Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Sao La hầu, hạn tam kheo người Bính Dần 1986 nam mạng cần chú ý gì? Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng cần chú ý những gì? Bài Viết này Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ chia sẻ với quý vị toàn bộ vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng. Người tuổi Bính Dần năm 202 cần lưu ý những gì? Có xây được nhà hay không? sẽ có trong bài viết này.

Tử vi Bính Dần 2002 nam mạng: Tổng quan năm 2022

 • Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dần gặp Dần: Năm bản mệnh: Không tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Bính Dần mạng Hỏa gặp năm hành Kim nên Khắc xuất: Trung bình: Mối quan hệ này báo hiệu công danh trong năm không được sự giúp đỡ của người khác, công việc gì cũng tự thân cố gắng.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng:Theo cung phi

Cung Phi của người nam Bính Dần 1986 là Khôn (Thổ) gặp Khôn của năm 2022 (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Đây là năm ít có những chuyển biến cho các công việc. Nhờ được quý nhân giúp đỡ người nam tuổi này thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng:Theo thiên can

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Bính (Hỏa) gặp thiên can của năm là Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Ý nghĩa là công việc gặp nhiều khó khăn, đầu tư vốn là điều không nên và cẩn thận khi di chuyển xe cộ.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng chi tiết nhất từng vận hạn

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng:Theo Địa chi

Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Dần gặp chi năm Dần là Thái Tuế: 2022 là năm tuổi của người nam tuổi 1986 vì vậy công việc cũng như nơi ăn chốn ở có sự biến động, thay đổi nhiều. Ngoài ra cũng phải đi lại nhiều.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Do vậy trong 2 tháng này các bạn Bính Dần nam mạng không nên khởi sự điều gì lớn để tránh thất bại.
Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.
Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên.
Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm 2022 quý bạn Bính Dần nam mạng gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Hạn tam kheo

Hạn tam kheo với tuổi Bính Dần trong năm 2022

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.
Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.
Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Cách giải hạn Tam Kheo cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Theo tuvingaynay.com những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.
Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…
Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.
Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Vận niên ngưu hồi sơn

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay quý bạn tuổi Bính Dần 1986 nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.
Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Bính Dần 1986 cần đề phòng ốm đau tai nạn.
Tình cảm riêng tư của quý bạn tuổi Bính Dần 1986 có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Hạn Thái Tuế

Tuổi Dần năm 2022: Năm quý bạn tuổi Bính Dần 1986 (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng. Do vậy xét theo cả các tính chất bên trên thì quý bạn Bính Dần 1986 nên xác định đây là 1 năm chỉ nên thủ, bảo toàn chăm sóc lại cho công việc hiện tại thay vì mở rộng sẽ tốt hơn.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Phạm kim lâu

Năm 2022 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng phạm Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Có lẽ những vấn đề sảy ra thường là do chính bản thân mình. Bởi vậy quý bạn 1986 nam mạng nên có 1 năm cẩn trọng trong mọi hành động.
Năm 2022 tuổi Bính Dần 1986 không phạm hoang ốc. Do vậy quý bạn 1986 có thể xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên là 1 năm kim lâu nên cũng cần chú ý xem xét kỹ trước khi làm nhà nhé.

Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng: Theo mùa sinh

Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng xét với người tuổi Bính Dần quý bạn tuổi Bính Dần 1986 Hỏa, ngũ hành của nam là Kim. Kim thì khắc với Mộc nên những người tuổi này vào mùa xuân
xuất hiện nhiều khó khăn về cả phương diện tiền bạc và sức khỏe. Tiền bạc chủ về sự tiêu pha nhiều, còn sức khỏe kém.
Mùa hạ: Là mùa Hỏa vượng nên gặp năm Kim thì Kim bị hành Hỏa khắc chế. Điều này khiến cuộc sống của người sinh năm 1986 nam mạng vất vả trong công việc cũng như sức khỏe dễ bị ốm và lâu khỏi. Tuy nhiên tài chính tương đối tốt vì có lộc về tiền bạc.
Mùa thu: Người có ngày sinh vào mùa Thu là Kim vượng nên gặp năm Kim 2022 thì tương trợ. Chính vì vậy tài chính cũng như công việc làm ăn cơ bản tiến triển tốt đẹp. Nhưng tình cảm của gia đình lại không được tốt, có thể gặp chuyện phiền muộn đưa tới.
Mùa đông: Mùa này là mùa Thủy vượng nên người nam mạng tuổi Bính Dần sinh vào mùa này có năm 2022 sức khỏe không được tốt, xuất hành đi lại có nhiều điều khó khăn. Nếu thay đổi công việc hay ra ngoài đầu tư thì cũng khó đạt những kết quả cuối cùng.

Trên đây quý bạn tuổi Bính Dần nam mạng đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu về năm 2022 có những hạn gì? Có những điều gì cần lưu ý trong năm 2022 này. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết dựa trên lá số có thể comment phía dưới Bình An Tử Vi sẽ xem chi tiết giúp bạn sớm nhất có thể.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.