227 lượt xem

Tử vi Ất Mão nam mạng 1975 năm 2022: Vận trình tốt lựa thế mà đi lên

Tử vi Ất Mão nam mạng 1975 năm 2022: Với dự đoán 1 năm tuổi Ất Mão có Vận trình tốt chỉ cần lựa thế mà đi lên. Vậy qua góc nhìn tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão Nam mạng cần chú ý những điều gì trong năm để có một năm đại lợi đại cát?

Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo năm 2022 48 tuổi. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu hạn): Đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, phòng thị phi
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có phạm Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có phạm Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có phạm Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Bản mệnh nên tránh xây nhà, sửa nhà
 • Tuổi Ất Mão Nam mạng có phạm Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Luận giải Tử Vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng 1975

 • Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 đối với quý anh tuổi Ất Mão trong năm nay mọi việc làm ăn tuy có khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên cũng không được thuận lợi cho lắm vì thế khi làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý chân tay phải phòng và ngoài ra tiền bạc cũng không được dư dả và tình cảm vợ chồng không được tốt.
 • Bước sang năm 2022, tuổi Ất Mão năm 1975 ở tuổi 48, đáng lẽ đây là thời điểm mà cuộc đời tổng thể đã ổn định, tuy nhiên năm nay vẫn sẽ gặp một số khó khăn. Tài lộc năm nay không được lý tưởng, trong cung sẽ có nhiều sao hung tinh chiếu vào, sẽ mang đến nguy hiểm cho mọi mặt về tài lộc.
 • Về công việc làm ăn, mối quan hệ với đối tác cũng sẽ gặp trắc trở, dễ rơi vào tranh chấp, đồng thời hung tinh không chỉ đe dọa tài lộc mà còn mang đến những tai họa bất ngờ cho sức khỏe.
 • Đường tình duyên phản ánh hôn nhân dễ bị kẻ thứ ba xen vào dẫn đến thay đổi tình cảm; khiến cuộc sống luôn trắc trở, bấp bênh, đây là một năm tương đối xấu.

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Đây là mùa của Mộc vượng, người tuổi Ất Mão nam mạng sinh vào mùa này gặp Kim của nam Nhâm Dần được tương trợ. Bởi vậy trong năm có gặp những khó khăn thì người tuổi này cũng may mắn được hỗ trợ bởi những quý nhân xung quanh. Trong trường hợp ốm đau bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Có thể nhận thấy đối với người sinh mùa này thì Nhâm Dần không phải là một năm vất vả.
– Mùa hạ: Người tuổi này sinh vào mùa Hạ (Hỏa vượng) nên Kim bị khắc. Bởi vậy trong năm Nhâm Dần người tuổi Ất Mão công việc làm ăn không được tiến triển tốt đẹp như ý muốn. Chuyện tình cảm cũng không được như ý, trong nhà có những bất hòa nảy sinh hoặc chuyện phiền muộn đưa tới.
– Mùa thu: Đây là mùa Kim Vượng nên có sự trợ giúp rất tốt cho việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này. Đầu tư tiền bạc cho làm ăn thu lời. Gia đình có chuyện vui tới về việc thêm người. Tuy nhiên vì Kim quá vượng nên cũng ảnh hưởng phần nào đó tới sức khỏe như hệ thần kinh hay sử dụng dao kéo bị tổn thương.
– Mùa đông: Mùa Thủy vượng khiến Kim bị yếu đi, mà năm 2022 hành Kim bị tiết chế khí nên chủ về hao tán tiền bạc. Kinh doanh làm ăn không được như ý muốn. Hòa khí trong nhà kém, sức khỏe cũng không được tốt

Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng theo thiên can địa chi, tứ trụ

– Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất Mão là Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc đều ở mức trung bình và tiền bạc có thể làm ra đủ cho chi trả phục vụ cuộc sống gia đình.
– Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi 1975 Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần làm ăn không có những thay đổi. Tiền bạc chỉ dùng cho khoản chi tiêu của gia đình.
– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Không có những thay đổi cho công việc làm ăn buôn bán trong năm Nhâm Dần. Tài lộc đưa tới bình thường. Gia đình chú ý về tình cảm của thành viên có thể vướng vào chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

Xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Người nam mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh => Tốt: Tất cả những công việc tiến hành năm Nhâm Dần đều được thuận lợi và sinh ra tài lộc. Công việc được suôn sẻ và hanh thông, bên cạnh đó được quý nhân hỗ trợ.
– Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam tuổi 1975 Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi cho việc tiến hành làm ăn kinh doanh trong năm, sinh ra được cả tài và lộc. Quý nhân giúp đỡ và hanh thông cho công việc.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:
– Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.
– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.
– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.
– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.
– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Tử Vi Ất Mão năm 2022 nam mạng như thế nào?

Vận hạn năm 2022 của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Tác động của Hạn Thiên Tinh

 • Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm
 • Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.
 • Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.
 • Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

 • Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.
 • Cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Vận niên năm 2022 của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.
Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Tuổi Ất Mão năm 2022 làm nhà được không?

Tuổi Ất Mão 1978 năm 2022 có làm nhà được không thì chúng ta xét trên các yếu tố: Phạm thái tuế, tam tai, kim lâu và hoang ốc không.

Năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng không phạm thái tuế, không phạm tam tai, nhưng lại phạm kim lâu thê và phạm hoang ốc lục hoang ốc. Nếu xây nhà năm 2022 tuổi Ất Mão rất dễ mang lại điều không may cho vợ mình và sự nghiệp sau này rất khó phát đạt cả tài lộc lẫn công danh. Do vậy lời khuyên từ Bình An Tử Vi là quý bạn không nên xây nhà năm 2022 nhé.

Xem tử vi theo tháng tuổi Ất Mão Nam Mạng năm 2022

Xem tử vi tháng 1 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Người tuổi Mão tháng này có vận may tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết từ chối, đừng dây dưa để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Xem tử vi tháng 2 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Tháng này người tuổi Mão có nhiều cơ hội đi du lịch, thăm hỏi người thân, một mặt sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy tìm kiếm cơ hội kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tháng nà thuận hòa, có thể gặp được những người bạn mới, cùng chí hướng, có thể trở thành bạn tâm giao trên đường đời.

Xem tử vi tháng 3 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng bệnh tật trong tháng này, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ vệ sinh môi trường trong nhà, chế độ ăn uống phải lành mạnh và hợp vệ sinh, đủ ba bữa, không ăn quá no. Ngoài ra, tháng này không nên thay đổi công việc, nếu định xuất hành thì cần lên kế hoạch lâu dài, có thể hoãn sang tháng khác để cân nhắc.

Xem tử vi tháng 4 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Tháng này người tuổi Ất Mão có những bước tiến đáng kể trong quan hệ tình cảm, những bạn độc thân có thể được người khác giới tỏ tình. Đối mặt với tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và đừng tỏ ra lo lắng. Tuy nhiên, trong tháng này, tình cảm gia đình không tốt, có thể cãi vã với cha mẹ vì những chuyện vặt vãnh, cần tìm cách quan tâm và thấu hiểu cha mẹ.

Xem tử vi tháng 5 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Môi trường học tập, làm việc của quý ông Ất Mão trong tháng này sẽ có một số thay đổi, có thể bị chuyển đến các thành phố khác do tính chất công việc, cần điều chỉnh trạng thái của bản than để thích ứng kịp thời, để không ảnh hưởng đến bản thân. Ngoài ra, tình yêu sẽ chớm nở trong lòng bạn trong tháng này.

Xem tử vi tháng 6 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Người tuổi Mão sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng trong tháng này, chẳng hạn như quên mang theo đồ đạc, lỡ thời gian đi làm. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, thu được nhiều tài lộc, thậm chí có thể hái ra tiền ngay trong những hoàn cảnh bất ngờ.

Xem tử vi tháng 7 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Tuổi Mão trong tháng này nên điều chỉnh và xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công ty, đừng nói cho người khác những bí mật của bạn, điều này sẽ dễ trở thành con dao hai lưỡi cho người khác tấn công chính bạn. Đồng thời, thời tiết tháng này nắng nóng, cần làm tốt công tác chống say nắng, giải nhiệt, nhất là những người làm việc ngoài trời nên tránh ra ngoài khi nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa.

Xem tử vi tháng 8 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Do tài vận tháng này ổn định nên người tuổi Mão sẽ không có biến cố gì lớn, cuộc sống sẽ có chút tẻ nhạt, thậm chí có người còn tỏ ra hơi nhàn rỗi, học cách làm giàu cho bản thân, tìm việc gì đó để làm và đừng lãng phí thời gian quý báu. Ngoài ra, tháng này sẽ có nhiều sao chiếu mệnh phá tài, bạn phải tiết kiệm hạn chế mua sắm, đừng tiêu xài hoang phí.

Xem tử vi tháng 9 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Vận may tổng thể của những người tuổi Mão trong tháng này không mấy lạc quan, sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong nhiều mặt của cuộc sống, cần giữ bình tĩnh nhưng cũng phải biết tiết chế và kiềm chế bản thân để không xảy ra những sự cố nghiêm trọng.

Xem tử vi tháng 10 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Tháng này, người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm hài hòa và tốt đẹp, có cơ hội chung sống với người bạn đời của mình, mối quan hệ của cả hai sẽ tiếp tục khăng khít. Những người tuổi Mão nên trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, thể chất tháng này không được tốt, có thể bị ốm đau thỉnh thoảng nên chú ý giữ gìn cơ thể.

Xem tử vi tháng 11 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một số điều đặc biệt trong tháng này, điều này sẽ khiến họ nhận ra sự quý giá của gia đình và tình cảm. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, và họ sẽ trân trọng hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, tháng này có thể có bạn bè có thể đến nhà bạn chơi, cần chiêu đãi bạn bè một bữa, nếu bạn cảm thấy phiền phức, có thể ra ngoài đặt bàn đến khách sạn dùng bữa.

Xem tử vi tháng 12 tuổi Ất Mão Nam mạng năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng những sự cố bất ngờ về tài chính trong tháng này, học cách so sánh khi mua đồ và đề phòng trộm cắp ở nhà. Dù là công việc hay chuyện bên lề thì bạn cũng phải nỗ lực hơn để kiếm tiền. Đồng thời, tháng này cha mẹ nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của con cái, không nên cho các con mải mê xem phim truyền hình hay chơi game vì điều này sẽ khiến điểm số tụt dốc không phanh.

Tổng kết:

Như vậy quý bạn tuổi Ất Mão 1975 nam mạng đã biết được vận hạn lẫn tài lộc năm 2022 của mình như thế nào. Bình An Hy vọng giúp ích được phần nào trong cuộc sống của bạn. Nếu quý bạn có nhu cầu xem tử vi vui lòng comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới cho Bình An Tử Vi nhé.

Xem thêm