• Trang chủ
  • Phong Thủy
  • Tự học phong thủy: Cách hóa giải phong thủy nhà Gần Bãi Rác, Nhà Vệ Sinh Công Cộng – Giải đáp phong thủy online
207 lượt xem

Tự học phong thủy: Cách hóa giải phong thủy nhà Gần Bãi Rác, Nhà Vệ Sinh Công Cộng – Giải đáp phong thủy online

Tự học phong thủy: Cách hóa giải phong thủy nhà Gần Bãi Rác, Nhà Vệ Sinh Công Cộng – Giải đáp phong thủy online

Hóa Giải Phong Thủy: Cách hóa giải phong thủy nhà Gần Bãi Rác, Nhà Vệ Sinh Công Cộng Nơi đây được coi là “độc âm sát”, có âm khí vô cùng nặng nề, ô nhiễm. Nhà vệ sinh công cộng hay bãi rác là những nơi chứa chất thải, có khả năng phát sinh bệnh tật gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không những vậy, thế “độc âm sát” còn ảnh hưởng cực xấu tới tài lộc của gia đình.

Cách hóa giải: Gia chủ có thể lắp đèn chiếu sáng 24/24 trong phòng khắc hoặc bên ngoài cửa để có thể xua tan đi tà khí, kích hoạt dương khí cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể treo hồ lô gỗ hoặc các loại tiền cổ ngũ đế, hãy sử dụng một chút nước hoa để căn nhà luôn thơm tho và thường xuyên dọn dẹp nhà của sạch sẽ, gọn gàng để tránh phát sinh những nguồn bệnh, gây hại cho sức khỏe.

Với video này Bình An Tử Vi Phong Thủy hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong quá trình tự học hóa giải phong thủy nhà ở. Để có thể tự hiểu mình hiểu đời giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Bình An Tử Vi Phong Thủy nhận giải đáp mọi thắc mắc về Tử Vi , Phong thủy Online. Nếu bạn có thắc mắc nào về tử vi và phong thủy vui lòng comment phía dưới cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các video về tử vi và phong thủy khác:

– Hóa Giải Phong Thủy: Cách hóa giải cửa Chính đối diện cửa Hậu – Tự học phong thủy https://youtu.be/2-5RYqF-6BA

– Phong thủy với nhà gần cầu vượt cần chú ý gì? Giải Đáp Phong Thủy – Tự học để hiểu phong thủy https://youtu.be/rRhAW64lO24

– Chú ý trước khi Xây nhà sao cho hợp Phong Thủy? 5 Phút Phong Thủy https://youtu.be/-C2MNGwnAAk

– Năm 2023 là năm gì? Có nên Sinh Con năm 2023 không? Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? https://youtu.be/FcIcA5tGsL4