Bình Gia Trang – Kiếm tiền Online, MMO, Hyip, CTO, ICO, Ví điện tử

Kiến thức kiếm tiền online, tổng hợp các site Hyip theo giờ và dài hạn, Kiếm tiền MMO, CTO là gì, ICO là gì?

Review Hyip – impulse.ac Lợi nhuận lên tới 8% trong 30 ngày Scam hay thanh toán?

Xin chào các bạn. Như đã nói mỗi ngày mình sẽ review và test thử vài con Hyip trung hạn và dài hạn gửi tới các bạn. Các site hyip giờ mình sẽ cân đối test sau. Trong bài này Bin Hyip sẽ Review con Hyip Implulse.ac . Một con Hyip mình đánh giá khá cao. Và theo dõi phía dưới vì sao mình đánh giá cao nó nhé.

Đánh giá impulse.ac :

Impulse.ac của Impulse Assets Ltd. là chương trình Quản lý tài sản tiền điện tử, nơi bạn có thể đầu tư và kiếm lợi nhuận hàng ngày. Impulse Assets Ltd quản lý tài sản của khách hàng bằng cách cung cấp ROI ổn định hàng ngày rất cao từ 6% đến 8%. Impulse Assets Ltd đang đầu tư tiền vào giao dịch tiền điện tử và chênh lệch giá.

Impulse Assets Ltd quản lý tài sản tiền điện tử bằng cách mang lại lợi tức đầu tư rất hấp dẫn lên tới 240% mỗi tháng. Bạn có thể sử dụng 8 phương thức thanh toán để gửi tiền. Các nhà giao dịch của Impulse Assets Ltd giao dịch hàng ngày trên các nền tảng lớn như Binance, BitMex, KuCoin hoặc CEX. Để đa dạng hóa, Impulse Assets Ltd cũng đối phó với chênh lệch giá bằng cách sử dụng các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau.
Impulse Assets Ltd bắt đầu hoạt động vào năm 2019, nơi Impulse Assets Ltd đang giao dịch với một thị trường tăng giá lớn. Hệ thống thanh toán nhà đầu tư của Impulse Assets Ltd đang trong quá trình mã hóa Bitcoin, vì vậy Impulse Assets Ltd có thể kiếm thêm trên tỷ giá hối đoái của mình. Impulse Assets Ltd cung cấp các kế hoạch đầu tư nhờ đó, mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về thị trường hoặc kiến ​​thức chuyên môn, bạn có thể nhân tài sản của mình và đạt được lợi nhuận ròng từ 80% đến 140% mỗi tháng. Tất cả bạn phải làm là cImpulse Assets Ltdn một kế hoạch đầu tư tùy thuộc vào đóng góp tài chính của bạn và tận hưởng các tính toán hàng ngày.

Thông tin cần thiết
 
Ngày bắt đầu 01 tháng 7 năm 2019
Địa chỉ website https://impulse.ac
Đầu tư tối thiểu / tối đa 0,001 BTC – Không giới hạn
Rút tối thiểu
WHOIS  Xem tại đây
Miền
NameCheap, Inc. Đã đăng ký vào: 2019-06-13. Hết hạn vào ngày: 2021-06-13
Diễn đàn
Xếp hạng thế giới Alexa
Cổng Thanh Toán Bitcoin, PerfectMoney, Payeer, Litecoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash, Doge

Các gói của impulse.ac  :

6-8% mỗi ngày

Tối thiểu: 0,001 BTC – Tối đa: Không giới hạn

Trong khi họ

Các tính năng của impulse.ac :

Rút tiền: Ngay lập tức

Bảo mật: Bảo vệ DDOS – EV SSL, CloudFlare, Inc.

Ủy ban giới thiệu : 6%

 Script: GoldCoders: Được cấp phép

Hỗ trợ 24/7

Trong khi họ

Các tính năng của impulse.ac :

Rút tiền: Ngay lập tức

Bảo mật: Bảo vệ DDOS – EV SSL, CloudFlare, Inc.

Giới thiệu : 3 cấp độ: 6% -2% -1%

 

Ngoài các cổng bảo vệ trên thì bất cứ thay đổi nào trong thông tin của bạn đều có mật khẩu cấp 2. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này để yêu cầu khi rút tiền, khi đăng nhập ở thiết bị khác….

Mình thấy site này cũng nên đầu tư bởi: Chỉ cần 17 ngày là bạn có thể hòa vốn. Và bảo mật của website này là bảo mật EV SSL COMODO tức chỉ các doanh nghiệp có đăng ký chính thống mới được cấp bảo mật này. Đồng thời bộ phận điều hành website này ra mắt nên thiết nghĩ sẽ duy trì được lâu dài.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư. Bởi Hyip là rủi ro. Bin Hyip luôn mong bạn thắng lợi.

 

In impulse.ac được bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2019 và  kế hoạch đầu tư của nó có vẻ hợp lý. Hôm nay mình check mình thấy cũng nhiều Monitor Hyip trên thế giới đánh giá nó đã Paying như bình thường. 

Bin Hyip sẽ theo dõi các hoạt động của họ và đưa ra những update trong thời gian tới gửi tới các bạn.Nhưng để việc này được khách quan tôi mong có sự giúp đỡ từ các bạn nhớ báo với chúng tôi nếu thấy họ Scam hoặc để lại 1 câu hỏi cho Bin Hyip ở phía dưới nhé.  Vì vậy, hãy gửi ý kiến ​​của bạn về Site Hyip Mới này ở cuối bài này hoặc gửi tin nhắn qua FB: Bin Hyip

Đây là hình ảnh mình rút tiền về:

 

Là impulse.ac Scam hay không?

Xem thêm các tin khác từ Monitor Hyip Việt Nam

Hyip Scam mới nhất Tháng 7

Hyip dài hạn nên chơi tháng 7

Đầu tư Hyip là gì? Kiến thức cho người chơi mới

Cách đăng Ký ví PM để chơi Hyip

 

Cập nhật rút tiền mới nhất: Site này min pay 5$ nên anh em chú ý mức rút của mình để lần rút cuối rút được hết nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *