Chuyên mục
Phong Thủy

Tự học phong thủy: Cách hóa giải cửa Chính đối diện cửa Hậu – Hóa Giải Phong Thủy

Tự học phong thủy: Cách hóa giải cửa Chính đối diện cửa Hậu – Hóa Giải Phong Thủy. Video phần nào hướng dẫn các bạn cách hóa giải khi cửa chính đối diện cửa hậu.

Hóa Giải Phong Thủy: Cách hóa giải cửa Chính đối diện cửa Hậu – Tự học phong thủy Đây là video được thực hiện bởi Bình An Tử Vi Phong Thủy.

Video này sẽ hướng dẫn bạn cách hóa giải cửa chính đối diện cửa hậu trong 1 căn nhà. 1 vấn đề rất dễ gặp với các căn hộ nhà ống được xây cách đây nhiều năm.

Cách hóa giải cửa chính và cửa hậu đối diện nhau Nếu gia đình bạn không may thiết kế cửa chính và cửa hậu đối nhau, bạn có thể tham khảo những cách khắc phục như sau: Có thể treo xâu tiền ngũ đế cổ ở cửa cuối cùng. Treo quả cầu treo tán khí ở giữa cửa hậu để tránh khí bị thất thoát ra khỏi nhà. Đặt chậu cây cao để ngăn tài khí không bị trôi ra ngoài. Cũng có thể thiết kế rèm cửa để chắn giữa 2 cửa, ngăn khí đi theo đường thẳng và bị thoát ra khỏi nhà.

Phương án cuối cùng cũng là phương án tốt nhất là chuyển cửa sang chỗ khác đóng cửa đó lại. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý: Cần được Khai quang đầy đủ và đúng cách, nên xem ngày giờ trước khi làm cửa. Cần chọn đúng vị trí và hướng tốt nhất để mang lại phong thủy tốt. TÁC HẠI KHI PHẠM PHẢI LỖI PHONG THỦY CỬA CHÍNH VÀ CỬA HẬU KHÔNG PHÙ HỢP 1, Lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu không phù hợp Theo phong thủy, kích thước cửa chính phải nên xây lớn hơn so với các cửa phụ, cửa ngách hay cửa hậu. Vì kích thước cửa chính là bộ phận quan trọng, là nơi đón luồng khí chính vào trong nhà. Nếu cửa chính bé hơn các cửa khác, thì khí vào nhà sẽ dễ bị thất thoát gây ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ và người trong nhà.

Nếu thiết kế cửa chính phòng ngủ nhỏ hơn cửa phụ thì sẽ làm ảnh hưởng đến đường con cái, nếu như có con thì cũng khó dạy bảo hoặc gây tới mâu thuẫn vợ chồng trong gia đình. Nếu cửa phòng khách, phòng bếp hoặc phòng làm việc có cửa chính nhỏ hơn cửa phụ thì sẽ khiến cho đường công danh, sự nghiệp của bạn bị tụt lùi, thất bại hay tiền tài trong gia đình sẽ nhanh bị thất thoát.

Trong một ngôi nhà nếu có cửa ngách hoặc cửa hậu lớn hơn cửa chính thì sẽ không những làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà, mà mặt khác khi các cửa phụ thường xây ở chỗ khuất trong ngôi nhà thì dễ tạo điều kiện cho kẻ gian xâm nhập, mất an toàn cho gia đình. Nếu cửa hậu được làm ở hướng bắc mà thiết kế quá rộng, sẽ khiến cho ngôi nhà bị lạnh về mùa đông hay cửa ngách ở hướng đông hoặc tây sẽ làm ngôi nhà bị nóng về mùa hè, vì hướng đông là hướng mặt trời mọc và hướng tây là hướng mặt trời lặn.

Nếu như thiết kế cửa chính trong nhà bé hơn các cửa phụ, nó sẽ là, cho gia đình bạn mất đi nguồn tài lộc, may mắn và còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà bạn. 2, Cách hóa giải lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu không phù hợp Theo phong thủy, nếu không may thiết kế 2 cửa thông nhau hoặc cửa chính bé hơn thì dưới đây là một số cách giúp bạn hóa giải: Sử dụng cây cảnh to hoặc thiết kế tấm chắn 2 cửa thông nhau để tránh luồng khí thất thoát từ cửa này sang cửa kia.

Dùng cầu thủy tinh treo ở vị trí 2 cửa thông nhau, hoặc dùng tượng rùa đầu rồng, tượng Tam Đa để treo chắn ở cửa phụ. Trồng một số loại cây trước cửa để ngăn vượng khí thoát ra bên ngoài. Với video này hy vọng bạn sẽ có hướng cho phong thủy nhà ở của mình nếu bị phạm phong thủy.

Website: https://binhgiatrang.com/

FB Cá nhân chuyên luận Tử Vi: https://www.facebook.com/binhantuvi/

Group: www.facebook.com/groups/binhantuvi/

Hastag Giải Đáp Phong Thủy: #binhan #phongthuy #tuviphongthuy #phongthuynhao #hoagiaiphongthuy #giaidapphongthuy #giaidapphongthuyonline

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.