• Trang chủ
  • Tin ShowBiz
  • Lee Min Ho và Kim Go Eun nghi vấn hẹn hò Kpop dậy sóng – 8 Sao Tin Showbiz
274 lượt xem

Lee Min Ho và Kim Go Eun nghi vấn hẹn hò Kpop dậy sóng – 8 Sao Tin Showbiz

Xin chào các bạn đây là 8 Sao nơi cập nhật tin tứ Showbiz nóng nhất mỗi giờ. Lee Min Ho và Kim Go Eun nghi vấn hẹn hò Kpop dậy sóng cùng 8 Sao Tin Showbiz điểm tin những gì đang diễn ra tại Đại Hàn Dân Quốc với Lee Min Ho nhé.

Bằng chứng được các ‘thánh soi’ cư dân mạng tìm ra, mặc dù chưa có gì ‘chính thức’ nhưng netizen Hàn đã ủng hộ Lee Min Ho và Kim Go Eun cưới luôn.

Từ sau khi đóng chung trong drama Quân Vương Bất Diệt, mối quan hệ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun liên tục khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi. Đó là do, Lee Min Ho nhiều lần ‘phá lệ’ vì Kim Go Eun.

Sau phim Quân Vương Bất Diệt mối quan hệ của 2 người khiến nhiều Fan nghi ngờ

Trong thời gian phim còn phát sóng, Lee Min Ho đã đăng hình ảnh chụp cùng với Kim Go Eun lên tài khoản Instagram. Đó là lần đầu tiên, trừ mẹ mình ra, Lee Min Ho đăng hình ảnh 1 cô gái khác trên Instagram hàng triệu followers của mình.

Trong clip BTS của phim Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho cũng nhiều lần nhìn Kim Go Eun bằng ánh mắt trìu mến. Dường như anh không phải đang nhập vai mà là có tình cảm thật sự với Kim Go Eun vậy.

Cụ thể, vào ngày 2 tháng 7, Lee Min Ho đăng 1 clip đi dạo ven sông Hàn lên Instagram của mình. Trùng hợp làm sao khi đó cũng là ngày sinh nhật của Kim Go Eun. Bài hát được lồng vào làm nhạc nền trong video được Lee Min Ho quay còn là 1 bài hát về tình yêu cực kỳ ngọt ngào.

Còn vì sao chỉ 1 clip đi dạo sông Hàn lại khiến fans xôn xao cho rằng đó là bằng chứng hẹn hò? Thì nguyên nhân là bởi Instagram của Lee Min Ho từ trước tới nay chỉ cập nhật liên quan tới công việc, cụ thể là ảnh poster hay hậu trường phim, ảnh chụp họa báo, clip quảng bá CF hay drama mới. Hình ảnh về đời tư của Lee Min Ho chỉ được đăng vào sinh nhật của anh, hoặc những ngày kỷ niệm đặc biệt.

Vì vậy nên sự trùng hợp này không thể nào không đáng nghi ngờ. Bên dưới clip Lee Min Ho đăng cũng có rất nhiều bình luận đã nhắc tới Kim Go Eun.

2020_07_07t091500843.gif" alt="Nóng trên MXH Hàn Quốc: Bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun hẹn hò 5" />

'Chemistry' trên phim và cả hậu trường. 

Lee Min Ho dịu dàng xoa đầu an ủi khi Kim Go Eun khóc trong buổi đóng máy. 

Topic về bằng chứng hẹn hò của Lee Min Ho và Kim Go Eun mặc dù chưa rõ ràng nhưng đã nhận được lượt tương tác rất cao trên diễn đàn Pann. Nhiều netizen đã đồng ý với bằng chứng này và còn comment bày tỏ ủng hộ cặp đôi đến với nhau:

– Tôi cũng để ý 2 người này, nhìn ánh mắt Lee Min Ho là biết ảnh thích Kim Go Eun lắm. Cả hai cũng có tuổi hết rồi, hẹn hò 1, 2 năm rồi kết hôn như Ji Sung hay Lee Bo Young vừa đẹp.

– Đỉnh quá, mẫu người của Lee Min Ho dường như là những cô gái hoạt bát, tươi sáng như Suzy, Park Min Young hay Kim Go Eun nhỉ.

– Kim Go Eun ngoài đời xinh cực, tính tình cũng tốt nữa. Bạn diễn nào khi bình luận về chị ấy cũng nói tốt hết trơn.

– Hẹn hò hay không thì chưa rõ, nhưng Lee Min Ho đẹp trai đáng yêu quá.

– Tôi là Lee Min Ho thì cũng hẹn hò với Kim Go Eun. Xem hậu trường thấy chị ấy đáng yêu lắm.

Còn bạn thì sao? Bạn có ủng hộ Lee Min Hoo kết duyên với Kim Go Eun không? Đừng quên để lại ý kiến của mình phía dưới cho 8 Sao nhé.