• Trang chủ
  • Tử Vi Tướng Số
  • Sinh con năm 2021: Có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu Hay Không? Con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi nào?
392 lượt xem

Sinh con năm 2021: Có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu Hay Không? Con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Chào mừng các bạn đến với VT Tử vi và tướng số. Video này chúng tôi chia sẻ với quý bạn việc Sinh con năm 2021: Có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu Hay Không? Con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi nào? sẽ được giải đáp trong video này. Trước khi vào video ban biên tập kênh rất mong bạn bớt chút thời gian đăng ký kênh để giúp ban biên tập có thêm động lực ra những video mới tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn

1. Sinh con năm 2021 là năm con gì, mệnh gì, cung gì?

Con sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)

– Con trai tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì?

Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ

+ Con trai sinh năm 2021 Tân Sửu thuộc cung Chấn – được Ông Quan Đế độ mạng.

+ Con trai sinh năm Tân Sửu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là sao xấu với nam giới.

Bé trai tuổi Tân Sửu nằm ở Cung Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh. Bé mang mệnh ngũ hành là
“Ðất trên vách” (Bích thượng Thổ). Con số may mắn cho bé trai Tân Sữu là 6, 7, 8. Các hướng tốt
cho con gồm:
Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu

– Còn con gái tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì:

Con gái mang tuổi này năm ở Cung Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh. Mệnh ngũ hành của bé gái
Tân Sửu sẽ là “Đất trên vách” (Bích thượng Thổ). Con số may mắn của bé gái Tân Sửu 3, 4, 9.
Theo phong thủy, các hướng tốt cho bé gồm:

  • Bắc Diên Niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Sinh khí: mọi sự vẹn toàn
  • Nam Phục Vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông Nam: Thiên Y: Được sự che trở

Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.

+ Con gái sinh năm 2021 thuộc cung Chấn – được bà Chúa Tiên độ mạng.

+ Con gái sinh năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh đây là sao xấu với nữ mạng.

Xét một cách tổng thể, sinh con năm 2021 có tốt không thì Gia Đình Là Vô Giá xin trả lời năm Tân Sửu 2021 là năm TỐT để sinh con. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu đa phần đều nổi tiếng chăm chỉ, mộc mạc, chân thành, thông minh lại cực kỳ khiêm tốn. Nhất là sinh con trai vào năm Tân Sửu này sẽ cực kỳ tốt, bởi sẽ thuận lợi cho đường công danh của con cái sau này.

2. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để làm ăn phát đạt

⇒ Kết luận bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh.

+ Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Xấu bởi Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con sinh năm Tân Sửu 2021.
+ Bố mẹ mệnh thổ sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Tốt
+ Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Tốt
+ Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thổ năm 2021: Bình hòa không tốt mà cũng không xấu!
+ Bố mẹ mệnh thủy sinh con mệnh thổ năm 2021: Xấu bởi Thổ khắc Thủy, nghĩ là bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của cha và mẹ.

3. Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất?

Việc xem năm hợp tuổi sinh con của các cặp cha mẹ sẽ gặp hai trường hợp. Một là tiểu hung nghĩa là năm sinh của con sẽ khắc tuổi với một trong hai cha hoặc mẹ. Hai là đại hung nghĩa là tuổi sinh của con sẽ xung khắc cả cha lẫn mẹ. Do đó, cha mẹ cần biết cách xem tuổi để tránh chọn phải sinh con xung khắc tuổi cha mẹ vào năm 2021 này.

Việc tính sự xung khắc của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Và khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

– Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu
– Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tý
– Xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính
– Dựa theo bản mệnh thì Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ, cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con sẽ có tốt nhất.

 

4. Chọn giờ sinh để con có số mệnh may mắn, thuận buồm xuôi gió trong năm 2021 Tân Sửu:

Theo phong thủy phương Đông, giờ sinh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con.

Sinh vào giờ Tý (23h – 1h):
Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường kết hôn sớm. Người sinh tuổi này có gia đạo hưng thịnh, con đàn cháu đống. Cuộc sống hạnh phúc vô ưu khi bước vào hậu vận. Cuộc sống tiêu diêu tự tại, bình yên. Tuy nhiên tuổi thọ không quá 70 vì sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh tật.

Ra đời ở giờ Sửu (1h – 3h):
Thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế. Nhưng cuộc đời cũng trải qua không ít sóng gió. Người này theo nghiệp văn chương sẽ phát triển tốt.

Bé sinh giờ Dần (3h – 5h):
Có tài nhưng khó thành công sự nghiệp vì không gặp thời. Có sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp nạn được cứu, mọi sự cát tường. Con sinh giờ Dần cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Giờ Mão (5h – 7h):
Gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân. Làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh. Tiền vận vất vả nhưng hậu vận yên ổn. Nên cẩn trọng trước khi hành sự, có như vậy tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Bé ra đời giờ Thìn (7h – 9h):
Gặp nhiều phiền toái nhưng cuối cùng cũng vượt qua. Có gánh nặng vật chất. Nên đề phòng bị người khác hãm hại. Cuộc sống sau hôn nhân thường không thuận lợi.

Sinh vào Giờ Tỵ (9h – 11h):
Cuộc sống vật chất sung túc. Ngoài ra quan vận khá tốt, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, người này dễ bị đố kị và hãm hại. Nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

Con sinh vào giờ Ngọ (11h – 13h):
Có vận đào hoa mạnh. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng li hôn hay ngoại tình.

Bé chào đời Giờ Mùi (13h – 15h):
Vì Sửu Mùi tương khắc, người sinh giờ này thường không gặp may mắn. Lận đận chuyện tình duyên, hôn nhân trắc trở. Khi lấy vợ hoặc chồng, cần xem xét kĩ ngày tháng và giờ sinh.

Giờ Thân (15h – 17h):
Được hưởng phúc lộc trời ban. Có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát. Công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng quan tiến chức. Làm kinh doanh thì giàu có vững bền. Cuộc đời người này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc bình an.

Trẻ ra đời vào Giờ Dậu (17h – 19h):
Có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tài vận hao tổn. Cuộc đời thăng trầm bất ổn, sức khỏe suy nhược. Cần đề phòng những tai họa bất ngờ ập tới.

Em bé sinh vào Giờ Tuất (19h – 21h):
Tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng. Được nhiều người giúp đỡ, suốt đời no đủ. Sự nghiệp thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng sự nghiệp. Số người này phải lập nghiệp ở nơi xa.

Con ra đời vào Giờ Hợi (21h – 23h):
Bản lĩnh hơn người. Số phải đi xa nhưng dễ lập lên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên.

5. Năm 2021 Tân Sửu nên sinh con ở tháng nào tốt?

Trong năm 2021, những tháng sinh sau mang lại may mắn, thuận lợi cho bé:

Tháng giêng

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

Tháng 3

Tháng 3 trong tiết thanh minh, người sinh tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên vô sự, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được.

Tháng 6

Người sinh tháng 6 có tài năng, hiểu biết, có giai đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.

Tháng 7

Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn, từ nhỏ có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 8

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng 8 cũng gặp được rất nhiều may mắn, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc, hưng vượng, có tài năng về nghệ thuật, có cơ hội được thể hiện tài năng và đạt được thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Tháng 9

Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

Vậy là bạn đã cùng VT Tử vi và tướng số tìm hiểu nên sinh con vào năm 2021 như thế nào cho tốt. Bạn muốn chúng tôi giải đáp vấn đề gì đừng quên để lại comment phía dưới nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo.