Chuyên mục
Tử Vi Tướng Số

Học xem Tướng: XEM TƯỚNG PHỤ NỮ QUA VÀI NÉT TƯỚNG ĐIỂN HÌNH

XEM TƯỚNG PHỤ NỮ QUA VÀI NÉT TƯỚNG ĐIỂN HÌNH.

Bạn có thể xem video này qua kênh Youtube Tử Vi Và Tướng số của chúng tôi.

Theo nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ thì hình thể của mắt, môi, cánh mũi, lông mày, tai, trán… của chị em đều cho biết về vận mệnh của họ. Người xưa có câu “tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng. Nghĩa là xấu đẹp, lương thiện, gian xảo… đều thể hiện rất rõ trên gương mặt người phụ nữ. Dưới đây là một số kinh nghiệm xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, tướng người phụ nữ giàu sang qua gương mặt, mời bạn cùng tham khảo.
,
+Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang qua Trán
Trong nhân tướng học, trán là bộ vị trọng yếu luận về công danh, sự nghiệp của một người. Thông thường, trán đầy đặn, cao lớn là tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Phụ nữ có vầng trán thẳng tựa bức tường là tướng phúc thọ cao, nếu trán lõm bẹt gân guốc thì là tướng xấu. Tướng trán quá thấp có thể bị mồ côi hoặc cuộc đời vất vả. Trán có mày sáng tươi nhuận thì danh cao vận tốt, ngược lại nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.
.
+Xem tướng số phụ nữ giàu sang qua Lông mày
Khi xem bói giàu nghèo qua khuôn mặt người ta sẽ không thể bỏ qua đôi lông mày. Nếu lông mày dài, mọc lên cao phía trán là tướng phú quý, thành đạt, đuôi mọc xếch lên chạy về phía thái dương thể hiện đó là người tài hoa, được nhiều người tôn kính. Phụ nữ có lông mày tươi mịn, đen như mực tàu, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người sẽ có công danh thành đạt. Lông mày mịn, mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có khả năng lãnh đạo. Lông mày mọc theo hình vòng cung dễ là người thành đạt, ngoại giao tốt, cộng thêm đôi mắt sáng thì có thể trở thành người nổi tiếng.
,
+ Xem tướng phụ nữ giàu sang qua Đôi mắt
Nữ giới có đôi mắt dài, sâu, đen láy được gọi là tướng mắt phú quý và có số “vượng phu ích tử”. Mắt thanh tú mà dài, lòng đen và lòng trắng phân định rõ ràng, đồng tử ở chính giữa nhãn cầu cộng thêm tai và lông mày đẹp là tướng đại quý nhân. Đôi mắt có đồng tử sáng, ngay ngắn, lông mày dài và thanh tú thì đó là người phụ nữ vừa có phúc, cuộc đời phú quý, giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương liệt, có thần uy, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo, tư tưởng cao xa, được nhiều người mến phục.
,
+Xem tướng người phụ nữ giàu sang qua Mũi;
Trong tướng số, mũi thuộc cung Tài Bạch, tương trưng cho tài khố (kho chứa tiền tài) của một người. Vì thế phụ nữ có tướng mũi cao, thẳng, hai cánh mũi đầy đặn thường có tài vận tốt, công thành danh toại, phúc lộc cả đời. Không những vậy họ còn là hậu vương vững chắc, phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc trìu mến.

Xem tướng phụ nữ giầu sang

+Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang qua Môi
Khi xem tướng mặt giàu sang đôi môi đầy đặn, không khuyết hãm, màu sắc hồng hào là một nét quý tướng. Nữ giới sở hữu đôi môi này tường có tính cách điềm đạm, không hay cáu giận vô cớ, có quý nhân phù trợ vượt qua nhiều cơn hoạn nạn. Ngoài ra nếu kết hợp thêm hàm răng đều đặn, trắng sáng thì chắc chắn sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, dạt dào tình cảm. Họ trở thành những quân sư giúp đỡ sự nghiệp của chồng thăng hoa rực rỡ.
,
+Xem tướng mặt phụ nữ giàu có qua dáng Đầu;
Nữ giới có dáng đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao là người có tài vận vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu người này chủ động nắm bắt cơ hội và không ngừng cố gắng thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, không phải lo tiền bạc vật chất.
,
+ Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt qua Cằm ;
Tướng mặt phụ nữ giàu có thường có cằm tròn đầy, không khuyết hãm, nhiều thịt, không tật sẹo thì sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Sách nhân tướng học cũng có ghi “địa các tròn đầy, vượng phu hưng gia”, ý chỉ cằm tròn đầy là số vượng phu, giúp gia trạch hưng vượng. Nữ giới sở hữu nét tướng này thường là người suy nghĩ thấu đáo, hiểu chuyện, là vợ hiền dâu thảo mẹ dảm nên gia đình luôn trong ấm ngoài êm, được nhiều người yêu mến.

+Xem tướng số phụ nữ giàu sang qua Tai;
Theo các nhà nhân tướng học, tai thể hiện cho trí tuệ và tuổi thọ của mỗi người. Phụ nữ có tướng tai ép sát vào phía đầu thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và tư duy logic. Trong công việc, những người phụ nữ này luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, cụ thể với từng bước triển khai cẩn thận. Họ không bao giờ tỏ ra lo lắng, sợ hãi trước những khó khăn, nguy hiểm, trái lại lại rất kiên cường. Nhờ bản lĩnh này mà họ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Song nhược điểm của người này lại dễ bị người khác tác động nên có thể rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng vì công việc không được như ý muốn.
,
+Tướng mặt giàu sang phú quý qua Nhân trung
Phụ nữ có nhân trung dài, sâu rõ ràng là người có khả năng sinh sả tốt, nét quý tướng sinh được con tài giỏi. Con cái của họ thường thông minh, hiếu đạo, tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nữ giới có nhân trung đẹp còn biểu hiện cho trường thọ, vừa thông minh lại sống lâu, là tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang, thành đạt, con cái hiếu đạo vẹn tròn.
,
Trên đây là một vài quan điểm xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, tướng mạo của người phụ nữ giàu có may mắn… Về cơ bản, nếu là người biết xem tướng thì khi gặp mặt một người họ có thể có những nhận định ban đầu. Tuy nhiên, để hiểu bản chất của một người nào đó không chỉ căn cứ dựa trên những nét tướng này mà còn phụ thuộc vào sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, gia phong… của từng người. Ngoài ra sự phối hợp tướng mạo cũng mang lại các kết quả khác nhau, có người có một tướng xấu nhưng lại có rất nhiều tướng đẹp, hoặc các trường hợp ẩn tướng, phá tướng… thì buộc người xem phải có cái nhìn, kiến thức và sự trải nghiệm thâm cao mới nhìn ra được ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.