• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tân Dậu 1981 năm 2022: Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 có vận hạn gì?
217 lượt xem

Tân Dậu 1981 năm 2022: Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 có vận hạn gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 cần lưu ý những gì? Có những vận hạn gì cần chú ý? Cùng Bình An tử vi tìm hiểu năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng cần lưu gì trong năm nay nhé.

Tổng quát năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Nam mạng năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Bị phá phách không yên
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Cần tránh kết hôn, xây nhà
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi Tân Dậu gặp năm thuộc hành Kim là Tương khắc: Xấu: Bệnh tật ốm đau trong năm này dễ mắc bệnh. Kinh doanh làm ăn dễ thất thoát tiền bạc hoặc bị thua lỗ. Bất hòa trong mối quan hệ anh em bạn bè.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tân Dậu là Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Trong năm đau ốm, bệnh tật khó tránh. Không nên đầu tư kinh doanh vì dễ thua lỗ. Anh em bạn bè dễ xảy ra những bất hòa. Nuôi gia súc khó khăn.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo thiên can – địa chi

 • Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Trong năm nay đầu tư nhiều vào làm ăn, công việc có sự phát triển vượt bậc, tài chính dư dả.
 • Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Dậu gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Năm này không có thay đổi trong công việc. Tiền bạc chỉ đủ cho việc tiêu pha của gia đạo, công việc.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 có vận hạn gì? Có xây nhà được không?

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

 • Làm ăn mọi việc đều trung bình
 • Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
 • Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
 • Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
 • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
 • Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.
 • Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Với kinh nghiệm của Bình An Tử Vi Phong Thủy thì  quý bạn Tân Dậu 1981 nam mạng cần chú ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.
 • Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.
 • Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.
 • Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.
 • Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

 Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.
 • Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.
 • Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 không phạm thái tuế và tam tai. Do vậy chúng ta cùng xem Tuổi tân dậu 1981 có nên xây nhà năm 2022 không nhé.

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng là 42 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà. Năm này bản mệnh không nên làm nhà, sửa nhà.

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

năm 2022, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng là 42 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà. Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

 • Mùa xuân: Đối với tuổi Tân Dậu có ngũ hành thuộc mộc mà sinh vào mùa xuân chủ về thuận mùa sinh tuy nhiên năm nhâm dận có ngũ hành thuộc Kim chủ và có sự tương khắc lẫn nhau vì thế trong năm nay tất cả mọi việc đều không được như ý công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có sự thay đổi công việc và tình cảm gia đình không được
  tốt, dễ bị đau ốm sức khỏe kém.
 • Mùa hạ: Luận tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 người sinh vào mùa hạ chủ về Hỏa vượng mộc bị chiết giảm mà năm nay là năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim thì chủ về có sự tương khắc lẫn nhau vì thế trong năm nay sẽ có chuyện buồn đưa tới dễ bị đau ốm bệnh và công việc có người phá hoại cũng như dễ thay đổi công việc
  và tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới.
 • Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng người sinh vào mùa thu chủ về Kim vượng mà năm nay cũng là năm Kim chủ về được tương trợ mùa lại khắc lại bạn mệnh chủ về lỗi mùa sinh lỗi năm sinh vì thế cuộc sống không bao giờ tốt mọi việc đều bất lợi công việc dễ thay đổi và phải đi xa làm ăn và sức khỏe cũng kém.
 • Mùa đông: Người sinh vào mùa đông chủ về thủy vượng là được mùa sinh và được năm nhâm sinh tương sinh cho mùa vì thế công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ và có lộc về tiền bạc đưa tới ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình

Vận niên tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng:

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Ý nghĩa của vận niên về sự bất lợi cũng như tranh chấp trong công việc. Nhiều khả năng bị phá quấy bởi người khác khiến công việc khó được như ý. Dưới đây là chi tiết vận hạn 12 tháng để quý bạn Tân Dậu 1981 lựa đường mà đi trong năm 2022 cho phù hợp nhé.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Cuộc sống và nơi làm việc của người tuổi Dậu trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi với những mặt tốt và xấu, có khả năng thích ứng với những thay đổi, tìm kiếm ưu điểm và khắc phục nhược điểm, không quá cứng nhắc. Ngoài ra, trong tháng này, hãy đối xử tốt với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn, đừng luôn tỏ ra quá khích.

Tử vi tháng 2 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Dậu sẽ gặp phải nhiều thử thách trong tháng này, dù phải chịu nhiều áp lực nhưng chỉ cần vượt qua sẽ thành công, chắc chắn họ sẽ tự củng cố được sức mạnh của bản thân và khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời, trong tháng này, người tuổi Dậu phải đối xử tốt với hàng xóm, có câu nói họ hàng xa không bằng láng giềng gần, đừng vì những chuyện vụn vặt mà làm tổn thương sự bình yên của bản thân.

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Dậu có thể mất những thứ đặc biệt quan trọng đối với họ trong tháng này, chẳng hạn như vật nuôi mà họ sở hữu, hoặc những đồ vật do người thân đã khuất của họ để lại. Vì vậy chúng ta phải thận trọng, cẩn thận hơn những vật quý, kẻo phạm phải đánh mất chúng. Còn những bạn nuôi thú cưng thì không nên để thú cưng ở nhà khi đi công tác, mà có thể gửi cho người trông chúng.

Tử vi tháng 4 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Dậu có ham muốn tiền bạc vô cùng mạnh mẽ trong tháng này, may mắn là tài lộc khá tốt, chỉ cần bạn bỏ thời gian và nỗ lực thì chắc chắn sẽ có được thu nhập khá, chuyện buồn phiền về công việc, gia đình, tình cảm thường xuyên xảy ra, công việc thay đổi cũng không được lợi và cẩn thận bị phá hoại.

Tử vi tháng 5 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Tháng này, người tuổi Dậu gặp nhiều áp lực ở nơi làm việc, cạnh tranh gay gắt, có nguy cơ bị sa thải, bạn phải làm việc chăm chỉ, nói ít và làm nhiều hơn để tránh bị mất việc. Đồng thời, đừng chạy lung tung nếu bạn không có việc gì làm trong tháng này, hãy cố gắng ở nhà hoặc đến công ty để tránh tai nạn.

Tử vi tháng 6 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Những người tuổi Dậu không có nhiều thay đổi về học hành, sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ hay tài lộc sức khỏe trong tháng này, do đó ban có thể tận hưởng cuộc sống bình thường, cảm nhận nhịp độ chậm rãi của sự thoải mái và thư giãn. Đồng thời, chú ý đề phòng say nắng, hạ nhiệt trong tháng này, không nên ăn quá nhiều đồ lạnh, không nên ở trong phòng điều hòa cả ngày.

Tử vi tháng 7 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Vận may tiền bạc của người tuổi Dậu trong tháng này không lý tưởng, dù là thu nhập hay hợp tác làm ăn lợi nhuận đều rất ít, ngoài ra sẽ có rất nhiều khoản phải chi nên bạn phải học cách tiết kiệm và siêng năng. Tuy nhiên, sự nghiệp tháng này rất tốt, đặc biệt là những người đang đi làm, có thể vượt qua một số kỳ thi chứng chỉ nghề, có thể giúp ích cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tử vi tháng 8 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Vận công danh sự nghiệp của những người tuổi Dậu trong tháng này có thể tiếp tục thăng tiến, không chỉ rất đam mê và có động lực học hỏi mà còn có thể tìm thấy rất nhiều niềm vui, cần giữ vững phong độ tự tin này, điều này chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống tương lai trở nên rực rỡ hơn. Ngoài ra, bạn phải tiết chế chi tiêu trong tháng này, ngoài lương thực, quần áo, nhà ở, phương tiện đi lại cơ bản, không nên mua sắm quá nhiều thứ lỉnh kỉnh.

Tử vi tháng 9 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Dậu trong tháng này phải nhận ra vận rủi của mình và đừng cố gắng hết sức, bạn phải cẩn thận khi nói và làm mọi việc, và cố gắng tránh mặt để không gây rắc rối cho bạn. Đồng thời, bạn phải kiếm tiền ổn định trong tháng này, đừng vì tham lam tiền bạc mà đánh mất chính mình.

Tử vi tháng 10 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Trong tháng này, những người tuổi Dậu độc thân có khả năng sẽ đính hôn hoặc kết hôn với những người thân yêu của mình, nhưng cả quá trình chuẩn bị rất dài, và cả hai người đều phải lên kế hoạch nghiêm túc. Vận may sức khỏe tháng này không mấy lạc quan, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, hợp vệ sinh, đừng ăn nhiều đồ lung tung.

Tử vi tháng 11 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Dậu tháng này ăn rất ngon, ăn được nhiều, sức đề kháng và khả năng miễn dịch rất tốt, sẽ không bị bệnh tật xâm nhập. Ngoài ra, đường tài lộc trong tháng này cũng tốt, bạn có thể nhận được nhiều của cải bất ngờ, phải quý trọng tài lộc nhưng cũng nên học cách quản lý tiền bạc.

Tử vi tháng 12 năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981

Với sự trợ giúp quý nhân tài lộc, sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ trong tháng này, mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt. Chúng ta phải khiếm tốn, kiệm lời, tránh hấp tấp và đồng thời, những người tuổi Dậu cũng có thể đạt được sự tích lũy tài sản trong tháng này.

Trên đây quý bạn tuổi tân dậu 1981 nam mạng đã hiểu toàn bộ vận hạn của năm 2022 đến các tháng sẽ diễn ra vấn đề gì. Bình An Tử Vi hy vọng quý bạn sẽ có toan tính cho đường đi nước bước của mình trong năm 2022 được thuận lợi và hanh thông hơn. Nội dung phía trên chỉ là tổng quan cho tuổi 1981 Tân Dậu. Với mỗi cá nhân sẽ có những tác động lớn mạnh khác nhau. Nếu quý bạn Tân Dậu 1981 muốn xem chi tiết vận hạn chi tiết của mình vui lòng conmment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới Bình An Tử Vi sẽ trả lời giúp quý bạn. Cuối cùng xin chúc quý bạn tuổi Tân Dầu 1981 1 năm thuận lợi và hanh thông nhé.