Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Dự đoán Tử vi tuổi Mão tháng 6/2021: An nhiên để nhẹ bước

Chào mừng bạn đến với Bình An Tử Vi Phong Thủy. Kênh có các thông tin về tử vi, phong thủy để các bạn hiểu đời hiểu mình từ đó có cuộc sống an nhiên hơn. Bài viết này nói về Tháng 6 năm 2021 âm lịch của tuổi Mão. Các bạn tuổi Mão đã sẵn sàng khám phá dự đoán tháng 6/2021 của mình có gì chưa? Cùng Bình An Tử Vi dự đoán nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Xem tử vi tháng 6 năm 2021 người tuổi Thìn: Qua thiên la địa võng là cầu vồng sau mưa

Xin chào các bạn. Đây là chuyên mục Xem tử vi tháng 6/2021 cho 12 con giáp. Ở video này Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ nói về tuổi Thìn âm lịch. Ở tháng 6 âm lịch này người tuổi thìn cần chú ý gì trong sự nghiệp lẫn gia đạo? Có thể bạn chưa biết tôi nhưng tôi hay xem chi tiết vận hạn của 1 người qua lá số tử vi. Nếu bạn có nhu cầu xem tử vi chi tiết có thể liên hệ với tôi qua comment phía dưới hoặc qua facebook ở phần mô tả của video nhé. 

 

Chúng ta đã chày ra chóc vảy với em Cô Vy gần 2 năm qua. Chắc hẳn người tuổi Thìn không nằm ngoài cuộc chiến này đúng không. Thôi thì cứ an yên với những gì đang có nhé quý bạn Tuổi Thìn. Bởi tháng 6 Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới thì bạn nên đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình rồi cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Biểu thị cho điều đó bạn cần có kế hoạch làm việc của mình một cách khoa học, việc gì cần ưu tiên giải quyết trước, chuyện không đáng hãy gạt nó ra 1 bên. Biến mình thành 1 mũi tên sắc lẹm để có thể bay tới đích 1 cách nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Chuyện làm ăn cũng sẽ thu được một khoản lời lãi nhất định, cốt là bạn tập trung. Tháng này khó khăn có xuất hiện, bạn nên tự động viên mình cố gắng chứ không nên bỏ dở giữa chừng. Nếu bỏ dở công việc giữa chừng, công sức của bạn sẽ có xu hướng đổ sông đổ bể.

Tháng 6 là tháng có sao Thái Âm và Âm Sát đồng chiếu là ý nghĩa của 2 sao này là quý nhân nâng đỡ và tiểu nhân ám hại. Vì vậy các bước đi trong tháng này nên thận trọng. Mỹ nhân thiên hạ nhiều vô kể, thử hỏi chi âm có mấy người. Tháng này cần lắm những người đi trước, những chi kỷ bên bạn trong nhiều năm qua để gửi những niềm tin và mỗi khi bạn cần lời khuyên cho những việc lớn bạn nhé.

Theo tử vi tháng 6/2021 tuổi Thìn âm lịch, chuyện tình duyên không có nhiều biến động đáng kể. Mối quan hệ lứa đôi vẫn gặp phải nhiều vấn đề chưa thể giải quyết nhanh chóng. Hai người dường như đều quá bướng bỉnh nên không thể lắng nghe người khác.

 

XEM TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP  RA SAO?

Tháng 6 dự là 1 tháng hứa hẹn cho công việc của người tuổi Thìn. Tháng này sẽ có nhiều cơ hội được đưa đến với những người đã chuẩn bị sẵn tâm thế. Còn các bạn đang loay hoay không biết định hướng cho mình, hay những vấn đề lâu rồi chưa có lời giải thì tháng này là tháng sẽ giúp bạn có hướng giải quyết 1 cách hài hòa.

Tuy nhiên 1 kế hoạch làm việc chi tiết vẫn là ưu tiên hang đầu cho tuổi Thìn vào tháng 6 năm 2021 này. Bởi những cơ hội được cấp trên giao phó, được đối tác, bạn hàng tín nhiệm …. Nếu bạn không chuẩn bị sẵn tâm thế để đón nó thì rõ ràng không có sự chuẩn bị thì sẽ chuẩn bị cho sự thất bại đúng không nào?

Niềm tin vào năng lực bản thân bạn có thể làm những việc ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng nên đặt vào tháng này. Bởi tháng 6 có sao Thái Âm là 1 cát tinh về công danh và tài lộc chiếu. Lại cực kỳ tốt cho nữ giới. Do vậy nói về 1 tháng để test nhân phẩm cũng đúng bởi quý nhân tới mà không biết đón nhận thì rõ rang các bạn tuổi thìn cần xem lại nhân phẩm của mình đúng không?

Và giờ thì tôi sẽ nói lại vì sao bạn cần 1 kế hoạch chi tiết và chuẩn bị tâm thái tốt nhất. Bởi tháng 6 cũng có sao Âm Sát đồng chiếu. Cơ hội thì đi đôi với rủi ro. Luôn là như vậy. Khi bạn lên được ắt có người muốn kéo bạn xuống, khi bạn có cơ hội ắt có người khác muốn chiếm lấy cơ hội đó. Đó là quy luật của xã hội do vậy 1 kế hoạch tốt, 1 tâm thái tốt đủ để ta tỉnh táo trước cạm bẫy và giải quyết công việc 1 cách chỉn chu nhất.

XEM TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – ĐƯỜNG  TÀI LỘC THẾ NÀO?

Tháng của sự tập chung. Hãy ví mình như 1 mũi tên. Cái gì tạo ra tiền nhiều nhất thì tập chung vào đó, đừng lan man, đừng cố tham bát rồi lại bỏ mâm.

Tháng này cũng rất dễ có những hợp đồng beo béo với những bạn đã làm chủ, và đâu đó thưởng nó đang ngấp ngó trên bàn làm việc của Sếp với những bạn đang làm công ăn lương.

Đối với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lời lãi nhờ những mối đầu tư trước đó của mình. Tháng này, tuy khoản tiền nhận được không quá lớn nhưng cũng đủ để khẳng định con đường bạn đi là đúng đường.

Do vậy tập chung, tận dụng cơ hội để vươn mình là cách đi tốt nhất cho các bạn tuổi Thìn vào tháng này nhé.

 

XEM TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 6/2021 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO RA SAO?

 

Tháng tốt cho những bạn độc thân, nhất là những bạn nữ. Mọi hoạt động của bạn vào tháng này rất dễ thu hút người khác giới. Do vậy nếu có thiện cảm với ai thì ngại gì không xích lại gần nhau để có thể cùng chung 1 tương lai?

Với những người đã lập gia đình có lẽ cần thống nhất “Luật chơi” trong mối quan hệ của bạn với bạn đời. Không nên để những nét mặt u sầu nhìn nhau do bất đồng quan điểm, do bảo vệ cái tôi mà không ai chịu nhường nhịn ai lại. Với các “Luật chơi” được đặt ra thì cả 2 đặt mình vào vị trí của người đối diện để hiểu hơn, để lại yêu lại từ đầu 1 cách chọn vẹn và bền vững hơn. Bởi Bình An Tử Vi Phong Thủy hy vọng “Luật chơi” này sẽ kéo các bạn gần nhau hơn tránh những rạn nứt có thể sảy ra vào cuối năm 2021 này.

XEM TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÌN THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH:

Một lối sống lành mạnh, khoa học chưa bao giờ là thừa với tất cả các tuổi. Nhất là tình trạng nắng nóng kết hợp với em Cô Vy đang hoạt động mạnh như thế này. Tháng này của quý bạn tuổi Thìn không có gì đáng chú ý cho lắm. Nhưng bạn vẫn cứ duy trì 1 lối sống lành mạnh để có đủ thể lực và trí lực giúp bạn sẵn sàng bắt tay với những cơ hội, với những thành công mới trong sự nghiệp nhé.

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái được thành công

– Quý nhân: Tý, Dần
– Tiểu nhân: Mùi, Dậu
– Màu sắc may mắn: Cam, trắng

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Có quý nhân chỉ đường dẫn lối, sự nghiệp tài lộc hanh thông

– Quý nhân: Dần, Mùi
– Tiểu nhân: Hợi, Mão
– Màu sắc may mắn: Tím, đen

3. Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Vợ chồng mâu thuẫn, nên đặt mình vào vị trí của người khác

– Quý nhân: Dậu, Hợi
– Tiểu nhân: Tý, Mùi
– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Cẩn thận kẻ tiểu nhân, bạn bè xấu hãm hại, chớ tin người quá đáng

– Quý nhân: Mão, Ngọ
– Tiểu nhân: Mùi, Thân
– Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5. Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Sức khỏe tốt, chú ý duy trì lối sống khoa học, chớ nên làm việc quá sức

– Quý nhân: Hợi, Mão
– Tiểu nhân: Mùi, Tý
– Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Tử vi tháng 5 âm Lịch năm 2021 tuổi Dần có tốt hay không?

Xin chào các bạn. Như đã hứa ở các bài viết về Tử Vi Tháng 5 năm 2021 thì con giáp tiếp theo Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ nói về tuổi Dần. Ở tháng 5 này tuổi Dần có điều gì chú ý? Họ nên có những bước đi như thế nào để thuận lợi trong công việc lẫn gia đạo? Trước khi bắt đầu bạn có thể xem video phía dưới hoặc đọc toàn bộ bài viết này nhé.

Tháng 5 năm 2021 là tháng Quý Tỵ, với Tỵ Hỏa tương sinh với Địa Chi năm là Sửu Thổ. Kim Thủy tương sinh, Hỏa Thổ tương thuận đại diện cho một tháng tốt lành, nhiều cảm xúc với người tuổi Dần nói riêng bởi âm dương cân bằng, có thể coi là 1 tháng lý tưởng cho tất cả mọi người. Nên tháng 5 âm lịch rất tốt để 12 con giáp phát triển sự nghiệp, sinh con cái.

Với tử vi tháng 5/2021 âm lịch cho người tuổi Dần thì đây là tháng thử thách tính kiên nhẫn của con giáp tuổi Dần khi mà những cố gắng hết sức, chăm chỉ trong làm ăn  nhưng tháng này cho thấy quả ngọt sẽ chưa tới ngay. Do vậy tháng của bản lề do vậy đừng nản trí nhé các bạn tuổi Dần. Tháng Nguyệt lệnh Lâm Quan rất vượng cho sự hoạt bát, tích cực, năng lượng ở nhiều hướng do vậy hãy tận dụng điều này để ghi điểm trong các hoạt động của mình ở trong công việc bạn nhé.

Tử vi tháng 5 người tuổi Dần năm 2021

Ngũ hành tương sinh giúp cho các mối quan hệ thuận hòa, nhờ đó mà đồng nghiệp nơi công sở rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ bạn khi khó khăn. Cuộc sống ổn định vững chắc nhưng bạn đừng quá cứng nhắc, dù được giúp nhưng vẫn phải tự chuẩn bị trước những gì thuộc về bạn để tránh đặt bản thân vào thế bị động nhé.
Đi cùng những điều tốt, bởi những năng lượng trong hoạt động tích cực vô tận đó sẽ nảy sinh những người ghen tị với bạn, hai bên có thể nảy sinh một số mâu thuẫn. Nếu như các tháng khác hay tuổi khác Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ nói bạn lấy nhẫn nhịn làm gốc thì ở tháng này những bạn tuổi Dần thay vì nhún nhường chịu đựng, đã đến lúc thẳng thắn nói chuyện với những kẻ ngáng đường đó để giải quyết xích mích 1 thể rồi tập chung vào những vấn đề giúp bạn thăng tiến ngay nhé. Tháng này không nên để những vấn đề tiêu cực đó kéo dài. Bởi tháng có Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện nên sẽ có nhiều tiểu nhân ngáng đường do vậy bạn nên tập chung vào những điều tích cực thôi nhé.

 

Sự nghiệp, tài chính người tuổi Dần qua TỬ VI THÁNG 5/2021

Như đã nói ở trên người tuổi Dần nên tận dụng năng lượng  cực mạnh cho tháng này làm việc 1 cách chăm chỉ với con tim nhiệt huyết để có được những thành tựu cơ bản trong tháng này và ăn quả ngọt ở những tháng tiếp theo bạn nhé.

Ở tháng 5 âm lịch năm 2021 này tình hình tài chính ổn định nhưng cũng là lúc bạn có nhu cầu cho một cuộc sống tốt hơn nên bắt đầu chi tiêu nhiều hơn để nâng cấp bản thân. Vì thế, bạn cũng cần có kế hoạch nhiều hơn 1 nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình bạn nhé.

Tháng này cũng là tháng tốt để bạn có thể chi tiền cho việc nạp thêm kiến thức cho bản thân bởi đây là khoản đầu tư sinh lời tốt nhất trong tương lai của bạn. Nếu có khóa học ưng ý, hay được sếp cho đi học bạn đừng ngần ngại từ chối nhé.

Tình duyên người tuổi dần qua TỬ VI THÁNG 5/2021

Tháng của những năng lượng vô tận. Do vậy bạn nên hấp thụ những điều tích cực để các mối quan hệ cũng sẽ tích cực lên nhé. Bớt nóng nảy, kiềm chế cảm xúc để các mối quan hệ sẽ nâng được nâng tầm bạn nhé.

Với các bạn tuổi Dần còn độc thân thì vận đào hoa ở tháng này sẽ giúp bạn có thể gặp được một vài đối tượng. Thử mở rộng tấm lòng để đón nhận những mối quan hệ mới nhé.

Với những người đã có đôi hay lập gia đình thì đây là tháng để hâm nóng lại 1 thời ta đã yêu. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn bên nhau nhé.

 Sức khỏe người tuổi Dần theo TỬ VI THÁNG 5/2021 

Với nhiều nguồn năng lượng vô tận tác động tới bạn do vậy với tâm khí đừng quá trú tâm vào những điều tiêu cực bạn nhé. Hấp thụ những điều tích cực để có thể trạng tâm lý tốt nhất. Với các năng lượng tốt như vậy bạn cũng đừng quên vận động nhiều hơn 1 chút, cung cấp dinh dưỡng khoa học 1 chút để bồi dưỡng cho cơ thể nhiều hơn những năng lượng tốt bạn nhé. Dịch covid 19 có thể hết tháng 6 âm lịch mới được khống chế hoàn toàn ở Việt Nam do vậy những bài tập thể dục là cần thiết để bạn duy trì 1 cơ thể với nhiều năng lượng tích cực.

Với các dự đoán trên hy vọng ở tháng 5 âm lịch các bạn tuổi Dần sẽ có phương án cho mình trong cuộc sống lẫn công việc. Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Bình An Tử Vi Phong Thùy còn nhiều video khác về tử vi và phong thủy quý bạn có thể đọc thêm nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021 Tử Vi Tướng Số

Tử vi 12 con giáp năm 2022: Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2022 nam mạng chi tiết nhất

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạngSao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạngSao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:
– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.
– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.
– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.
– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
– Có bạn bè mới.
– Có cơ hội thăng quan tiến chức.
– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.
– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.
– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạngHạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.
Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.
Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.
Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:
Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.
Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.
Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạngTrư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao.
Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.
Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận.
Đường công danh trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.
Chuyện tình cảm năm nay rất tốt, đối với người có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Tuổi Canh Tý 1960 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:
Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Xem thêm

 

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Xem tử vi năm 2021: Tử vi tuổi Tân Mùi Nam Mạng 1991 năm 2021: Thái Bạch chiếu mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng có Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá. Do vậy bạn nên cẩn trọng trong công việc của mình. Dự là một năm không nên đầu tư ra ngoài. Và giờ cùng VT tử vi và tướng số đi vào chi tiết bạn nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng: Đỏ tài thì đen tình

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng: Tài vận hanh thông nhưng tình duyên trắc trở, những bạn nam sinh năm 1995 đã kết hôn có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì tình cảm vợ chồng. Do vậy 1 năm sẽ có được có mất được dự đoán cho Nam mạng Ất Hợi 1995. Giờ thì  cùng VT tử vi và tướng số đi vào chi tiết năm 2021 có gì cho tuổi Ất Hợi nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Xem tử vi năm 2021: Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021 Quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nữ mạng, bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ quý báu trong công việc,  tuy nhiên sẽ có khá nhiều rào cản tới trong năm nay như năm 2020. Nhưng những vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết,và những khó khăn đó nhờ quý nhân mà bạn lại có thêm cơ hội thăng tiến. Như vậy có thể dự đoán được rằng với nữ mạng Ất Hợi sẽ có 1 năm 2021 thuận lợi và hanh thông. Vậy chi tiết năm 2021 như thế nào? Cùng VT Tử vi và tướng số đi vào chi tiết trong video này nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Tử vi năm 2021: Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021: rạng rỡ hào quang

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Lục Hợp, nhờ tương hợp mà vận thế đi lên thuận lợi. Dù mới ra trường đi làm chưa lâu, nhưng với sự thông minh tài cán của mình, bản mệnh được cấp trên chú ý cất nhắc. Quan hệ xã giao cũng như bạn hữu hay gia đình đều rất hòa hợp. Để chi tiết hơn cho tuổi Bính tý năm 2021 thì cùng VT Tử vi và tướng số đi tiếp trong video này bạn nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Xem Tử vi 2021: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 tài vận tăng trưởng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên. Giờ cùng VT Tử vi và tướng số tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 nhé.

Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng: Thuận đường phát tài

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên. Đó là dự đoán chung về vận cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng. Giờ thì cùng VT tử vi và tướng số tìm hiểu chi tiết năm 2021 cho nam mạng Kỷ Tỵ nhé.