• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tân Dậu 1981 năm 2022: Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữmạng năm 2022 có vận hạn gì?
209 lượt xem

Tân Dậu 1981 năm 2022: Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữmạng năm 2022 có vận hạn gì?

Tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng cần lưu ý những gì? Năm 2022 tuổi Tân Dậu nên làm gì có kế hoạch gì từ bây giờ để có một năm viên mãn hanh thông? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu trong video này nhé.

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 202: Tổng quan năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

 • Nữ mạng năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Cần tránh kết hôn, xây nhà
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

 •  Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi 1981 gặp năm Kim: Tương khắc: Xấu: Sức khỏe không tốt, dễ đau ốm, công việc cũng nhiều khó khăn, kinh doanh
  đề phòng thua lỗ. Lục đục trong mối quan hệ anh em.
 • Cung Phi tuổi Tân Dậu nữ mạng Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Ít có những thay đổi trong công việc kinh doanh năm này. Được quý nhân giúp
  đỡ trong công việc.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của người tuổi 1981 là Tân (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn bình thường và có sự duy trì ổn định. Làm ra
  được tiền bạc nhưng chỉ đảm bảo đủ cho chi tiêu.
 • Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất:Mang ý nghĩa trong năm nay công việc có sự thăng tiến, tiền bạc hao hụt chủ yếu đầu tư mở rộng công việc

Xem tử vi năm 2022: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may. Sao La Hầu tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.
Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.
Bản mệnh quý bạn nữ mạng Tân Dậu 1981 mệnh mộc do vậy còn chịu tác động của sao La Hầu nhiều hơn nữa. Bởi sao la hầu mang hành kim.
Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.
Tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Xem Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng gặp hạn diêm vương. Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau yếu lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng. Tuy nhiên điều này không còn quá lo ngại bởi Nữ mạng 1981 Tân Dậu chắc đã qua hết tuổi sinh nở rồi.
Ở một góc cạnh khác Bình An Tử vi có thấy nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.
Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.
Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Phần ngược lại hạn Diêm Vương cũng là hạn mà quý bạn có cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập.

Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.
Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.
Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên hay giao đạo vợ chồng của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.
Năm 2022 tuổi Tân Dậu nữ mạng không phạm tam tai do vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm có phạm kim lâu không?

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là 42 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Năm này bản mệnh không nên làm nhà, sửa nhà hay kết hôn cưới hỏi.Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không? Có xây nhà được không?

Xem tuổi xây nhà dân gian thường xem có phạm hoang ốc hay Kim lâu hay không. Thì năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng có hạn Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Do vậy quý bạn không nên xây nhà năm nay.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Xem tử vi nữ Tân Dậu năm 2022 vào mùa xuân

Những người tuổi này nữ mạng sinh vào mùa Xuân năm Nhâm Dần chú ý công việc có thể không được như ý muốn. Tài chính không thuận lợi, hao tán nhiều tiền bạc. Dễ xảy ra những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Ngoài ra sức khỏe hoặc xuất hành đi xa trong năm đều nên cẩn thận.

Tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 vào mùa hạ

Đây là mùa Hỏa vượng nên bản mệnh Mộc của người tuổi này sinh xuất. Năm Nhâm Dần hành Kim lại tương khắc bản mệnh. Do vậy công việc bất lợi và dễ có sự thay đổi. Tình cảm trong năm cũng không được như ý muốn. Chú ý chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng vào mùa thu

Sinh vào mùa thì người tuổi Tân Dậu bị lỗi mùa sinh, thêm vào đó năm Nhâm Dần khắc mệnh nên công việc có sự thay đổi trong năm này. Cũng có thể phải xuất hành đi xa nhiều cho công việc. Gia đình tình cảm nhiều chuyển nảy sinh không được hòa thuận. Sức khỏe dễ bị bệnh về dạ dày.

Tử vi nữ Tân Dậu 2022 sinh vào mùa đông

Là mùa vượng Thủy nên nhưng là Thủy lạnh không thể sinh cho bản mệnh Mộc. Trong năm Nhâm Dần vào tháng 10, tháng 11 mọi việc bình thường, không nhiều lo ngại, đặc biệt tháng 11 được Thổ âm bao bọc nên người bệnh Mộc được dưỡng theo đó tiền bạc hay thông và tin vui đưa tới.

Tử vi chi tiết hàng tháng trong năm 2022 cho tuổi Tân Dậu 1981

Năm 2022 tuổi Dậu tháng 1 âm lịch năm 2022

Cuộc sống và nơi làm việc của người tuổi Dậu trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi với những mặt tốt và xấu. Có khả năng thích ứng với những thay đổi, tìm kiếm ưu điểm và tránh nhược điểm, không quá cứng nhắc. Ngoài ra, trong tháng này, hãy đối xử tốt với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn, đừng luôn tỏ ra quá khích.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 2 âm lịch năm 2022
Người tuổi Dậu sẽ gặp phải nhiều thử thách trong tháng này, dù phải chịu nhiều áp lực nhưng chỉ cần vượt qua thành công, chắc chắn bạn sẽ tự củng cố được sức mạnh của bản thân và khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời, trong tháng này, người tuổi Dậu phải đối xử tốt với hàng xóm, ông bà ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần”.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 3 âm lịch năm 2022
Người tuổi Dậu có thể mất những thứ đặc biệt quan trọng đối với bạn trong tháng này, chẳng hạn như vật nuôi, hoặc những món đồ do người thân đã khuất để lại. Vì vậy bạn phải thận trọng, cẩn thận hơn những vật quý, kẻo phạm phải sai lầm. Còn những bạn nuôi thú cưng thì không nên để thú cưng ở nhà khi đi công tác, đi công tác mà có thể gửi cho người quen hoặc trung tâm nuôi dưỡng.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 4 âm lịch năm 2022
Người tuổi Dậu có ham muốn tiền bạc mạnh mẽ trong tháng này, may mắn là tài lộc khá tốt, chỉ cần bạn bỏ thời gian và nỗ lực thì chắc chắn sẽ có được thu nhập tốt. Tuy nhiên, bạn phải kiếm tiền qua những kênh hợp lý, đừng đánh mất lương tâm của mình để kiếm tiền nhanh chóng, sớm muộn gì những đồng tiền mà bạn có được sẽ trở thành vũ khí gây hại cho chính bạn.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 5 âm lịch năm 2022
Tháng này, người tuổi Dậu gặp nhiều áp lực ở nơi làm việc, cạnh tranh gay gắt, có nguy cơ bị sa thải. Bạn phải làm việc chăm chỉ, nói ít và làm nhiều hơn để tránh bị mất việc. Đồng thời nếu bạn không có việc gì làm trong tháng này, hãy cố gắng ở nhà hoặc đến công ty để tránh tai nạn.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 6 âm lịch năm 2022
Những người tuổi Dậu không có nhiều thay đổi về học hành, sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ hay sức khỏe trong tháng này. Để tận hưởng cuộc sống bình thường, cảm nhận nhịp độ chậm rãi của sự thoải mái và thư giãn. Đồng thời, chú ý đề phòng say nắng, hạ nhiệt trong tháng này, không nên ăn quá nhiều đồ lạnh, không nên ở trong phòng điều hòa cả ngày.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2022
Vận trình tiền bạc của người tuổi Dậu trong tháng này không lý tưởng, dù là thu nhập tài chính tích cực hay một phần đều rất ít. Và sẽ có rất nhiều khoản phải chi nên bạn phải học cách tiết kiệm và siêng năng. Tuy nhiên, tài lộc tháng này rất tốt, đặc biệt là những người đang đi làm, có thể vượt qua một số kỳ thi chứng chỉ nghề, có thể giúp ích cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 8 âm lịch năm 2022
Vận trình học tập của những người tuổi Dậu trong tháng này có thể tiếp tục thăng tiến, không chỉ rất đam mê và có động lực học hỏi mà còn có thể tìm thấy rất nhiều niềm vui. Bạn nên duy trì trạng thái này mãi mãi, điều này chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống tương lai trở nên rực rỡ hơn. Ngoài ra, bạn phải tiết chế chi tiêu trong tháng này, ngoài lương thực, quần áo, nhà ở, phương tiện đi lại cơ bản, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 9 âm lịch năm 2022
Người tuổi Dậu trong tháng này phải nhận ra vận rủi của mình và đừng cố gắng hết sức. Bạn phải cẩn thận khi nói và làm mọi việc để không gây rắc rối cho phần trên của bạn. Đồng thời, bạn phải kiếm tiền ổn định trong tháng này, đừng dấn thân vào con đường phạm pháp vì lòng tham và ham muốn, nếu không chắc chắn sẽ phải ngồi tù.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 10 âm lịch năm 2022
Trong tháng này, những người tuổi Dậu có khả năng sẽ đính hôn hoặc kết hôn với người yêu của mình. Nhưng cả quá trình chuẩn bị rất dài, và cả hai người đều phải lên kế hoạch nghiêm túc. Vận trình sức khỏe tháng này không mấy lạc quan, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, hợp vệ sinh, đừng ăn nhiều đồ lung tung.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 11 âm lịch năm 2022
Người tuổi Dậu tháng này ăn ngon miệng nên ăn nhiều cũng được. Sức đề kháng và khả năng miễn dịch rất tốt, sẽ không bị bệnh tật xâm nhập, rất đáng ghen tị. Ngoài ra, tài lộc tháng này cũng tốt, bạn có thể nhận được nhiều của cải bất ngờ, phải quý trọng tài lộc nhưng cũng nên học cách quản lý tiền bạc.
Năm 2022 tuổi Dậu tháng 12 âm lịch năm 2022
Với sự trợ giúp của tài vận mạnh mẽ trong tháng này, mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn phải đề phòng sự kiêu ngạo và nóng nảy, và đừng tự mãn. Đồng thời, những người tuổi Dậu cũng có thể tích lũy tài sản trong tháng này, nhìn tiền bạc vào như nước chắc chắn có thể khiến lòng bạn phấn chấn hơn.
Tổng kết:
Trên đây là tổng quan 1 năm cho tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 có những vận hạn gì? Có nên xây nhà hay không? Vận trình từng tháng trong năm 2022 cho tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng như thế nào. Bài viết này chỉ là ứng chung cho tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng. Với mỗi cá nhân sẽ có ứng biến khác nhau về vận hạn. Nếu quý bạn Tân Dậu 1981 muốn xem tử vi chi tiết năm 2022 của mình như thế nào vui lòng comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới Bình An Tử Vi sẽ giải đáp giúp quý bạn. Và giờ xin chào và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo.