Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng: Sao thổ tú hạn ngũ mộ người tuổi Ất Sửu 1985 nên làm gì

Tìm hiểu tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng cần chú ý gì khi có sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ chiếu mạng năm 2022. Cùng Bình An Tử Vi Phong thủy tìm hiểu vận hạn trong năm 2022 người tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng nên làm gì, không nên làm gì để hóa giải các vận hạn nhé.

Tử Vi Ất Sửu nam mạng năm 2022: Tổng quan năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng:

 • Nam mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.
 • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử – Không nên xây nhà trong năm này

Tử Vi Ất Sửu nam mạng năm 2022: Theo ngũ hành, cung phi

 •  Theo ngũ hành Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng: Người tuổi này Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng Kim gặp năm 2022 hành Kim là quan hệ Tương trợ: Tốt: Trong năm có sự thay đổi công việc làm ăn. Hơn nữa gặp được quý nhân giúp đỡ các công việc nên có nhiều thay đổi tích cực rõ rệt.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi nam tuổi 1985 là Càn (hành Kim) gặp năm 2022 Khôn (hành Thổ) là quan hệ Tương sinh: Tốt: Mọi công việc trong năm nhiều thuận lợi, hanh thông sinh ra tài lộc và được quý nhân giúp đỡ. Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay.
Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nam mạng chi tiết nhất

Tử Vi Ất Sửu nam mạng năm 2022: Theo thiên can, địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Ất (hành Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Trong năm mọi việc kinh doanh làm ăn cơ bản bình thường. Tiền bạc nhiều cơ hội kiếm ra những không dư giả mà chỉ đảm bảo đủ cho chi tiêu của gia đình.
 • Theo địa chi: Chi của người tuổi này là Sửu, gặp năm có chi Dần chỉ mối quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm này không nhiều thay đổi. Tiền bạc không cần quá lo lắng vì đủ cho sự tiêu pha

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Sao Thổ tú

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:
– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.
– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.
– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.
Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.
Nếu Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Hạn ngũ mộ tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.
Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:
“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”
Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.
Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Với Bình An Tử Vi Phong Thủy thì hạn này dễ nặng nhất trong các việc như: mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.
Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.
Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.
Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cách giải hạn Ngũ Mộ cho tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2022:

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.
Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

Tử Vi Ất Sửu nam mạng năm 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.
Trong năm này Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.
Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.
Tình cảm năm này của Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không? Có xây nhà được không?

Năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng pham hoang ốc Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Do vậy quý bạn Nam mạng 1985 nam mạng cần lưu ý với hạn hoang ốc này. Tuy nhiên nếu quý bạn không xây nhà thì điều này cũng không cần lo lắng lắm.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Người tuổi Ất Sửu nam sinh tháng này có không ít những thay đổi trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên sự thay đổi này không được tốt trong công việc cũng như tình cảm của thành viên gia đạo. Trong gia đình hòa khí kém. Bên cạnh đó lo nghĩ nhiều cho vấn đề tiền bạc cũng như đi lại.
– Mùa hạ: Cuộc sống và công việc của người nam tuổi Ất Sửu sinh mùa này trong năm 2022 trung bình. Công việc không có những thay đổi mang tính khởi sắc, tuy nhiên tiền bạc cũng làm ra được, đủ cho khoản chi tiêu của gia đình. Tinh vui đưa tới, đó là việc hỷ tín trong nhà hoặc thêm người. Nhưng sức khỏe của người trong nhà không
tốt.
– Mùa thu: Đây là mùa vượng hành Kim nên có sự bổ trợ cho Quý bạn Ất Sửu 1985 nam mạng Kim của người tuổi Ất Sửu sinh vào mùa này. Chính vì thế nên làm công việc dễ dàng được sự hỗ trợ của quý nhân. Lưu ý, Kim khi vượng quá cũng có thể không tốt. Ảnh hưởng chủ yếu tới sức khỏe, nhất là bệnh về khớp vương hoặc trong nhà có chuyện buồn.
Mùa đông: Là mùa của hành Thủy vượng nên Kim bị hao tổn. Tuy nhiên gặp năm 2022 Nhâm Dần Kim lại được bổ trợ nhiều nên cuộc sống trong mùa này của người tuổi Ất Sửu nam mạng không gặp quá nhiều khó khăn. Về tài chính cũng không quá vất vả kiếm tiền. Lưu thông máu huyết không tốt phải cẩn trọng và di chuyển cũng nên chú ý.
Tổng kết:
Trên đây quý bạn Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu về các vấn đề sẽ sảy ra trong năm 2022 của quý bạn. Nếu quý bạn muốn xem tử vi chi tiết vui lòng comment: Giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới. Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ xem giúp bạn sớm nhất có thể.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.