, cùng với tâm lý cải cách, tiến bộ, đi trước thời đại vì vậy nên cần tránh những tệ xấu như xa rời thực tế, ảo tưởng, không có tính khả thi để rồi có lúc họ phải thất vọng. Mặt hạn chế trong tính cách những người này đó là đôi khi cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.

Năng lượng của người Phú Đăng Hỏa không phải vô tận như năng lượng tự nhiên, vì thế muốn phát huy năng được ưu thế và để cho những người mệnh này cống hiến đóng góp tốt hơn thì cần có sự quan tâm, động viên, sự tưởng thưởng sẽ truyền thêm niềm tin và năng lượng cho họ.

Bản mệnh Phú Đăng Hỏa, bản tính vốn nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng tiền bạc, tài vận bình bình. Là người hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ người khác nhưng cũng dễ tin người, vì vậy hợp tác làm ăn dễ bị lừa gạt. Tài vận cuộc đời không nhiều, hậu vận tốt đẹp.

Với Bình An Tử Vi thì Phú Đăng Hỏa là người tài năng, thu hút mọi người và đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, tuổi Tỵ là dịch mã nên cuộc sống bận rộn, thời trẻ họ ít có cơ hội tiếp cận đối tượng, thường là khi khá cứng tuổi họ mới có những cơ hội tìm hiểu, kết duyên.

Sức mạnh của mệnh Hỏa và năng lượng ấm áp, nên khi yêu họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phú Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

Phú Đăng Hỏa có Lộc cách nên đi theo con đường kinh doanh, có thể thu được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông đều có thể giúp họ đạt được vinh quang.

Người Phú Đăng Hỏa Là người có kiến thức khổng lồ nên những người mệnh này làm công tác giáo dục, điều tra, khám phá, nghiên cứu khoa học thường có thành tựu cao. Họ cũng là những nhà sư phạm tài ba, có thể khai trí, mở mang học vấn cho thế hệ trẻ.

Có những lúc người Phú Đăng Hỏa là người thích thảnh thơi, yên ổn, lúc nào thiếu tiền thì mới đi kiếm tiền. Nếu biết tập trung dồn sở thích vào việc kiếm tiền, thì tài vận sẽ hanh thông. Với trình độ chuyên môn và sự chăm chỉ, tỉ mẩn, những người này có thể trở thành một người nông dân kiểu mới.

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2024 Giáp Thìn

Để quý vị hiểu hơn về những đứa bé sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ có cuộc đời như thế nào Bình An Tử Vi xin chia sẻ về vận mệnh của tuổi này như sau:

 • Người sinh năm 2024 theo tử vi sẽ cầm tinh tuổi con Rồng, thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa, tức là ngọn lửa của đèn dầu. Khi ánh sáng của mặt trăng và mặt trời không chiếu tới được, vạn vật đều chìm trong bóng tối thì sẽ có một ngọn đèn với ánh lửa chiếu sáng trong đêm đen đó gọi là Phú Đăng Hỏa.
 • Sinh năm 2024 là tuổi con Rồng (Giáp Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2024 đến 28/01/2025.Sinh năm 2024 là tuổi con Rồng (Giáp Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2024 đến 28/01/2025.
 • Chính vì thế, người sinh năm 2024, mệnh tuổi Giáp Thìn này thường không thích phô trương bản thân, hay thể hiện bản thân. Họ thường là những người sống nội tâm, thích sự yên tĩnh, lặng lẽ, tuy nhiên họ lại là người tài giỏi, họ sẽ là người được việc nhất khi bạn cần đến.
 • Bản tính sống nội tâm nên cuộc sống họ thường khá thầm lặng, nếu không gặp đúng thời thế thì mãi sẽ không được ai để ý đến, khi nắm chắc được cơ hội, thời cơ trong tay, họ sẽ tỏa sáng rực rỡ như ngọn đèn chiếu sáng (Phú Đăng Hỏa) trong đêm tối.
 • Theo tìm hiểu của Bình An Tử Vi thì người ta thường nhắc đến “tứ linh” bao gồm: Long, Lân, Quy, Phụng, trong đó Long là con Rồng, mà trong số 12 con giáp đại diện cho 12 địa chi thì chỉ có loài Rồng là loài không có thật. Tuy nhiên, Rồng cũng được xem là một trong tứ linh mang đến nhiều sự may mắn và cát tường.
 • Rồng là biểu trưng cho con vật có khả năng bay lượn trên bầu trời, có thể ẩn mình sâu dưới nước. Ngoài ra, Rồng còn có hành tung xuất quỷ nhập thần, có thể thiên biến vạn hóa với ý nghĩa “cầu được ước thấy”.
 • Người mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 dù là nam hay nữ, nếu thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa thường là người sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được thiện cảm từ người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ.
 • Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 tuy không được thông minh cho lắm nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc, biết tận dụng khéo léo hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi thế cho mình, chính vì thế họ luôn dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.
 • Tuy nhiên, không phải điều gì tốt cũng mang lại kết quả đẹp, có thể cũng do người mạng tuổi Giáp Thìn quá khéo léo, ứng xử linh hoạt, luôn tuân thủ theo những quy tắc ngầm trong công việc dẫn đến việc người xung quanh nhìn họ với ánh mắt xem thường, cho rằng họ giả tạo, sống không thật, ba phải, xào chẻ, gió chiều nào xuôi theo chiều ấy.
 • Bên cạnh đó, người mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 thường hay dễ bị kích động, tính tình cố chấp, miệng lưỡi sắc sảo, giỏi hùng biện gây ra nhiều chuyện thị phi. Theo như Bình An Tử Vi thấy được rằng, họ thường làm việc theo những bước có sẵn, chỉ có thể họ mới cảm thấy được sự an toàn, đôi lúc họ lại tỏ vẻ tự mãn và xem thường người khác.
 • Người mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024, trong công việc họ sẽ cảm thấy bị phản bội nặng nề, vừa tức giận vừa bị tổn thương, nếu như họ phát hiện ra rằng những cố gắng không ngừng nghỉ của mình trên con đường chính nghĩa bị bạn bè hay người khác sử dụng thủ đoạn, ra tay cướp đoạt thành quả. Tuy nhiên, cuộc sống đổi khi mất đi lại là được, là ý trời thì khó tránh, không nên mang nhiều phiền muộn.
 • Người mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 thường là kiểu người dễ chịu, thoải mái trong việc giao tiếp hay chia sẻ với mọi người xung quanh mà không ngần ngại điều gì, họ có thể dễ dàng chia sẻ với người những thói quen, sở thích hay kể cả những điều không tốt mà họ đã từng làm trong quá khứ,… Cũng chính vì điều này, cùng với tính cách không mưu mô xảo quyệt nên người mạng tuổi Giáp Thìn thường bị hãm hại bởi những kẻ xấu khiến cho mọi việc đều rơi vào thất bại.
 • Chính vì người mạng tuổi Giáp Thìn vốn có tính cách thân thiện với người khác, sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện dù là tốt hay xấu, đôi khi trong mọi cuộc giao tiếp họ thường giấu đi tính cách thẳng thắn của mình. Đây không phải là điều không tốt, vì họ muốn mọi chuyện diễn ra thoải mái nhất, đồng thời, tính cách này cũng giúp họ bảo vệ được bản thân mình với những điều xấu xa ẩn chứa trong cuộc sống hằng ngày.
 • Chính vì thế, lời khuyên cho người mạng tuổi Giáp Thìn là cần phải thận trọng và để ý kỹ càng hơn trong mọi việc dù là những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt phải biết cách giữ mình và cắt đứt nhanh chóng những mối quan hệ hay những người mang đến cho bạn sự thất vọng, không nên gắn kết quá lâu với những mối quan hệ không tốt, đến khi hối hận cũng không còn kịp.
 • Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào đi nữa, dù cuộc sống tốt đẹp đến mấy nếu không có sức khỏe thì tất chỉ là phù du. Chính vì thế, đối với người mạng tuổi Giáp Thìn tuy vận số thường không bị bệnh tật hoành hành nhiều, nhưng tốt hơn bạn phải chú ý hơn đến việc ăn uống, an toàn vệ sinh thực phẩm và tập quen với thời gian biểu sinh hoạt hợp lý cho bản thân.
 • Người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn bản tính vốn thân thiện nên dễ dàng có được những mối quan hệ rộng rãi, chính vì điều này cũng giúp cho đường tình duyên khả quan hơn. Tuy nhiên, điều bất thường của người mạng tuổi Giáp Thìn chính là có thể thoải mái, thân thiện với bất kỳ ai trong cuộc sống, chính vì điều này khiến họ dễ rơi vào bẫy của những sự lừa gạt. Nhưng đối với một nửa đời mình, họ lại có tính khí thất thường, dễ nóng nảy và gây chuyện với người yêu, nếu bạn sinh vào năm 2024, tuổi Giáp Thìn, cuộc đời của bạn về sau sẽ tốt đẹp hơn nếu nhận ra được điểm yếu này mà thay đổi nhé.
 • Người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn thường gặp bất cập về vấn đề tiền tài, đối với họ có thể bỏ tiền ra để chi tiêu cho bất kỳ việc gì không cần biết có quan trọng hay không, chính vì không có tính tiết kiệm và quản lý chi tiêu khiến cho bản thân họ rơi vào những vấn đề kinh tế hằng ngày.
 • Điều tốt nhất cho người mạng tuổi Giáp Thìn chính là không nên day dưa quá lâu với những món nợ, phải cố gắng trang trải khi gặp phải nợ nần, về sau cuộc sống sẽ có được nhiều may mắn về tài lộc, bạn phải biết và nắm bắt kịp thời, vì mọi thứ tốt đẹp thường đến rất bất ngờ.

Sinh con năm 2024 tháng nào là đẹp nhất? (tính theo lịch âm)

 • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Bính Dần): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này, tiết Đầu xuân, vận số có tài cao nhưng lại không gặp đúng thời, không có đất dụng võ, phải tự lập một mình gây dựng nên sự nghiệp mà không được ai trợ giúp.
 • Sinh tháng 2 (tháng Đinh Mão): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có Tiết Kinh trập, tức là Rồng bay lên trời, sinh vào tháng này sẽ có tài lộc được mãn nguyện, có chức có quyền, có uy danh, được nhiều người kính nể. Đại nghiệp dễ dàng tạo được nếu gặp được thời thế.
 • Sinh tháng 3 (tháng Mậu Thìn): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Thanh minh, vốn là người ôn hòa, kín đáo thông minh hơn người, có chí lớn và đáng được tin cậy. Sinh vào tháng 3 này, vận số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao và lập được đại nghiệp.
 • Sinh tháng 4 (tháng Kỷ Tỵ): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Lập Hạ, vốn là người có chí lớn, dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Không những vậy, sinh vào tháng này còn có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.
 • Sinh tháng 5 (tháng Canh Ngọ): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Mang chủng, vốn là người cương trực, tính khí nóng nảy. Vận số được gặp thời, có uy quyền và vang danh khắp chốn.
 • Sinh tháng 6 (tháng Tân Mùi): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Tiểu Thử, vốn là người có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp gặp trở ngại khó mà giàu có được. Sinh vào tháng 6 này, có thể lập nên sự nghiệp nếu như gặp được đúng thời.
 • Sinh tháng 7 (tháng Nhâm Thân): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Lập Thu, vốn là người có trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, cá tính mạnh dạng hơn người. Sinh vào tháng 7 này, vận số có danh lợi song toàn, không dễ bị tiểu nhân hãm hại.
 • Sinh tháng 8 (tháng Quý Dậu): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Bạch Lộ, vốn là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Sinh vào tháng 8 này, vận số hưởng lộc trời ban, thích đi ngao du bốn phương, nếu làm lãnh đạo sẽ dễ dàng thành công hơn.
 • Sinh tháng 9 (tháng Giáp Tuất): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Hàn Lộ, vốn là người có tính quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Sinh vào tháng 9 này, vận số may mắn, mọi mưu sự đều như ý, phú quý giàu sang, con đường thăng tiến dễ dàng hơn.
 • Sinh tháng 10 (tháng Ất Hợi): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Lập Đông, vốn là người có tính cách nhu mì, tự lập, tuy có chí lớn nhưng lại không thích xông pha nên sự nghiệp khó thành.
 • Sinh tháng 11 (tháng Bính Tý): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Đại Tuyết, vốn là người có vận số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng không có kết quả, lại phí công vô ích.
 • Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào tháng này có tiết Tiểu Hàn, vốn là người có chí cao nhưng lại không gặp thời. Tuy nhiên, sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công nếu như biết nhẫn nại và phát huy hết sở trường của mình.

Sinh con trong năm 2024 tuổi Giáp Thìn ngày nào tốt nhất? (Tính theo lịch âm)

Sinh con trong năm 2024 tuổi Giáp Thìn ngày nào tốt nhất? (Tính theo lịch âm)
Sinh con trong năm 2024 tuổi Giáp Thìn ngày nào tốt nhất? (Tính theo lịch âm)
 • Sinh ngày mùng 1: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có mệnh mang Quan Ấn, vận số may mắn, quyền cao chức trọng, chủ về công danh sự nghiệp, số mệnh đại cát đại lợi, mọi việc thuận buồm xuôi gió, một bước lên mây.
 • Sinh ngày mùng 2: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường phải gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, để sự nghiệp có những bước thành công thì nên lập nghiệp ở nơi xa.
 • Sinh vào ngày này, vận mệnh vinh thịnh, mọi việc sẽ được đền đáp xứng đáng khi trải qua tất cả những bôn ba trong cuộc sống, về sau bạn sẽ càng được hưởng phúc nếu như biết cố gắng.
 • Sinh ngày mùng 3: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có tướng mạo đoan chính, được bao bọc sung sướng ngày từ nhỏ, được kế thừa gia nghiệp, ngoài ra, sinh vào ngày này, vận số có danh vọng hưng thịnh, cả đời không phải lo nghĩ.
 • Sinh ngày mùng 4: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có vấn đề về sức khỏe, thân thể yếu kém, sức khỏe yếu kém, dẫn đến không có cơ hội để phát huy tài năng, cả đời mang phiền muộn. Không những vậy, sinh vào ngày này, dù làm việc gì cũng không được thuận lợi, khó đạt được mục tiêu.
 • Sinh ngày mùng 5: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường là người nhanh nhẹn, thông minh, ham học hỏi, giỏi giang về mảng thuyết trình, xã giao ngoài xã hội, nên tận dụng phát triển sự nghiệp về mảng hướng ngoại, làm công tác xã hội. Sinh vào ngày này cần phải thận trọng hơn về sức khỏe, dễ gặp bệnh về thận.
 • Sinh ngày mùng 6: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số cả đời mang nhiều lo âu, không được yên ổn, mọi sự khó thành, bấp bênh trắc trở. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này vận số không được may mắn, thường hay bị cản trở dẫn khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.
 • Sinh ngày mùng 7: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ quý nhân, có gia đình làm chỗ dựa vững chắc, cả đời vui nhiều buồn ít, dễ gặp hỉ sự, tình cảm hôn nhân mỹ mãn, gia đạo hòa thuận hạnh phúc.
 • Sinh ngày mùng 8: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường thông minh, ham học hỏi, vạn sự thành nhiều bại ít, cả đời gặp nhiều chuyện tốt lành, dễ thành công. Ngoài ra, sinh vào ngày này nếu là nữ sẽ giỏi giang về nữ công gia chánh, biết lo việc nhà, làm việc tháo vát, nữ mệnh vượng phu ích tử, bạn sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp của chồng bạn.
 • Sinh ngày mùng 9: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường là người có tài đức song toàn, mưu tính sự nghiệp thành công, nên dễ dàng thu phục lòng người. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này còn có tài lộc dồi dào, cuộc đời vinh hiển.
 • Sinh ngày mùng 10: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường vận số may mắn, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, phong phú phơi phới, tài vận hanh thông. Tuy những điều này không nói lên rằng bạn được đại phú đại quý nhưng vận số sẽ tốt đẹp, tiền tài tuy nhỏ nhưng không ngừng đổ về, một đời bình yên an ổn.
 • Sinh ngày 11: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có vận tài lộc không ổn định, không biết cách quản lý thu chi tài chính, dẫn đến việc kiếm được bao nhiêu tiền thì tiêu xài bấy nhiêu, thiếu trước hụt sau, không những vậy, với lối sống phóng khoáng, thích kết giao bạn bè, tiêu xài phung phí.
 • Sinh ngày 12: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có vận số phú quý, tiền tài dư dả, bên cạnh đó, đường tình duyên cũng tốt đẹp, tuổi Giáp Thìn sinh vào ngày này nếu là nam nhân sẽ cưới được vợ hiền, nếu là nữ nhân thì sẽ có được chồng yêu thương, tình cảm vợ chồng thuận hoà, con cái được thịnh vượng.
 • Sinh con ngày 13: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có vận số sáng sủa, trí tuệ và giỏi giang, làm việc xuất chúng, gia nghiệp được hưng vượng, ngoài ra, sinh vào ngày này có con cái dù là nam hay nữ cũng đều thông minh, giỏi giang, giúp tổ tông rạng danh khắp chốn.
 • Sinh bé vào ngày 14: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có vận số tốt đẹp, số được hưởng gia tài từ bố mẹ để lại, công việc có chỗ dựa vững chắc từ gia đình, về sau có khả năng tiếp nối truyền thống gia đình, kế thừa cơ ngơi của tổ tiên. Nhìn chung, sinh vào ngày này, tuổi trẻ của tuổi Giáp Thìn khá bình thường, không có gì nổi bật, bước sang tuổi trung niên đại vận mới phát sinh, về sau càng ngày càng phát đạt.
 • Sinh ngày 15 (ngày Rằm): Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số kém may mắn, cả đời phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả, phải bôn ba, trôi nổi nơi đất khách quê người. Sinh vào ngày này, nếu phận là nữ nhi, sẽ có đường tình duyên cát tường, con cái đủ đầy, đủ gạo đủ nếp, tài lộc dồi dào, không phải lo nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền.
 • Sinh trẻ vào ngày 16: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này được trời ban trí tuệ hơn người, thông minh nhanh nhẹn, học tập chăm chỉ, nhạy bén sắc sảo trong công việc nên sự nghiệp sớm được thành công, hưng thịnh và tài lộc phong phú. Ngoài ra, sinh vào ngày này, bạn còn có khả năng tự mình lập nên nghiệp lớn, có thể tự trang trải cho bản thân.
 • Sinh ngày 17: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này có đường tình duyên tốt đẹp, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận, có khả năng làm giàu khi biết tận dụng sự trợ lực của những người xung quanh, không những vậy, số may mắn được sự phù trợ của quý nhân nên cả đời được yên ổn, tốt lành.
 • Sinh ngày 18: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vốn có tính nhút nhát, làm việc gì cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ, số được gia đình làm chỗ dựa, nên ỷ lại không thích tự lập, không có chính kiến và không thể tự quyết định điều gì, chính vì thế mà người sinh vào ngày này vận tài lộc yếu kém, cả đời không dư dả được.
 • Sinh ngày 19: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận mệnh kém may mắn, phải trải qua những rủi ro, tai họa, trong công việc thành công thì ít, thất bại thì thừa. Không những vậy, sinh vào ngày này, gia đạo luôn trong tình trạng lạnh nhạt, không có chỗ dựa, làm bất cứ việc gì cũng đều tự thân vận động mà không được ai giúp đỡ.
 • Sinh ngày 20: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có tính cách mang lại nhiều điều trái ngược, cụ thể là tâm địa tuy không xấu nhưng bên ngoài không thể hiện điều đó, có tiếng là lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại là sự ấm áp, tốt bụng.
 • Tuy nhiên, họ lại có sự nghiệp thành đạt, có uy thế của người làm chủ nhờ vào tính tình kiên cường, mạnh mẽ, nên cuộc đời họ luôn phát triển vững mạnh.
 • Sinh ngày 21: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này dù là nam hay nữ đều có tâm tính lương thiện, nhân hậu, hiếu thảo với cha mẹ. Bên cạnh đó, sinh vào ngày này, nếu là nam nhân sẽ cưới được vợ hiền, nếu là nữ nhân thì sẽ có được người chồng như ý.
 • Sinh ngày 22: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này dù là nam hay nữ đều có vận số đào hoa rất vượng. Nếu là nam nhân sẽ được nhiều người theo đuổi, nếu là nữ nhân cả đời được chiều chuộng, cung phụng, số được hưởng mệnh thái bình nên cả đời vui vẻ, hạnh phúc.
 • Sinh ngày 23: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này số mệnh phải lập nghiệp nơi xa mới có tiến triển. Vì sinh vào ngày này, số phải sống cô độc, không có chỗ dựa từ gia đình. Chính vì phải sống đơn độc, nếu biết cố gắng hết khả năng thì có thể gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.
 • Sinh ngày 24: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này sẽ có được vận số như ý, có thể nói là cầu gì cũng thành, tràn đầy hy vọng, hai tay nắm chắc thành công nên cuộc đời cứ thế mà phát triển không ngừng.
 • Sinh ngày 25: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này số được trời ban sự thông minh lanh lẹ, giỏi giang trên nhiều lĩnh vực, có khả năng lập nên đại nghiệp, công thành danh toại, luôn được nhiều người kính nể.
 • Sinh ngày 26: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường màn tính cách nhỏ mọn, tính toán chi li, nên dù có ý định triển khai bất kỳ kế hoạch nào đi nữa cũng khó làm nên đại sự. Sinh vào ngày này, nữ nhân có vận mệnh tốt hơn nam nhân cả đời tuy chỉ ở mức bình thường nhưng bù lại không phải chịu bất cứ thiệt thòi gì.
 • Sinh ngày 27: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này sẽ có vận số không được tốt đẹp, cuộc đời thường xuyên gặp phiền muộn, luôn trong tình trạng lo lắng dù là chuyện to hay nhỏ. Sinh vào ngày này, phải đối mặt với nhiều trở ngại, khiến mọi sự khó thành nhưng cũng có được cuộc sống bình thường, đủ tiêu chứ không đến nổi thiếu thốn.
 • Sinh ngày 28: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này, vận số vô cùng rạng rỡ, sáng sủa vì được cát tinh cao chiếu mệnh, nhờ đó mà công danh được tốt đẹp, tình cảm hôn nhân hòa thuận, vận tiền tài dồi dào, bất kỳ phương diện nào cũng phát triển rực rỡ.
 • Sinh ngày 29: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này thường có số mệnh bất thường, giàu sang và nghèo khó bất định, dẫn đến mọi sự khó được như ý. Ngoài ra, sinh vào ngày này, sẽ có số đào hoa cực vượng, chính vì thế, bạn không nên ỷ y mà lơ là, vì sẽ dễ gặp khó khăn, tai họa về vấn đề tửu sắc, dẫn đến hôn nhân rạn nứt.
 • Sinh ngày 30: Trẻ tuổi Giáp Thìn được sinh vào ngày này vận số cao đẹp, tài hoa hơn người, có khả năng lãnh đạo và cầm quyền, sinh vào ngày này số mệnh được phú quý, vị trí luôn đứng trên người khác.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

Tựu chung lại Bình An Tử Vi nhận thấy các bé Sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có được nhiều may mắn, số mệnh được quý nhân trợ giúp, được phúc tinh chỉ đường.

Bên cạnh đó, người mang tuổi Giáp Thìn thường mang trong người những hoài bão hay những lý tưởng cao cả, đối với họ, vạn sự khởi đầu nan, họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để vượt qua tất cả để được thành công hơn những người khác.

Tuy là người luôn có tố chất, tài năng dễ thành công hơn nhiều người nhưng họ lại không thích khoa trương, khoe khoang rằng ta đây rất giỏi. Vận số cả đời của người mạng tuổi Giáp Thìn có thể nói là tốt đẹp về gia đạo và tình cảm.

Trong cuộc sống hằng ngày, gia đình được sống hạnh phúc, yên ổn, ít phải gặp những vấn đề khiến phải mang nhiều ưu sầu, đau khổ, trái ngược lại, tình cảm vợ chồng lại được hòa thuận và thấu hiểu nhau hơn.

Tính cách Các bé sinh năm 2024 Giáp Thìn

Bình An Tử Vi nhận thấy tuổi Giáp Thìn thường sống nội tâm, ít nói, lối sống hướng nội tuy nhiên họ lại thường dễ tự ái, vì lòng tự tôn của họ rất cao. Trong cuộc sống hằng ngày, chính vì ít giao tiếp, lại sống khá nội tâm nên dường như bạn bè thân thích khá ít, ngoài ra, trong những cuộc giao tiếp họ thường khá bị động trong việc bắt chuyện, không tốt về mặt giao tiếp, đồng nghĩa với việc thể hiện của họ không được nhiệt tình với người đối diện cho mấy.

Theo ngũ hành, người mệnh tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hỏa, biểu trưng cho ngọn lửa dữ dội, vì vậy người tuổi Giáp Thìn thường giỏi sáng tạo tuy nhiên lại khá kiêu ngạo, lại có ưu điểm mang hơi thở của lửa chính là sự dũng cảm, khảng khái, gan dạ trong công việc thì có chí cầu tiền, trong các mối quan hệ thì rất hào phóng.

Với người tuổi Giáp Thìn không thể chấp nhận được việc từ bỏ khi gặp phải khó khăn, trở ngại, họ không bao giờ nản lòng, mà sẵn sàng thay đổi và tìm một kế hoạch khác cộng với ý chí phấn đấu để đạt được thành công, cũng như người xưa có câu “thua keo này ta bày keo khác”.

Ngũ hành có mệnh Hỏa, Hỏa ngoài biểu trưng cho sự dữ dội, tính cách cương trực mạnh mẽ đương đầu với thử thách… tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng mang đến những biểu trưng khác, cụ thể như là: sự kiêu ngạo, cố chấp, cứng nhắc trong mọi việc, tính tình nóng nảy, dễ kích động và mang nhiều tham vọng, đây cũng là những nhược điểm mà người mạng tuổi Giáp Thìn cần phải lưu ý để tiết chế và thay đổi bản thân.

Bản thân mang mệnh Hỏa nên người tuổi Giáp Thìn thường hay dễ kích động, cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà bỏ quên đi những sự góp ý, lời khuyên của những người xung quanh. Chính vì thể khiến họ phải sống cô độc, không có bạn bè thân thích.

Chính vì thế Bình An Tử Vi khuyên Bố Mẹ của các bé sinh năm 2024 mệnh tuổi Giáp Thìn, phải biết cách tiết chế lại sự nóng vội, dạy con học cách lắng nghe người khác nhiều hơn mới không bỏ lỡ những lời khuyên hay và những cơ hội tốt đẹp.

Dự báo Sự nghiệp các bé tuổi 2024

Với Bình An Tử Vi thì người mang tuổi Thìn – con Rồng, Rồng là con vật bay lượn khắp nơi trên bầu trời, chính vì thế, sinh vào năm 2024 tuổi Thìn cũng có xu hướng đi đây đi đó, sự nghiệp của họ sẽ phát triển tốt đẹp hơn khi lập nghiệp ở xa quê hương hay tốt hơn là tu nghiệp nước ngoài.

Dự báo Sự nghiệp các bé tuổi 2024
Dự báo Sự nghiệp các bé tuổi 2024

Theo ngũ hành, Hỏa ngoài biểu trưng cho sự dữ dội, tính cách cương trực mạnh mẽ đương đầu với thử thách… Vì thế, người mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 thường có chí tiến thủ, luôn tự tin vào khả năng của mình, đương đầu với khó khăn, và nắm bắt tốt cơ hội để phô diễn tài năng của mình.

Những người tuổi Thìn lại mang Can Giáp thường nổi bật hơn người, trong một nhóm người hay nhóm bạn thì chính họ sẽ là người nghĩ và đề ra những ý tưởng hay ho đầu tiên. Bản tính vốn kiên cường, mạnh mẽ thế nhưng không phải vì thế họ luôn đặt mình lên cao mà không quan tâm đến ý kiến người khác, tương lai các bé sinh năm 2024 sẵn sàng nhận sai khi họ làm sai, tuy nhiên, trong công việc họ luôn đề ra những yêu cao cho người trong nhóm để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Các bé tuổi Giáp Thìn bản tính vốn tài năng, tỉ mỉ, trong mọi việc họ luôn đòi hỏi sự chính xác trên từng chi tiết, chính vì thế các bé sẽ phù hợp những công việc liên quan đến vận dụng đầu óc, trí não sẽ giúp các bé được thoải mái sáng tạo và thể hiện những ý tưởng hay ho của bản thân các bố mẹ nhé.

Người đời thường nói, người giỏi giang trong việc sử dụng đầu óc sẽ khó hợp với những việc lao động chân tay, chính vì vậy, người mạng tuổi Giáp Thìn sẽ không thích hợp với những việc nghiêng về sử dụng sức lực như hoạt động chân tay.

Cuộc đời mỗi người đều khó tránh khỏi trải qua những khó khăn, vấp ngã khi còn trẻ tuổi, người mệnh tuổi Giáp Thìn cũng tương tự vậy, phải đến khi bước sang tuổi trưởng thành, thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn nhờ vào những suy nghĩ chín chắn của mình.

Tuy nhiên, bước vào tuổi trung niên, các bé sinh năm 2024 cũng có thể gặp phải một số những điều phiền muộn bởi vì những nhược điểm của bản thân nếu như chưa thay đổi được chúng. Bản tính vốn tài năng, giỏi giang trong mọi việc, tuy nhiên cần phải chú ý hơn với những mối quan hệ xã hội lẫn trong công việc của mình, vì có thể chính vì tài năng của bạn sẽ mang đến cho các bé Giáp Thìn 2024 nhiều chuyện hiểu lầm, tai tiếng không đáng có từ những thành phần đố kị,

Việc cố gắng làm tốt công việc cũng nên song hành với việc cố gắng giữ cho những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn bằng cách lắng nghe và giao tiếp với mọi người, điều này cũng sẽ giúp cho cuộc sống Giáp Thìn rất nhiều.

Ngoài tài năng và sự giỏi giang vốn có, người mang mệnh tuổi Giáp Thìn còn có khả năng quan sát và phản ứng một cách linh hoạt trong mọi vấn đề, điều này cũng giúp con giáp này không phải gặp những vấn đề liên quan đến tiền bạc hay của cải.

Đối với bất kỳ ai thì vấn đề tiền tài luôn góp phần chủ trốt để duy trì cuộc sống hằng ngày, nhưng đối với tuổi Giáp Thìn thì tiền bạc không phải là toàn phần mà chỉ là điều mà cuộc sống yêu cầu cần phải đạt được mà thôi.

Trong cuộc sống, việc hoa cỏ đua nở, tươi mát trong tiết trời mùa Xuân có thể dùng để diễn tả vận số của người mệnh tuổi Giáp Thìn, sinh vào năm này, vận số có vị trí hiển hách, được nhiều người kính nể, cuộc sống tốt đẹp không phải trải qua tình cảnh thiếu thốn.

Có thể nói, số phận đã ưu ái cho tuổi Giáp Thìn rất nhiều về đường công danh hay thực tế cuộc sống hằng ngày, dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Với tài năng và sự giỏi giang vốn có, sự tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết,…. Người mệnh tuổi Giáp Thìn sẽ rất phù hợp khi phát triển sự nghiệp theo những lĩnh vực sau đây: Bác sĩ, nghệ thuật gia, chủ tịch, mục sư và luật sư,…

Dự đoán Sức khỏe Tuổi Giáp Thìn 2024

Vận số an bài cho người mệnh tuổi Giáp Thìn một sức khỏe tốt, luôn trong tình trạng phấn chấn, không biết mệt mỏi là gì, tuy là vậy, cũng không nên chủ quan về sức khỏe, tuổi Giáp Thìn cần thận trọng hơn về những chứng bệnh về hệ tiêu hóa.

Việc đảm bảo được một sức khỏe luôn tốt, tuổi Giáp Thìn cần phải biết cân nhắc rất nhiều trong việc ăn uống, nghỉ ngơi, mọi hoạt động hằng ngày phải diễn ra đều độ và hợp lý. Đặc biệt, tuổi Giáp Thìn phải lưu ý hơn về bệnh dạ dày vì tính khí nóng nảy, bất đồng cũng là nguyên nhân gây nên bệnh này.

Dự đoán Tình yêu, hôn nhân tuổi Giáp Thìn

Số phận an bài cho tuổi Giáp Thìn sự thông minh, tài năng, giỏi giang,… nên đặc biệt được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ, cùng với vận số đào hoa, khiến cho đường tình duyên được nhiều người theo đuổi, chính vì tính tình thoải mái nên khó cho tuổi Giáp Thìn có thể từ chối tình cảm của bất kỳ ai.

Số được quá nhiều người để mắt và theo đuổi, nên tuổi Giáp Thìn dường như chưa hề có tình cảm thật lòng với ai, tuy nhiên điều này không nói rằng họ chỉ xem tình yêu là trò tiêu khiển đâu nhé.

Sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn bản tính vốn kiên cường, mạnh mẽ, đặc biệt nam nhân tuổi này thường dâng đầy ý chí tiến thủ, đôi khi được nhiều người để mắt đến vì những hành động nghĩa hiệp, hào hùng.

Nam nhân tuổi Giáp Thìn được những cô gái để mắt đến ngoài bản tính kiên cường hay ra tay nghĩa hiệp còn bởi sự lịch thiệp, dịu dàng khi giao tiếp nên dễ dàng ghi dấu ấn đẹp ghi vào lòng người. Tuy nhiên, đàn ông tuổi này thường hay tự ái, suy diễn mọi chuyện nên đôi khi hờn giận vô ý chính vì bản thân họ quá nhạy cảm với mọi việc.

Không riêng gì nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Giáp Thìn cũng được phải nam để mắt tới và theo đuổi, nhờ bản tính vốn nhiệt tình, rộng rãi, không tính toán và hiểu ý người khác.

Không những vậy, khác với nam nhân cùng tuổi, nữ tuổi Giáp Thìn bản tính vốn dễ chịu nên không gặp phải những vấn đề xấu về tình duyên.

Có thể nói, người mệnh tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, bản tính rất thụ động trong chuyện tình cảm, có thể khiến cho đối phương không cảm nhận được tình cảm của mình.

Nhưng cũng nhờ vào sự nghiêm túc, sống có kỷ cương, tính tình rộng lượng, hào phóng mà chuyện tình cảm cũng đôi phần ổn định hơn, giúp cho tình cảm vợ chồng vui vẻ hơn khi bên nhau. Nhìn chung, tuổi Giáp Thìn có đường tình duyên khá tốt, sẽ hưởng được cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân.

Tổng kết

Tựu chung lại sinh con năm 2024 Giáp Thìn là 1 năm tốt cho các bậc cha mẹ muốn sinh con năm này. Các dự đoán phía trên là dựa trên thiên can địa chi và bản mệnh. Nếu các bậc cha mẹ muốn xem chi tiết ngày giờ tháng năm sinh nào tốt cho bố mẹ đặc biệt là việc làm ăn thì có thể liên hệ với Bình An Tử Vi để được xem riêng nhé. Chúc các bậc cha mẹ có kế hoạch sinh con năm 2024 viên mãn.

Chuyên mục
Giải trí Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Cuộc đời đầy lo âu, phiền muộn

Người tuổi Quý Sửu nữ mạng thường thuận vào mùa Đông, nhìn chung cuộc đời chất chứa nhiều lo âu, muộn phiền. Tuy nhiên vào thời điểm mùa Đông của mỗi năm thì đều nhận được những điều tốt đẹp, vượng phát về mặt tình duyên. Cả đời thì cũng chỉ thuận duy nhất vào mùa Đông mà thôi.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Sửu

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Sửu

Xem thêm tử vi trọn đời của các tuổi:

Chuyên mục
Giải trí

Tử vi trọn đời 1973 nam mạng: Cuộc đời nhiều lao đao và khổ trí – Tử vi trọn đời Quý Sửu nam mạng

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Sửu Nam mệnh tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời.

Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp. Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Sửu Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Sửu

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Sửu

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Sửu

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Sửu

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Quý Sửu

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Sửu

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Sửu

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Sửu

Xem thêm tử vi trọn đời của các tuổi:

Chuyên mục
Giải trí Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Cuộc đời u uất

Thông qua tử vi trọn đời 1984 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Giáp Tý nam mạng có cuộc đời phải chịu nhiều điều đau buồn, có rủi nhiều hơn là may. Nhưng từ giờ trở đi thì cuộc sống được vững chắc và bảo đảm hơn trước. Năm Bính Ngọ thì cuộc sống không được tốt cho lắm, đưa đến rất nhiều những việc không hay, không tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này thì sẽ đạt được rất nhiều thắng lợi và thành công lớn.

Nếu Quý bạn là tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chung về tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

 • Tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1984
 • Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng thuộc Cung: Đoài
 • Tuổi Giáp Tý 1984 có Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
 • Tuổi Giáp Tý 1984 có Xương: con Chuột
 • Tuổi Giáp Tý 1984 có Tướng tinh: con Chó Sói
 • Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1984 nam mạng qua thơ

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1984 nam mạng

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Giáp Tý có cuộc đời chịu nhiều khổ tâm, nhưng thực ra thì bản thân lại rất ít chịu cực khổ. Từ năm 44 tuổi thì cuộc sống sẽ có nhiều biến chuyển lớn. Nhưng nên cẩn thận, làm việc gì cũng cần đề phòng, dè dặt ở tuổi 43, vì đây là tuổi quá xấu, rất không tròn đẹp.
 • Tự chung lại thì cuộc đời chịu khá nhiều gian truân, vất vả, nếu muốn có sự nghiệp vững chắc thì phải chịu vận rủi đến hết năm 43 tuổi thì mới làm được.
 • Tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 60 tuổi đến 66 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo thì kỷ tự khắc sẽ tăng, nếu ăn ở gian ác thì kỷ tự khắc giảm.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng, về vấn đề tình duyên sẽ có khoảng 3 lần thay đổi: 5,6 và 9.
 • Nếu sinh vào các tháng âm sau thì nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên:  tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12.
 • Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 3, 4 và 8.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1984, Bình An Tử Vi thấy rằng về vấn đề công danh của những người tuổi Giáp Tý nam thì ở mức trung bình, rất khó để có thể tiến đến đỉnh cao của danh vọng được. Nếu có thì thời gian ở tột đỉnh khá ngắn ngủi, không bao giờ được bền lâu và vững chắc. Tuy là đường công danh không được sáng tỏ cho lắm, nhưng tuổi này lại có được nhiều cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ. Vì vậy, nếu là người có trí tuệ, sáng suốt, biết nhìn nhận thì dù gia đạo nhiều khắt khe nhưng cuối cùng vẫn là được êm ấm, cuộc sống không có nhiều trở ngại về gia cảnh, số mệnh trùng phùng, có được rất nhiều mến thương, hầu như là không mấy khi phải lo lắng về vấn đề trên.
 • Đa số những người tuổi Giáp Tý nam thường sẽ hoàn thành sự nghiệp của mình khá là sớm. Tuy nói những điều này không bền lâu, vững chắc, nhiều khi bất ngờ lại sụp đổ, nhưng lại thu được khá nhiều kết quả như ý, chưa đến mức túng thiếu, nghèo nàn như nhiều kẻ khác. Sự nghiệp sẽ vững chắc khi qua tuổi 44, nhưng phải chịu đựng nhiều khó khăn và rủi ro vào năm 43 tuổi. Liên quan đến vấn đề sự nghiệp và tiền tài, gặp rất nhiều thăng trầm, có nhiều nhưng cũng lên xuống khá thất thường, không được vững chắc cho lắm. Những điều đạt được đều là nhờ sự sáng trí của bản thân. Vào năm 44 tuổi thì sự nghiệp cũng được vững chắc, tiền tài từ đó cũng được yên hòa.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Giáp Tý, Bình An Tử Vi nhận thấy làm ăn là việc hệ trọng, liên quan mật thiết tới tiền bạc. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy chọn những tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để hùn hạp làm ăn. Khi làm ăn với những tuổi này thì mọi sự sẽ thuận lợi, nhiều lộc, tiền bạc dồi dào.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Bình An Tử Vi cho rằng chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.
 • Nếu như kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên, không hợp về đường tài lộc thì cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ đạt ngưỡng trung bình. Nếu như tuổi Giáp Tý nam mạng kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy.
 • Nam mạng tuổi Giáp Tý nên tránh kết hôn với những nữ mạng tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý. Cuộc sống sau này sẽ rất cơ cực về tiền bạc, vợ chồng thiếu đi sự êm ấm hạnh phúc vì tuổi giáp tý nam không hợp với 3 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1984 nam mạng đồng nghĩa với việc không được hợp tác làm ăn cùng cũng như kết hôn. Nói chung đại kỵ là cần tránh, tránh kết hợp nhau trong mọi việc, mọi chuyện. Nếu kết hợp làm ăn thì lụi bại thua lỗ, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng. Những tuổi đại kỵ với Giáp Tý nam mạng gồm có: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Vì tuổi Giáp Tý nam thuộc vào mạng kim nên tính tình rất nhẫn nại và ôn hòa, nhưng vào những năm vừa tròn tuổi 20, 24, 25, 29, 30 thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở cần phải trải qua.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhưng do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.
 • Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, anh em bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.
 • Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.
 • Hướng Hoạ hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Nam mệnh sinh năm 1984 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1984 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1984 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng 43 tuổi sẽ gặp phải sao Kế Đô, phạm hạn địa võng, gặp phải nhiều điều đau buồn, bệnh tật hoặc là bất ngờ gặp tang khó.
 • Thời điểm này Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng cần phải hết sức nhẫn nại, thường xuyên cầu Trời vái Phật để nhanh chóng thoát khỏi tai ương. Đây có thể coi là năm Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, vì vậy Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng cần phải bình tĩnh, sáng suốt đối mặt với các biến động có thể xảy ra trong chuyện gia đình và cả công việc xã hội, vấn đề tình cảm nữa. Thường thì những vấn đề này sẽ bất ngờ xảy ra trong khoảng giữa năm.
 • Nhưng sau khi Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng đã qua tuổi 44 thì cuộc đời lại vững vàng trở lại, bù đắp cho những đau buồn Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng phải chịu đựng trước đó. Và đường sự nghiệp cũng phát triển nhiều, tiền tài đủ đầy, gia đạo cũng ấm êm, hài hòa.
 • Trong năm 45 tuổi thì cuộc sống của bạn phát vượng rất nhanh, tiền tài và nghề nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, gia đạo luôn vui vẻ, thay đổi nhiều về nghề nghiệp và việc làm.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cá nhân cũng gặp phải ốm đau, bệnh tật nhỏ vào khoảng năm 46 tuổi.
 • Trong những năm từ 47 đến 50 tuổi thì gia đạo gặp nhiều điều bê bối, cá nhân thì thường xuyên bệnh hoạn trầm trọng, gia đạo hay bất an.
 • Đến năm 48 tuổi thì mọi chuyện cũng được tạm yên ổn. Vào năm 49 tuổi thì việc nhà cửa và việc làm có nhiều sự thay đổi.
 • Đặc biệt là vào năm 50 thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh, thăng quan tấn chức hoặc là có cơ có nghiệp lớn.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống trong khoảng thời gian này chỉ đạt mức trung bình, vấn đề tiền tài ra vào khá đều đặn, hầu như ít gặp phải thất bại, thu được nhiều kết quả, thành công mong đợi.
 • Khi qua được tuổi 51, 52 thì con cháu trong nhà tấn phát, vấn đề tài lộc được điều hòa.
 • Khi đến tuổi 53, 53 thì con cái lại tấn phát còn mạnh hơn nữa, nhưng cá nhân thì chỉ ở mức bình thường, cũng không có điều gì thay đổi nghiêm trọng cả.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm 55 – 56 tuổi thì có sự biến đổi lớn về thân thế, giằng co sự sống. Nhưng nhờ vào phước đức của gia tộc nên có thể kéo dài thêm.
 • Về phần con cháu trong nhà thì vào khoảng thời gian này sẽ có sự phát đạt tột đỉnh. Tiền tài trong thời gian này thường ít hao hụt, vào thì nhiều ra thì ít, nhưng cũng cần cẩn thận bản thân nhiều trong những năm này.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1984 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1984 tuổi gì? 1984 tuổi con gì? Sinh năm 1984 mệnh gì? Nam sinh năm 1984 Giáp Tý hợp hướng nào? Sinh năm 1984 Giáp Tý hợp màu gì? Sinh năm 1984 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1984 Giáp Tý hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nam mạng, tử vi trọn đời 1984 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Chuyên mục
Giải trí Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Những vấp ngã đầu đời

Thông qua tử vi trọn đời 2009 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Kỷ Sửu nam mạng  thuộc vào mệnh hỏa vì vậy tính tình khá nóng vội, có thể còn hờn dỗi rất vô lý. Chính vì sự hờn dỗi cũng như tự ái sẽ khiến cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình lẫn tình cảm bạn bè. Khi tuổi nhỏ không gặp may mắn, tương lai thì tốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, thời gian 25 – 27 tuổi, thu được ít nhiều thành công lớn lao về công danh cũng như tình duyên và tài lộc.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

 • Tuổi Kỷ Sửu là những người sinh năm 2009
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng thuộc Cung: Ly
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 có Mệnh: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 có Xương: Con trâu
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 có Tướng tinh: Con cú
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2009 nam mạng qua thơ

Kỷ Sửu số mạng như là,
Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sanh,
Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an,
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy,
Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa,
Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền,
Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an,
Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2009 nam mạng

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, nóng tính và hay có những hờn dỗi vô lý. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai gặp nhiều điều tốt. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao trong cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.
 • Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt, vì suốt năm may mắn; qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình.
 • Tuổi hưởng thọ trung bình 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Tuy nhiên nếu làm phước, ăn ở nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm. Nếu biết tu thân, thì việc sống thêm tăng, niên kỷ có thể kéo dài được. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Điều gì sẽ xảy ra nếu Bình An Tử Vi nói với Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng rằng quý bạn là một con người đào hoa? Điều đó thật khó tin với một số người phải không nào? Nhưng đó lại là sự thật và Bình An Tử Vi cũng dám cá với Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sẽ rất khó tìm được sự hạnh phúc trong cái gọi là “Đào hoa” của mình :

 • Tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm và tình duyên sẽ long đong vào những lúc mà tuổi đúng vào 21, 22 và 23. Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi; nhưng không làm cho cuộc đời có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không bao giờ hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm vào tháng này thì Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có ba đời vợ mới ăn ở với nhau có hạnh phúc, đó là những tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch và nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh vào những tháng này thì Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng phải hai lần thay đổi tình duyên đó là vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm những tháng này thì Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng tạo được một cuộc sống ấm êm của hạnh phúc và chung thủy suốt đời, đó là Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch. Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng không thể nào cãi lại số mệnh như trên được, duyên số Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng đã định như vậy, thì cố mà chịu đựng chớ biết sao hơn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2009, Bình An Tử Vi thấy rằng về công danh có cơ hội phát triển lên cao, vào những năm 20 đến 25 tuổi, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm những dịp tốt đẹp, tạo lấy cơ hội phát triển.
 • Cuộc sống rất có liên quan đến mạnh mẽ với vấn đề công danh của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng. Đường công danh của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có phần lên cao lần lần mà không bao giờ xuống thấp.
 • Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng vậy.
 • Về gia đạo, số Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong vấn đề phát triển công danh, về sự thành công là do Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên.
 • Gia đạo không được may mắn, nối tiếp con đường cho Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng được thành công trong cuộc đời. Bởi lẽ Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi.
 • Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng bè mà nhất là tiêu hao vì một người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng sau đó gây dựng lại được và hoàn thành một cách vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều nhưng tiêu hao cũng mau chóng.
 • Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này.
 • Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi với nhau và lên xuống đồng đều. Sự nghiệp sớm hơn. Tiền tài bền chắc muộn hơn đôi ba năm. Nhưng kết quả của cuộc đời, sự nghiệp lẫn tiền tài đều khả quan với vinh hiển vậy.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Sau khi nghiên cứu  và xem một cách chi tiết thì cuộc đời nam Kỷ Sửu này khi muốn phát triển sự nghiệp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng cần hợp tác với những người có khả năng, và trùng tuổi mới có thể phát triển được sự nghiệp và tiền tài, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng cần nên chọn những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Những tuổi này rất hợp với tuổi Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng, có thể nhờ đó mà phát huy cơ nghiệp, tìm lấy nhiều may mắn cho cuộc sống của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sau này. Hợp tác, hùn hợp hay cộng tác làm ăn với những tuổi trên thì mau chóng phát đạt.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong lĩnh vực hôn nhân, hạnh phúc, cũng cần nên có sự lựa chọn kỹ càng để tránh đổ vỡ, nghèo túng hay có thể làm cho cuộc sống gặp nhiều trở ngại, vì cuộc đời khi lớn lên phải có vợ chồng đó là luật định của tạo hóa.
 •  Đây là những tuổi mà Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có thể kết duyên tạo nên cuộc sống cao sang quyền quý, vì hai tuổi hợp nhau trong mọi hoàn cảnh, vấn đề, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Kết duyên với tuổi Canh Dần: Giúp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng giàu sang phú quý, hào con đông đủ. Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Giúp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con trung bình.
 • Kết duyên với tuổi Giáp Ngọ: Giúp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng làm nên tiền bạc, con cái trung bình. Kết duyên với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi. Kết duyên với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi.
 • Những tuổi trên là những tuổi trùng hợp với tuổi Kỷ Sửu, nếu kết duyên thì mau tấn phát về tài lộc, công danh cũng như về con cái, giúp cho sự phát huy cơ nghiệp được nhiều tốt đẹp hơn lên, vậy nếu cần đến sự sung túc cho cuộc đời Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng nên cần lựa chọn những tuổi trên mà kết hợp vợ chồng thì mang lại được nhiều thắng lợi cho tương lai.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng lỡ thương yêu nhau với những tuổi được ghi ra đây, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình, không giàu có mà cũng không nghèo túng, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng kết hôn với những tuổi kể trên chỉ có một mức sống tạm yên và vừa đầy đủ mà thôi, không đạt được gì vĩ đại trong cuộc đời cả.
 • Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng gặp những tuổi được kể ra đây, nếu kết hôn với nhau thì thật là khổ não trăm bề, không bao giờ giữ tạo được một cuộc sống hoàn toàn vui vẻ, mà là một cũng sự lo toan, túng quẫn, não nề, dù có học cao, tài giỏi cũng cam khổ suốt đời, đó là những tuổi: Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Nếu đã lỡ kết hôn nên buồn cho số phận là hơn, chớ khó thoát được cảnh bần hàn.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng phải ở và những tuổi này rất kỵ việc hôn nhân, vì là những năm gặp nhiều đại hạn, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng lựa chọn hôn nhân vào những năm này sẽ có nhiều điều phiền phức trong cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu gặp những trường hợp kể trên, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng chịu đau khổ nhiều về việc tình duyên.
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều vợ hay gặp cảnh trái ngang mối lương duyên của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng. Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm những tháng như dưới đây: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch. Nếu đúng sinh nhằm những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ, nhiều tình yêu và hay đau khổ về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Hãy lưu nhớ trong đầu mình những tuổi đại kỵ sau đây để tránh, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Việc cần tránh là tránh mọi bề, tránh hợp tác trong mọi chuyện làm ăn, tránh kết hôn cùng vì có thể nguy hại tới bổn mạng về sau.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Người tuổi này thuộc vào mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, làm việc hấp tấp, thường không có quyết định dứt khoát, vì vậy hay nhận lấy thất bại.Vào tuổi 23, 25, 30, 31 là những năm mà người tuổi này phải chịu nhiều khó khăn, thăng trầm và đau buồn trong cuộc đời.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông: Theo tử vi ngày nay nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.
 • Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.
 • Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.
 • Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà này âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.
 • Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Nam mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.
 • Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 2009 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 2009 nam mạng

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm tuổi 20 sẽ gặp khắt khe trong vấn đề tình duyên.
 • Tuổi 21 cuộc sống được thanh nhàn hơn cả về tâm trí lẫn thân thể. Nói chung là trong ba năm mà có đủ diễn biến của cuộc đời, tuy tài lộc có phần khó khăn và ít ỏi, còn lại công danh và tình cảm lại được toại nguyện.
 • Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Nhìn chung thì cuộc sống lắng xuống, công danh lại lên cao, tình duyên thì buồn khổ.
 • Đến năm 23 – 24 thì mọi chuyện tốt hơn, ít lo lắng hơn, có sự phát triển mạnh mẽ về tình duyên cũng như công danh.
 • Tiếp đó từ năm 25  tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình và có thể lên cao hơn và hoàn thành về sự nghiệp.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Năm 26 tuổi: tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình
 • Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Đường công danh lên mức cao nhất trong cuộc đời, tình duyên tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 đến năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là quãng thời gian khắt khe nhất của cuộc đời, tình duyên rất có thể sẽ bị đổ vỡ trong thời gian này, cần phải nhẫn nại và cố gắng nhiều hơn mới có thể vượt qua được. Về sự nghiệp có thể có sụp đổ ít nhiều, đường công danh cũng dần chững lại ở năm 33 – 34 tuổi.
 • Sang năm 35 tuổi là cuộc đời bắt đầu có chuyển biến chuẩn bị thoát khỏi vận hạn cũng những chuyện phiền muộn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp lại có cơ hội để phát triển mạnh, tình duyên có sự thay đổi vào tuổi 36 – 37.
 • Sang 38 – 39 tuổi thì sự nghiệp sẽ được bền vững, công danh thì lên cao, không còn ưu phiền, lo âu hay là đổ vỡ. Cuộc sống trong khoảng thời gian này khá hạnh phúc và êm đềm. Cần phải tạo cơ hội cho bản thân phát triển hơn nữa trong mọi khía cạnh cuộc sống để có đời sống an nhàn và sung túc hơn nữa.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều phúc đức, tuy có đổ vỡ nhỏ vào năm 41 – 42 tuổi nhưng không quan trọng và ảnh hưởng lớn lắm.
 • Sang tuổi 43 – 44 thì cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc êm ấm, có thể hưởng những lộc nhỏ, những điều tốt đẹp về con cái. Qua tuổi 45 thì mọi chuyện đều lấy làm tốt đẹp, không xảy ra những chuyện không may mắn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khá bình thường, cuộc sống con cháy khá sung túc, phần gia đạo thì cũng được yên hòa, không có chuyện gì quan trọng xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hay công danh và sự nghiệp.
 • Tuy nhiên, năm 47 – 48 tuổi không có nhiều may mắn lắm, cơ thể có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Nhưng mọi chuyện sẽ qua khỏi vào năm 49 tuổi.
 • Và sang năm 50 mọi sự lại trở lại và phát đạt hơn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hoàn tất mọi sự phát đạt, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, số mệnh bạn không hưởng thọ được hơn số tuổi này. Nhưng con cháu về sau lại có số vượng phát về cả sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống an nhàn, hưởng lạc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2009 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Kỷ Sửu 2009 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2009 tuổi gì? 2009 tuổi con gì? Sinh năm 2009 mệnh gì? Nam sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp hướng nào? Sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp màu gì? Sinh năm 2009 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Sửu nam mạng, tử vi trọn đời 2009 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Chuyên mục
Giải trí

Tử vi tháng 5/2021: Dự đoán tuổi Sửu tháng 5 năm 2021: Lấy thủ để công

Xin chào chào mừng bạn quay lại với mục tử vi theo tháng cho 12 con giáp. Và ở tháng 5 này tuổi Sửu cần chú ý điều gì? Tử vi tháng 5/2021 tuổi Sửu âm lịch, Nếu bạn là người thích lướt sóng thì đây đích thị là 1 tháng hợp cho điều đấy. Còn nếu như bạn là người an phận thủ thường thì đây là một tháng giúp bạn phát huy thế mạnh về việc trong động có tĩnh trong tĩnh có động. Bởi với người tuổi Sửu tháng này khi có chút đỉnh vinh quang thì đừng quên ngay sau ánh hào quang đó sẽ là một sườn dốc mà khiến bạn gục ngã ngay tức thì.