• Trang chủ
  • Giải trí
  • Paul Pogba: Ngựa hoang đa tính cách sống tình củm nhất Old Tranfford
1174 lượt xem

Paul Pogba: Ngựa hoang đa tính cách sống tình củm nhất Old Tranfford

Sẽ có rất nhiều người phản đối khi nói Pogba là chất keo kết nối phòng thay đồ của Man United. Nhưng việc cầu thủ này đa nhân cách và có những mặt vô cùng tình cảm là điều không ai phản đối được.Sẽ có rất nhiều người phản đối khi nói Pogba là chất keo kết nối phòng thay đồ của Man United. Nhưng việc cầu thủ này đa nhân cách và có những mặt vô cùng tình cảm là điều không ai phản đối được.
Pogba là ai? Một cầu thủ phân cực và gây hiểu lầm lớn nhất Premier League. Khi mà hợp đồng của anh với MU sẽ đáo hạn vào hè 2022, nhiều ý kiến cho rằng đó là sự giải thoát cho đôi bên.
Pogba sẽ không bị kìm kẹp trong một mô hình kỷ luật, còn MU thì cũng không phải ngày ngày đau đầu lo giải quyết những vấn đề của tiền vệ người Pháp.
Nhưng nếu ngày đó đến, phòng thay đồ của Quỷ đỏ sẽ rất nhớ Pogba. Là một con người hoạt ngôn, Pogba luôn là đầu tàu tạo tiếng cười với đồng đội. Nhưng trên cả khiếu hài hước, Pogba còn là một nhà ngôn ngữ học với khả năng nói 5 thứ tiếng.
Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 thứ cơ bản Pogba học được trong thời niên thiếu của mình. Không dừng lại ở đó, Pogba thoải mái nói chuyện với Bruno Fernandes bằng tiếng Bồ Đào Nha – thứ mà anh tranh thủ học 7 năm trước.

 

Người bạn thân Eric Bailly có chút hạn chế với tiếng Anh thì cũng đã có phiên dịch viên Pogba, người có thể chiều trung vệ người Bờ Biển Ngà cả tiếng Pháp lẫn Tây Ban Nha.
Cuối cùng, trong 4 năm sống ở Juventus, Pogba cũng tranh thủ học xong tiếng Italia. Viết văn bản thì khó chứ để nói thành thạo là chuyện trong tầm tay của cầu thủ 28 tuổi. Darmian là người hưởng lợi rất nhiều từ Pogba trong thời gian còn ở Old Trafford.
Nhưng Pogba không chỉ giúp MU thông qua những câu chuyện xã giao. Mùa hè 2017, Pogba đã tự nhận mình là “Đại diện P” khi kết nối thành công cậu bạn thân Romelu Lukaku với MU, thông qua chuyến nghỉ dưỡng ở LA (Mỹ).
Pogba đã thuê một vila cao cấp ở Mount Pleasant để tiến hành kế hoạch. Dẫn dắt Lukaku bằng những bữa tiệc linh đình, kết nối anh với những thành viên showbiz, trong đó bao gồm rapper Tyga. Để rồi MU đã chiêu mộ xong Lukaku trong chính căn vila đó, trang trí nó thành màu đỏ cho buổi chụp hình ra mắt.

Thời điểm rời MU để chuyển sang Juventus, Pogba đã tặng quà toàn bộ nhân viên. Với anh, cô phục vụ trà cũng quan trọng như cầu thủ đội một. Đó là cách sống của một chàng trai có tuổi thơ ở Roissy-en-Brie.

Khi trở lại Manchester từ Turin, Pogba đã mang theo cả đầu bếp riêng. Trả tiền cho đầu bếp đã đành, anh còn chu cấp để cả gia đình đầu bếp được sống sung túc ở Anh. Họ chỉ trở lại Italia trong thời điểm cách ly xã hội.
Pogba còn giúp đỡ John Cofie, người đồng đội cũ ở học viện trẻ của MU. Cofie không chứng minh được năng lực của mình và giờ phải sống khó khăn ở hạng nghiệp dư. Pogba không quên tình xưa nghĩa cũ và tìm mọi cách kết nối lại với Cofie.
Con người Pogba là như thế, dường như dưới vẻ ngoài hào nhoáng kia là một tâm hồn chân thành. Một khi đã quýai thì sẽ giúp đỡ, hỗ trợhết mình. Nhưng đương nhiên là khi hết quý, sẽ chẳng có lấy một chút tôn trọng.

Pogba thực sự là người dùng mạng xã hội vì không có đội ngũ PR đứng sau. Nếu một bức ảnh xuất hiện trên Instagram thì đó không phải một phần của chiến dịch truyền thông, đó đơn giản phản ánh những gì Pogba đang cảm thấy vào lúc đó.

Con người như thế, chuyện gì cũng dám làm. Khi cảm thấy ngột ngạt ở MU, Pogba sẵn sàng thổ lộ mong muốn đi tìm một thử thách mới trong một sự kiện chẳng hề liên quan vào năm 2019. Đó là một lời tự sự rất khó coi trong mắt fan MU. Nhưng hiểu theo một cách khác, ít ra thì Pogba nói thật lòng mình.
Một cầu thủ sống bằng cảm xúc sẽ thi đấu, hành động, suy nghĩ theo cảm xúc. Một người như thế chắc chắn sẽ gây hiểu lầm, chắc chắn sẽ là tâm điểm của sự chỉ trích vì những quy chuẩn hành vi không giống ai.
Dẫu sao, một con ngựa hoang sống tình cảm sẽ luôn có ích nếu tìm được một người cầm cương đủ tầm. Ole Solskjaer đang dần thể hiện quyền lực của mình với những quyết định gần đây, hi vọng ông cũng là một tay nài ngựa cừ khôi!