• Trang chủ
  • Tin ShowBiz
  • Phim “Tà Năng Phan Dũng” Khi kẻ đi lạc tìm tới cái chết xuất hiện trong teaser trailer 2 – 8 Sao
295 lượt xem

Phim “Tà Năng Phan Dũng” Khi kẻ đi lạc tìm tới cái chết xuất hiện trong teaser trailer 2 – 8 Sao

Xin chào các bạn lại là mình đây. Hôm nay mình cùng các bạn rong ruổi trên cung đường phượt Tà Năng Phan Dũng của đạo diễn Trần Hữu Tấn. Chắc hẳn dân Phượt hay dân Trekking đều 1 lần muốn chinh phục con đường này. Và giờ cùng 8 Sao chinh phục Tà Năng Phan Dũng trong teaser trailer 2 có gì nhé.

Ngay sau khi nhá hàng teaser poster có hình nhân vật, ekip Tà Năng Phan Dũng đã chiêu đãi khán giả đoạn trailer thứ hai đặc sắc không kém.

Tối ngày 13/07 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam, Tà Năng Phan Dũng đã tung ra teaser trailer thứ 2, tiếp nối chuỗi dữ kiện bí ẩn đầy thú vị từ teaser đầu tiên của nhóm Trekker trẻ và dòng tagline “Đừng để lạc” gây chú ý trước đó.

Teaser lần này mở đầu với bối cảnh cực hoành tráng tại cung phượt Tà Năng – Phan Dũng khiến ai nhìn qua cũng muốn một lần được đắm chìm vào thiên nhiên nơi đây. Tuy nhiên đó chỉ là mở đầu êm ả cho chuỗi tháng ngày ám ảnh của những phượt thủ đi lạc. Sở dĩ nói “những” là bởi ngoài “thanh niên ăn ếch sống” Kiên (Huỳnh Thanh Trực) thì ở teaser lần này còn xuất hiện thêm một nhân vật khác với những thước phim sinh tồn ở mức độ còn “nặng đô” hơn.

Giống như Kiên, nhân vật này (Võ Hưng) cũng bất lực trong việc tìm lối ra khỏi khu rừng. Ngoài gương mặt đầy những vết thương, tiếng kêu thảm thiết cộng hưởng với tiếng côn trùng gây ám ảnh, thước teaser dường như còn hé lộ luôn số phận của nhân vật này: túng quẫn, bế tắc, tuyệt vọng tới mức nhảy thác tự tử? Là tự tử do quá tuyệt vọng, trượt chân hay một thế lực bí ẩn nào đã kéo anh xuống dòng thác lạnh lẽo? Câu trả lời đành đợi đến khi phim ra rạp.

Nếu thước teaser trước chủ yếu tập trung vào biểu cảm của nhân vật Kiên thì lần này, mọi thứ bắt đầu nặng đô hơi với phần âm thanh rùng rợn và hình ảnh kinh dị: côn trùng, sâu bọ bò lúc nhúc dường như muốn gặm nhấm, nuốt trọn những kẻ đi lạc. Đặc biệt sự xuất hiện của nhân vật mới cũng khiến khán giả càng hoang mang hơn rằng liệu ngoài Kiên, còn bao nhiêu người đang bị rừng thiêng nước độc “nuốt trọn” như vậy và số phận của họ rồi sẽ đi về đâu.

 

Tà Năng Phan Dũng với sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, NSƯT. Hữu Châu, Kiều Trinh, Bích Hằng, Võ Hưng,… dự kiến phát hành vào 16/10/2020.

Bạn có hứng thú với bộ phim này không? Hay bạn muốn 8 Sao đưa tin về bộ phim nào? Đừng quên để lại lời nhắn phía dưới cho 8 Sao nhé. Và cũng đừng quên bấm đăng ký kênh để ủng hộ 8 sao ra các tin tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại.