Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021 Tử Vi Tướng Số

Tử vi 12 con giáp năm 2021: Tử Vi Nam mạng Canh Ngọ 1990 Năm 2021 chi tiết đầy đủ nhất

Xin chào. Chào mừng bạn quay trở lại với VT Tử vi và Tướng số. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với quý bạn Nam Mạng Canh Ngọ 1990 về tử vi năm 2021. Nhân tiện viết về Canh Ngọ nên tôi làm luôn cả nam lẫn nữ mệnh cho năm 2021 luôn. Trong seri xem tử vi năm 2021 cho các tuổi sẽ được cập nhật liên tục trên kênh Youtube VT Tử vi và tướng số mời quý bạn đón xem để chủ động vận hạn cho mình qua năm mới nhé.

Khi nói về những con giáp đồng thời cũng qua xem tử vi cho nhiều con giáp thì thấy Canh Ngọ là những nốt trầm khi tôi xem. Đời Canh Ngọ có cái gì đó rất ít hào quang lớn. Con ngựa này luôn chịu những điều khó có thể nói ra. Được điều này thì mất điều kia. Bước vào năm 2021 này Nam mạng Canh Ngọ cũng không ngoại lệ được sao Thái Dương chiếu mệnh nhưng lại đính kèm với 1 năm của hạn Thái Tuế do vậy cái hào quang trong mặt trời của Sao Thái Dương chẳng thể sáng rực mà vẫn bị chi phối phần nào bởi hạn Thái Tuế.

Tôi sẽ đi nhanh về 2 sao này trong năm để bạn chủ động. Bởi những vấp ngã của 3 năm tam tai sau khi ra đời vừa rồi thì giờ cũng là lúc để quý bạn Canh Ngọ nên chậm lại, bớt đi cái tôi to đùng của mình để dung hòa nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho Năm 2021 bạn nhé.

Trước khi đi vào chi tiết thì ngại gì không nâng ngụm trà để cái tôi to đùng của Canh Ngọ được thư giãn bạn nhỉ. Nếu có thể hãy ủng hộ kênh VT tử vi và Tướng số bằng 1 Like và Subcribe bạn nhé.

 

Tử vi Canh Ngọ Nam Mạng năm 2021 chi tiết nhất

Bởi tôi là người thích truyền đi những điều tích cực. Đồng thời cái Tuổi Canh Ngọ là 1 trong những tuổi tôi thấy trời ban cho họ cái lạc quan đến lạ thường. Họ có thể bình an đến lạ kỳ. Người ta nói nước đến chân mới nhảy thì Canh Ngọ có thể nước đến Cổ mới bơi. Đó là điều tích cực tôi thích nhất từ Canh Ngọ Nam Mạng.

Năm nay quý bạn có Sao Thái Dương chiếu mệnh nên tôi có thể dự đoán như sau:

– Các bạn Nam Mạng Canh Ngọ đã làm chủ có thể tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng, phát triển và mở rộng được doanh nghiệp của quý bạn. Các bạn đang trong nhà nước hoặc làm cho các công ty lớn thì đây cũng là cơ hội thăng quan tiến chức, lẫn danh vọng để hào quang vượng phát bạn nhé.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát cho quý bạn có ý định làm những việc lớn.

– Vì Thái Dương chiếu do vậy bạn nên làm điều gì đó quang minh chính đại thì mới gặp đại cát đại lợi. Không nên buôn gian bán lận hàng lậu…  Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi mà điều này mới hợp với cá tính của Canh Ngọ bản nhỉ. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch của năm 2020, là hung thần hao tốn của cải bạn nhé.

Đã xong về điểm tốt trong sự nghiệp của Canh Ngọ trong năm 2021. Nam mạng Canh Ngọ không nên ngủ quên trên chiến thắng bởi năm 2021 là năm bị ảnh hưởng mạnh bởi Thái Tuế nên cái tôi của 1 “con ngựa bất kham” dễ trở nên kiêu ngạo, nóng nảy và ít chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Do vậy đây là điểm yếu chí mạng của tuổi Canh Ngọ. Bởi vậy thay vì là 1 “con ngựa bất kham” thì quý bạn nên tự điều chỉnh bản thân nên lấy ánh hào quang của Thái Dương luôn suy nghĩ tích cực, lùi 1 bước để có thể phi nước đại đi xa hơn, cao hơn trong sự nghiệp bạn nhé. Giữ cho mình 1 cái tâm an nhiên, hấp thụ hết những thứ tinh túy của trời đất, cái sai, cái xấu nên phân biệt rõ ràng để có 1 bàn đạp vững chắc nhé bạn tôi.

Dự đoán Tài vận Nam mạng Canh Ngọ 1990 năm 2021:

Về phương diện tài chính thì đây là một năm không thực sự khởi sắc lắm về tài chính của quý bạn bởi có hạn Toán Tận. Một hạn hao tài tốn của vì bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ. Đồng thời bạn nên tiết chế thói quen tiêu tiền của mình chớ mua sắm quá tay để tiền đề phòng những rủi ro bất ngờ ập đến nhé.

 

Dự đoán Tình cảm Nam mạng Canh Ngọ 1990 qua tử vi năm 2021:

  • Đối với những bạn đã lập gia đình đôi khi vẫn xảy ra những trận cãi vã nho nhỏ bởi Thái Tuế khiến cái tôi của con Ngựa dâng cao. Nhưng không sao cả. bạn chỉ cần nghĩ 1 cách đơn giản rằng sợ đếch gì mà không sợ vợ là mọi thứ sẽ ổn nhé. Năm nay đào hoa cũng nở nên chú ý dễ ngoại tình hoặc bị người khác dụ vào bẫy tình. Kẻo vợ lại đi tịch thu con Lexus 570 như anh nào thì tội lắm nhé.
  • Đối với các bạn còn độc thân thì năm nay cũng làm năm có thể khiến bạn thoát khỏi cảnh bị giục lấy vợ bao lâu nay của cha mẹ rồi. Chúc mừng các bạn Nam Mạng 1990 Canh Ngọ.

 

Dự đoán Sức khỏe tuổi Canh Ngọ Nam Mạng 1990 qua tử vi năm 2021:

Cái tôi luôn lo lắng cho Canh Ngọ đó là sức bền. Mà năm 2021 thì Canh Ngọ Nam Mạng lại là Mã Trúng Đao tức ngựa bị thương. Bởi vậy quý bạn nên chú ý việc bảo vệ sức khỏe của mình một cách chủ động như bớt đi một chút ham vui quá đà trong các bữa tiệc, tăng vận động mỗi ngày lên để có 1 cơ thể khỏe mạnh chiến đấu với 1 năm Thái Tuế nhé.

Năm nay cũng là năm mà Nam mạng Canh Ngọ nên chú ý các bệnh về tim, não, máu hay đường tiêu hóa, không thích hợp với những chuyện rắc rối. Nếu bạn có bệnh cũ từ lâu hãy mang theo thuốc phòng thân.

Khi bạn đi ra ngoài và đi bộ, đi cẩn thận vì rất dễ bị ngã hoặc đập chân. Đồng thời nếu đi du lịch nên chọn những danh lam thắng cảnh có nhiều người qua lại, tốt nhất không nên đi biển, sâu trong núi vì có điềm đổ máu.

Chắc hẳn bạn đã nhận ra phần nào nên làm gì trong năm 2021 rồi đúng không? VT Tử vi và tướng số chia sẻ với bạn những điều này mong bạn có thêm nguồn tài liệu để tham khảo, chiêm nghiệm cho chính bản thân mình. Có đúng có sai mong bạn phản hồi để tôi có thể hiểu rõ năng lực của mình tới đâu bạn nhé.

Và giờ chúng ta đi tiếp chi tiết từng tháng cho quý bạn Canh Ngọ Nam mạng cho năm 2021 nhé:

Tháng 10: Tháng này bản mệnh có lộc về đường tiền tài, nguồn tài chính khá hanh thông, dồi dào, bên cạnh đó trong gia đình anh em bạn bè có hỷ tín đáng mừng

Tháng 11: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không tốt lắm, trong gia đình có sự sửa sang lại mộ phần tổ tiên

Tháng 12: Cuối năm nên đề phòng chuyện đi lại cẩn thận tránh tiền mất tật mang, ngoài ra chú ý gặp kẻ trộm cướp mà hao tốn tiền bạc trong tháng này

Tháng 1 âm lịch:

Tháng du xuân của năm, nếu quý bạn là người thiên về tâm linh thì có thể đi cầu lộc bởi tháng này nếu mưu cầu sự nghiệp là quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn. Tuy nhiên cần chú ý tới chi tiêu. Vui xuân chứ đừng vui quá kẻo những con TÔM Cua Cá lại đốt sạch tiền của bạn, nên tiêu tiền vào những việc thích đáng nó sẽ mang lại lợi ích to lớn sau này.

Tháng 2 âm lịch:

Tháng này đánh dấu những khó khăn ban đầu của năm. Tiểu nhân xuất hiện, nhưng quý nhân cũng có những giúp đỡ riêng. Lời khuyên cho tháng là bạn cần tỉnh táo không nên nóng vội, khôn ngoan hơn trong giao tiếp. Đồng thời trong đàm phán chớ để đối phương dùng mỹ nhân kế nhé cẩn thận lại vướng vào đào hoa thì 1 năm sự nghiệp lại thăng trầm lên bao nhiêu bạn nhé.

Tháng 3 âm lịch:

Tài chính lẫn tình cảm có thể sẽ bị rơi vào tình cảnh rối ren, không thuận lợi. Tiền bạc có thể tiêu tán do ham chơi rồi dẫn đến tâm trạng lại tan chậm đến tiêu cực ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh và sức khỏe của bạn. Lời khuyên cho tháng là nên học thiền, nghe pháp, yoga hay vận động để cơ thể luôn được khoan khoái khi đó suy nghĩ của bạn sẽ an nhiên và mọi thứ sẽ dễ thông hơn.

Tháng 4 âm lịch:

Tháng của cạnh tranh. Bạn cần chủ động tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình hơn. Bởi sự rối ren của tháng 3 vẫn còn dư âm qua tháng 4. Tháng của cạnh tranh bởi vậy bạn nên tập chung vào 1 mục tiêu sẽ tốt hơn là nhiều mục tiêu cùng lúc. Tháng này bạn cũng không nên đầu tư mạnh tay mà nên tập chung giải quyết các vấn đề tồn đọng. Đồng thời chú ý chuyện gia đạo, đừng để người thân phải buồn vì bạn nhé.

Tháng 5 âm lịch:

Tháng của sự chủ động: Bạn nên tiết chế bản thân để nhận định điều gì nên tiến điều gì nên lùi cả chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp. Bởi tháng này các quý nhân bắt đầu để ý tới bạn, và cơ hội thăng tiến hay tài chính bắt đầu về cũng từ đây bạn nhé. Tháng này cũng không nên mở rộng làm ăn Mà nên tập chung nhìn nhận điều gì nên làm điều gì không.

Tháng 6 âm lịch:

Nếu tháng 5 có sự chuẩn bị tốt thì tháng này là tháng tốt cho vận khí của bạn. Nếu có ý định hợp tác mở rộng hoặc lên 1 kế hoạch mới cho 6 tháng cuối năm thì đây là tháng tuyệt vời. Quý nhân sẽ phù trợ cho bạn ở tháng này. Tuy nhiên vấn đề tài chính với Canh Ngọ luôn là thứ gì đó cần nhắc lại nhiều lần. Bạn không nên tùy tiện trong chi tiêu. Và tháng này cũng không phải là tháng thích hợp để đi shopping hãy tập chung vào tái đầu tư cho tương lai sẽ tốt hơn bạn nhé.

Tháng 7 âm lịch:

Tháng của sự may mắn nhưng cũng là tháng dễ bị rơi vào tình trạng đồ ăn đến miệng vẫn còn rơi. Tiểu nhân xung quanh vẫn luôn ghét cái tính cương trực của Canh Ngọ mà luôn tìm cách chơi xấu. Bởi vậy tháng này bạn nên tập chung tiết chế cảm xúc bởi đó là cơ hội cho các mối quan hệ từ tình cảm nam nữ lẫn công việc phát triển. Nếu bạn không thể tiết chế thì đó là điểm trừ cho tháng này.

Tháng 8 âm lịch:

Tháng của cơ hội. Bạn nên tăng tốc làm với 200% nhiệt huyết của bản thân. Điều đó sẽ mang lại những thuận lợi trong sự nghiệp của bạn. Với các bạn độc thân thì đây là tháng mà bạn có thể có mối quan hệ mới.

Tháng 9 âm lịch:

Tháng đại lợi cho sự phát triển. Sau bao thăng trầm của năm thì tháng 9 là tháng tốt cho sự phát triển. NHững kế hoạch, dự án nên phát triển ở tháng này. Tuy nhiên VT Tử vi và Tướng Số vẫn nhắc lại với quý bạn nên tập chung thay vì làm nhiều dự án cùng lúc. Năng lược của 1 con ngựa là có hạn, bạn đừng tự hào sức khỏe bản thân ở quá khứ bởi tháng này có thể bạn sẽ cảm nhận được sức khỏe và tinh thần của mình bị tụt dốc.

Tháng 10 âm lịch:

Tháng thử thách cho những chú Ngựa. NHững khó khăn nhè nhẹ bắt đầu tới bạn nên bình tĩnh xử lý nhé. Bởi tài lộc đang chờ đợi đồng thời tháng này có thể hỷ tín của bản thân hoặc người thân sẽ xuất hiện.

NHững người độc thân thì có thể sẽ có những cuộc hẹn hò bí mật, lý tưởng, gặp được người phù hợp.

Tháng 11 âm lịch:

Cực kỳ căng thẳng trong sự nghiệp, gặp nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm mọi thứ, dễ bị vặn vẹo, dễ dính dáng vào pháp luật, dễ bị ràng buộc và đối xử khắc nghiệt, không phù hợp với lãnh đạo và ông chủ, và dễ bị hủy hoại bởi chính mình.

Có áp lực tài chính, hoặc tiêu dùng cá nhân sẽ tăng lên. Ngoài ra, tháng này không nên có xung đột, chỉ gây bất lợi cho bạn. Nếu bạn nghĩ đến chiến lược đối phó, có thể nhận được cứu trợ. Hãy đón nhận nó một cách tích cực và thoải mái nhé bạn.

Tháng 12 âm lịch:

Tháng tốt cho việc làm marketing hay tăng độ phủ cho sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ giúp bạn thu về một khoản kha khá. Nhưng điều này sẽ không dễ dàng để đạt được. Bạn cần tập chung để chiến thắng hoàn cảnh. Bởi tháng này dễ có họa vô đơn chí từ việc di chuyển, ra ngoài chớ mang theo nhiều tiền kẻo bị cướp hoặc tai nạn về tiền bạn nhé.

Trên đây là tổng quan vận hạn cho Nam Mạng Canh Ngọ 1990 trong năm 2021 mà VT Tử Vi Tướng Số gửi tới quý bạn. Đây chỉ là thông tin mang tính dự đoán. Quý bạn có thể chiêm nghiệm với chính bản thân mình. VT Tử vi và Tướng Số rất mong mọi sự tốt đẹp tới với bạn. Đừng đánh mất đi cái máu lửa, cái nhiệt huyết cái bất kham của 1 con ngựa bạn nhé. Hãy cứ là chính mình để chiến thắng bạn nhé.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.