• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi Ất Sửu 2022 Nữ mạng: Sao Vân Hán, hạn Ngũ Mộ người tuổi Ất Sửu 1985 nên làm gì trong năm 2022?
162 lượt xem

Tử vi Ất Sửu 2022 Nữ mạng: Sao Vân Hán, hạn Ngũ Mộ người tuổi Ất Sửu 1985 nên làm gì trong năm 2022?

Xem tử vi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cùng với Bình An Tử Vi Phong Thủy. Với một năm có Sao Vân Hán và hạn ngũ mộ thì người tuổi Ất Sửu 1985 nên làm gì? Có nên xây nhà hay khởi sự làm việc lớn không? Có cách nào giải hạn cho tuổi Ất Sửu trong năm 2022 hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tử vi Ất Sửu 2022: Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

 • Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.
 • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử – Không nên xây nhà trong năm này

Tử vi Ất Sửu 2022: Theo ngũ hành, cung phi

Theo ngũ hành Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022: Mạng Kim của người nữ tuổi Ất Sửu gặp năm Kim Nhâm Dần là Tương trợ: Tốt: Đây là năm với ít sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó được sự hỗ trợ của quý nhân cho kinh doanh.
Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi thuộc Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 thuộc Khôn (Thổ) là Sinh xuất: Xấu: Đây là năm hao tốn tiền bạc, sức khỏe cũng bị hao tổn.

Tử Vi Ất Sửu nữu mạng năm 2022 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn năm này bình thường. Tiền bạc làm ra chỉ đủ cho chi tiêu trong gia đạo.
– Theo địa chi: Chi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc năm nay không chủ về sự thay đổi. Tiền bạc làm chỉ dùng tiêu pha.

Tử vi năm 2022 Ất Sửu 1985: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:
– Làm ăn mọi việc đều trung bình
– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.
Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Do vậy các bạn Ất Sửu 1985 cần chú ý vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Do vậy Tử Vi 12 con giáp năm 2022 của Bình An Tử Vi Phong Thủy mong rằng bạn lưu ý những điều trên để tránh phiền phức cho bản thân mình.

Tử vi năm 2022 Ất Sửu 1985: Vận hạn năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là gì?

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.
Trong năm người tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Với kinh nghiệm xem của Bình An Tử Vi Phong Thủy thì các vấn đề nặng và rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.
Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.
Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.
Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cách hóa giải hạn ngũ mộ cho người sinh năm 1985 ất sửu nữ mạng:

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai họa quá lớn xảy đến với mình.
Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.
Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

Vận niên năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng Thử Quy Điền

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022 có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.
Trong năm này Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022 hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.
Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022 trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.
Tình cảm năm này của Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022 tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Xem thêm: Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2022

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không? Có xây được nhà hay không?

Tuổi Ất Sửu năm 2022 phạm hoang ốc Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Nhưng nếu bạn không xây nhà vào năm nay thì cũng không quá lo lắng trong việc này. Yên tâm làm việc và rèn luyện sức khỏe nhé.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Sinh vào mùa xuân là lỗi mùa sinh và không hợp với Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022, gặp năm Nhâm Dần Kim có sự tương trợ. Chính bởi thế, năm Nhâm Dần người sinh vào này trong năm được quý nhân giúp đỡ. Các công việc làm ăn tiến triển tốt hơn so với năm ngoái. Sức khỏe của người tuổi này có thể trong năm bất lợi, nên cần chú ý.
– Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng khiến cho Kim của Quý bạn Ất Sửu nữ mạng năm 2022 người nữ tuổi Ất Mão bị hao tổn. Năm Nhâm Dần ngũ hành Kim tương trợ. tuy nhiên mở mang trong năm có thể không được hanh thông như ý. Chú ý xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng người già trong nhà dễ bị ốm bệnh.
– Mùa thu: Người tuổi 1985 Ất Mão sinh vào mùa Thu là Kim vượng, năm Nhâm Dần cũng hành Kim nên sức khỏe có thể bất lợi. Công việc không được như ý, những tháng tốt nhất trong năm là tháng 4, tháng 5 hoặc tháng 9 Âm lịch. Nếu mở mang trong tháng này tài chính có sự hanh thông. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý.
– Mùa đông: Theo tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng trong mùa này vượng Thủy, trong năm Nhâm Dần có tin vui cho công việc cũng như tin vui trong gia đạo đưa tới. Có lộc về tiền bạc nên phương diện tài chính hanh thông trong năm này. Tuy nhiên khó tránh gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

Tổng kết:

Như vậy bạn đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu về các vận hạn trong năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng. Nếu quý bạn tuổi Ất Sửu nữ mạng muốn xem tử vi chi tiết qua lá số vui lòng comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới cho Bình An Tử Vi Phong Thủy nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xem tử vi sớm nhất tới các bạn. Chúc bạn một năm 2022 nhiều thuận lợi và bình an.