• Trang chủ
  • 8 Phim
  • Minh Hằng vận đen tiếp với Web Drama lại có nội dung nhạy cảm bôi nhọ Streamer
255 lượt xem

Minh Hằng vận đen tiếp với Web Drama lại có nội dung nhạy cảm bôi nhọ Streamer

Xin chào các bạn lại là mình đây. Ở bản tin này chúng ta cùng đi tới Webdrama của Minh Hằng. Sau vận đen bị youtube chém hoa quả vì nội dung có bạo lực thì Minh Hằng tiếp tục bị fan lên án vì có động chạm tới giới Streamer. Và giờ cùng mình tìm hiểu vận đen gì đến tiếp với Minh Hằng nhé.

Kẻ săn tin là bộ phim do đích thân ca sĩ Minh Hằng đạo diễn và sản xuất. Sau 2 tập đầu công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng về ý nghĩa nội dung và có tính giải trí cao. Nhưng khi tập 3 được ra mắt, nó ngay lập tức đã bị YouTube gỡ xuống vì bị gắn mác bạo lực và khủng bố. Sau đó, phía Minh Hằng cũng có những chỉnh sửa phù hợp và video vẫn được phát hành.

Phân đoạn trong Drama Kẻ Săn Tin bôi nhọ danh dự nghệ Streamer

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ là vì trong tập này xuất hiện tình tiết trông rất trơ trẽn, có phần bôi nhọ danh dự ngành nghề streamer.

Cụ thể, trong tập 3, có phân đoạn khi nữ phụ bị cưỡng hiếp và quá đau khổ, cần tìm người tâm sự. Cô biết anh chàng streamer trên mạng và rồi lên tâm sự dưới dạng ẩn danh. Tuy nhiên, điều mà cô nhận được lại là những lời đùa cợt thiếu ý thức, mang tính sỉ nhục người khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi biết tin cô này chết là do lỗi của mình, anh chàng này còn tạo nước mắt giả bằng cách nhỏ thuốc lên để giả tạo trước mặt bàn dân thiên hạ.

Mặc dù đây chỉ là phân đoạn nhỏ nhưng nó đã khiến cả cộng đồng mạng cũng như một vài người nổi tiếng khác phải tỏ ra bức xúc. Theo họ, tác giả của bộ phim đã bôi xấu danh dự không chỉ riêng một cá nhân nào mà còn là cả ngành streamer hiện nay.

Khán giả phản hồi về Webdrama của Minh Hằng
Nhiều tình tiết vô lý của Web Drama Kẻ Săn Tin bị cộng đồng mạng chỉ ra.

 

Hẳn là 1 năm bận rộn với Bé Heo. Có lẽ sau vận đen này Minh Hằng cũng sẽ có những bước đi tốt hơn trong sự nghiệp của mình trong tương lai. 8 Sao chúc Minh Hằng luôn đứng vững trên đôi chân của mình. Còn bạn bạn nghĩ sao về vấn đề này. Đừng quên để lại lời nhắn phía dưới cho 8 Sao nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo.