• Trang chủ
  • Tin ShowBiz
  • Sơn Tùng vs Thiều Bảo Trâm: Có chắc yêu là đây ? Sau 7 năm nghi vấn yêu nhau?
472 lượt xem

Sơn Tùng vs Thiều Bảo Trâm: Có chắc yêu là đây ? Sau 7 năm nghi vấn yêu nhau?

Xin chào lại là mình đây. Chào mừng bạn đến với 8 sao kênh tin tức nóng hổi về thế giới Showbiz. Sau khi ra MV Có chắc yêu là đây Sơn Tùng MTP được cư dân mạng quan tâm nhiều hơn tới đời sống riêng tư của anh. Giờ cùng 8 Sao điểm lại 7 năm của Sơn Tùng MTP với Thiều Bảo Trâm xem 7 năm qua mối quan hệ giữa hai người như thế nào nhé.

Dường như với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, tình yêu là không nói ra bằng lời chỉ cần cảm nhận thôi.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính là cặp đôi đặc biệt của Vbiz, người ta 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò, còn họ thì chắc… đếm không nổi số lần lộ hint nhưng vẫn quyết không một lần nói về mối quan hệ trước công chúng. Theo những dấu hiệu dân tình soi được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có hơn… 7 năm âm thầm bên nhau, và cũng là 7 năm ròng dính nghi án hẹn hò.

Việc không khoe khoang, hay thể hiện ra bên ngoài khiến mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhận được nhiều thiện cảm cũng như khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. “Sếp” nói năm 30 tuổi sẽ tạm dừng ca hát để dành thời gian cho gia đình và những người yêu thương. Đến giai đoạn đó, liệu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có pha “chốt đơn” đi vào lòng người nào không? Liệu mối quan hệ của 2 người có thoát kiếp mập mờ? Có lẽ phải để thời gian đưa ra câu trả lời.

Năm 2014, Thiều Bảo Trâm đăng tải tấm ảnh ôm chàng trai giấu mặt với dòng chú thích: “Một năm, 2 tháng, 4 ngày”. Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm được Sơn Tùng “thả tim”. Giữa thời điểm rộ tin hẹn hò, chia sẻ của nữ ca sĩ khiến dân tình cho rằng cặp đôi đã bắt đầu yêu đương từ tháng 2/2013

 

Thời điểm này, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chỉ mới 19 tuổi. Cả 2 rất thoải mái dành lời yêu thương và tương tác với nhau trên MXH

Vào tháng 11/2014, người hâm mộ bắt gặp Sơn Tùng ấn “thả tim” cho status bày tỏ nỗi nhớ nhung và định nghĩa về tình yêu sâu đậm của Thiều Bảo Trâm.

 

Thời điểm này, người hâm mộ cũng phát hiện ra Sơn Tùng chỉ theo dõi duy nhất sao Vbiz là Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Tính đến hiện tại, trang cá nhân của Sơn Tùng đã tăng lên 5 triệu follower nhưng vị trí của Thiều Bảo Trâm vẫn không thay đổi, vẫn là duy nhất!

Vào năm 2016, Thiều Bảo Trâm tới dự live show “Chuyến bay đầu tiên” của Sơn Tùng. Thiều Bảo Trâm cùng cười và khóc với nam ca sĩ trong suốt đêm diễn. Sau liveshow đầu tay, trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng gửi lời cảm ơn tới các cộng sự và đồng nghiệp, trong đó có Thiều Bảo Trâm. Đây là lần hiếm hoi giọng ca người Thái Bình nhắc tới tên bạn gái tin đồn trên mạng xã hội.

Những lần cùng nhau đi du lịch trong nước, cả hai cũng kín đáo khi “sống ảo” ở những góc khác nhau và đăng ảnh không cùng lúc để phân tán sự chú ý.

 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị soi bằng chứng nghi vấn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều lần đi du lịch

Không lên tiếng về tin đồn hẹn hò, tuy nhiên đồ của cả hai trùng nhau nhiều vô số kể.

 

Loài hoa Sơn Tùng chọn để quảng bá cho sản phẩm mới cũng là loại hoa mà Thiều Bảo Trâm đặc biệt yêu thích.

Bạn thấy thế nào về chuyện tình cảm của Chàng Trai Năm Ấy? Đừng quên để lại cảm nhận của bạn ở phía dưới cho 8 Sao biết nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.