Bình Gia Trang – Kiếm tiền Online, MMO, Hyip, CTO, ICO, Ví điện tử

Kiến thức kiếm tiền online, tổng hợp các site Hyip theo giờ và dài hạn, Kiếm tiền MMO, CTO là gì, ICO là gì?

TRƯỚC KHI MUỐN NÓI ĐẾN THÀNH CÔNG, BẠN ĐÃ CHIẾN THẮNG TƯ TƯỞNG CỦA MÌNH ĐƯỢC HAY CHƯA?

TRƯỚC KHI MUỐN NÓI ĐẾN THÀNH CÔNG, BẠN ĐÃ CHIẾN THẮNG TƯ TƯỞNG CỦA MÌNH ĐƯỢC HAY CHƯA?

1.
“Tôi nhận thấy những điều mà tôi từng cho là đáng sợ nhất chính là điều thú vị nhất. Vì vậy, tôi muốn bứt phá khỏi giới hạn của bản thân mình. Thật phi thường khi vượt qua nỗi sợ! Đó là lúc tôi thấy sự trưởng thành của bản thân.”

2.
“Nếu bạn muốn trở thành một người tốt hơn, hãy bắt đầu làm những việc mà bạn có thể, rồi cuối cùng bạn sẽ thấy việc bạn làm được dần trở thành người bạn thân thiết của mình. Đó chính là tố chất ‘tự ngã’ của bạn và thậm chí bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm thế nào để trở thành người tốt nữa.”

3.
“Có những khoảnh khắc chúng ta nghĩ cuộc đời này sao mà tồi tệ thế! Nhưng thực sự nó không phải vậy. Chỉ cần nghĩ về tất cả những điều tuyệt vời nhất mà bạn đã từng làm trong cuộc sống, bạn sẽ nhận thấy quả là may mắn khi bạn đang tồn tại trong cuộc đời này.”

4.
“Một trong những phần hay nhất về cuộc sống chính là tìm ra ý nghĩa nhân sinh của cuộc đời mình. Hãy đắm say trong niềm vui đó rồi bạn sẽ tìm ra đáp áp riêng cho bản thân bạn.”

6.
“Hãy luôn cố gắng hồi tưởng về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và nỗ lực làm việc để đạt được điều mỹ diệu đó. Bạn hãy sống thật hạnh phúc! Đặc biệt, khi bạn vẫn còn cha mẹ bên cạnh thì đó là điều quan trọng và ý nghĩa nhất. Tôi xin tặng bạn lời khuyên: Hãy kính trọng và yêu thương cha mẹ!”

7.
“Tôi biết bạn đã từng nghe câu: ‘Hãy chấp nhận tình yêu mà ta nghĩ mình xứng đáng được có nó’. Có rất nhiều người đã cố gắng giúp tôi để có tình yêu ấy, nhưng tôi không thể chấp nhận điều này và tôi cũng không cảm thấy biết ơn hơn tí nào về những gì mà họ đã làm cho tôi.”

8.
“Tất cả chúng ta, đều khao khát có một tình yêu, và thật sự cần một tình yêu. Vậy nên, dù với người hoàn toàn xa lạ thì khi chúng ta chỉ cần nói ‘Xin chào!’ đó cũng là một điều tuyệt vời. Bạn biết không? Khi bạn cất lời: ‘Chào buổi sáng’, và dù trong tâm biết rằng họ không mong đợi bạn nói ‘Xin chào’ với họ. Nhưng rồi sau đó họ sẽ được thắp sáng lên bởi câu chào của bạn và ứng đáp ngay: ‘Xin chào bạn!’ Năng lượng ấy xuất ra tạo nên sự khác biệt để biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn.

9.
“Mỗi ngày, việc tôi cần phải làm tốt là không quá tiêu cực với bản thân, luôn luôn tích cực với bản thân. Bởi lẽ, tôi tồn tại là để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. Tôi đến đây vì lý do đó để có thể học hỏi, trải nghiệm và trở nên hoàn hảo hơn.”


Những trải nghiệm quý giá từ những người được Kenji Christopher Green phỏng vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *