Bình Gia Trang – Kiếm tiền Online, MMO, Hyip, CTO, ICO, Ví điện tử

Kiến thức kiếm tiền online, tổng hợp các site Hyip theo giờ và dài hạn, Kiếm tiền MMO, CTO là gì, ICO là gì?

1. Lúc đăng tin tuyển dụng, mình vừa start-up được vài tháng, Gút-gồ chưa kịp cập nhật thông tin, nó search không thấy vào comment nó nói mình lừa đảo.

2. Đăng lương cao thì bị nói đa cấp, đăng lương thấp thì chúng nó đem nghề xe ôm, rửa chén thậm chí là làm gái ra so sánh, không chịu làm.

3. Dày công training, dày công dặn dò, dày công hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ thiếu điều muốn note một tờ giấy trước bồn cầu nhà tụi nó đặng đi ỉa cũng không được quên. Đến khi làm, hỏi lại đúng những điều mình đã dặn….$@*$&@^$@%@*#

4. Làm sếp, ốm đau vợ đẻ ông ngoại gãy chân bà ngoại mãn kinh cũng phải cắm đầu làm. Nhân viên, một tuần nó có đến 800 lý do để nghỉ việc, để hoãn việc, để chậm deadline.

5. Tuyển được 5 đứa, kêu làm 1 concept thử việc, chờ 1 tháng, chỉ có 5 cái icon đã xem và 1 quãng lặng dài như xa lộ Hà Nội.

6. Kinh nghiệm xương máu, đứa nào mới vào làm mà câu đầu tiên nó hỏi “lương nhiêu” thì đứa đó là sẽ nhảy việc nhanh hơn cả mấy thằng giao as.

7. Chăm nhân viên còn khó hơn chăm chó, chó có đánh nó thì lát nữa nó cũng vẫy đuôi. Nhân viên, khen nó thì nó tự mãn, làm màu. Chửi nó thì nó tự ái, nghỉ việc 🙄

8. Trong 1 đống hổ lốn nhân viên gửi, chọn ra được 1 cái đã mừng hết lớn, cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 file nén.

9. Ngày có deadline thì đích thị là trở thành Hit-le của nhân viên. Mô Phật, ăn chay cả đời, chỉ vì 1 chữ deadline mà bị đày xuống địa ngục.

10. Nhân viên an phận là nhân viên có tư duy chỉ làm đủ lương được trả là xong việc. Nhân viên cầu tiến là nhân viên có tư duy không màng tới lương, làm hết khả năng sẽ được tăng lương. Nhưng đôi khi sếp chỉ cần nhân viên đúng chính tả thôi là đủ rồi.

11. Lương phải trả đủ, trả cả hoa hồng nếu có, không được thiếu 1 xu trễ 1 giây. Lỡ hôm ấy ngân hàng nghẽn mạng là trong vòng chưa đầy 1 giờ, số mail trong hộp thư tăng nhanh như view MV của Sếp’s.

12. Gần tới ngày lương thì Sếp là ấng cứu thế, là God, sau khi lãnh lương xong, thì đảo ngược thứ tự chữ God lại 🙄🙄🙄

Cái nghề gì mà vừa #KHỔ vừa #NHỤC thấy bà luôn @@

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *