Chuyên mục
Tướng Số

Nốt ruồi mọc trong tóc là tốt hay xấu?

Nốt ruồi mọc trong tóc là tốt hay xấu? Cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu trong bài viết Nốt ruồi mọc trong tóc là tốt hay xấu này nhé.

Nốt ruồi mọc trong tóc là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có thể phản ánh được số mệnh của con người. Những người có nốt ruồi mọc trong tóc là những người như thế nào?

Vị trí nốt ruồi này có phải là 1 trong 20 nốt ruồi phú quý như nhiều người đồn đại?

Nốt ruồi mọc trong tóc mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi mọc trong tóc đàn ông

Nếu bạn gặp 1 chàng trai có nốt ruồi mọc trong tóc, hãy cố giữ lấy anh ấy. Theo nhân tướng học, những chàng trai có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người tốt bụng, luôn yêu thương và giúp đỡ những người bên cạnh.

Đặc biệt, những chàng trai có nốt ruồi mọc trong tóc thường là những người chịu thương chịu khó, luôn chia sẻ khó khăn với người xung quanh.

Trong công việc, anh ấy luôn là người cố gắng phấn đấu để thăng tiến, là người có nghị lực, hoài bão. Người có nốt ruồi mọc trong tóc sẽ luôn gặp được quý nhân phù hộ, dù là ở đâu.

Trong gia đình, anh ấy là người trụ cột, là người chồng người cha trên cả tuyệt vời.

Nốt ruồi mọc trong tóc phụ nữ

Tướng số của phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tóc cũng may mắn không kém đàn ông. Nên nốt ruồi mọc trong tóc được coi là 1 trong 20 nốt ruồi phú quý, ở cả nam và nữ.

Về tính cách, đây là những người phụ nữ luôn vui vẻ, hòa đồng là là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện. Tài ăn nói khôn khéo là thế mạnh của những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tóc.

Nhờ vậy, trong công việc, họ thường gặt hái được nhiều thành công. Vì tài giao tiếp tốt nên luôn gặp được những người giúp đỡ lúc khó khăn.

Thường những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tóc có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Cuộc sống an nhàn, về sau vui vẻ bên con cháu.

Một vài vị trí nốt ruồi trong tóc thường gặp

Theo phong thủy và tướng số thì những người có nốt ruồi mọc trong tóc thường có số mệnh sung túc, ấm no, gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù hộ trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi trong tóc tại vị trí nào cũng tốt, cùng xem qua 1 vài vị trí nốt ruồi thường gặp xem đây là tốt hay xấu nhé!

Nốt ruồi gần xoáy tóc

Những người sở hữu mụn ruồi ở gần xoáy tóc thường mang tính cách rất quyết đoán và nghiêm nghị. Chuyện gì cũng vạch kế hoạch rõ ràng, chính sự tận tường này làm họ trở nên khắt khe và ít mối quan hệ thân thiết.

Bên cạnh đó, bên trong người này hơi mềm lòng. Dẫu người khác mắc sai lầm nhưng chỉ cần nề hà xin lỗi thì họ dễ dàng bỏ qua mọi thứ. Cũng chính điều này mà họ tiện lợi bị người khác xí gạt và lợi dụng.

Song sự mềm lòng này mà họ chịu tổn thương và thống khổ trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Dù bản thân rất chung thủy nhưng người bạn trăm năm ko thật lòng, gian dối và lường gạt trong hôn nhân.

Đây có thể xem là nốt ruồi trong tóc nhưng không mang lại tài lộc hay may mắn cho người sở hữu.

Nốt ruồi trong tóc sau gáy

Những người có nốt ruồi mọc sau gáy thường có tính kiên nhẫn, không dễ dàng bỏ cuộc nên thành công thường là thành quả sau nhiều lần thất bại.

Bất luận là nam hay nữ, người có nốt ruồi trong tóc sau gáy đều được mọi người yêu mến, giúp đỡ. Đặc biệt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi trong tóc mai

Dù bạn sở hữu nốt ruồi trong tóc mai bên phải hay bên trái, bạn đều là người may mắn, có quý nhân phù trợ.

Trong công việc và gia đình, luôn gặp được những người giúp đỡ và thấu hiểu mình. Cả đời chẳng cần lo chuyện tiền nong, cơm áo gạo tiền. Cuộc sống vui vẻ, con đàn cháu đống.

Nốt ruồi trong tóc gần thái dương

Nốt ruồi này cực hiếm, rất ít người có nên có thể nói đây là nốt ruồi cực phú quý, tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi trong tóc gần thái dương thường là những người mang số mệnh đặc biệt, cực kỳ thông minh và tài giỏi. Đi đến đâu cũng có người trợ giúp, được yêu thương và quý mến.

Lời kết

Qua bài viết về vị trí nốt ruồi mọc trong tóc, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin liên quan và phần nào hiểu được tầm quan trọng của vị trí nốt ruồi trong nhân tướng học.

Theo dõi chúng tôi để nhận những bài viết chất lượng nhất về phong thủy, tử vi, tướng số…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.