• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng: Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh – Tử vi 12 con giáp năm 2022
312 lượt xem

Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng: Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh – Tử vi 12 con giáp năm 2022

Xem tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy. Năm 2022 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng cần lưu ý những gì khi có sao kế đô và hạn thiên tinh chiếu mệnh trong năm nay. Năm 2022 tuổi Bính Dần có làm nhà được không? Và giờ cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Xem tử vi Bính Dần 2022: Tổng quan tuổi Bính Dần 1986 năm 2022

 • Nữ mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dần gặp Dần: Năm Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng: Không tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng: Mạng Hỏa tuổi Bính Dần gặp năm hành Kim: Khắc xuất: Trung bình, nên theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp trong năm đều phải tự lực cố gắng, không được giúp sức từ bạn bè. Ngoài ra đề phòng mất trộm.
 • Theo ngũ hành cung phi trong tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng: Cung Phi tuổi là Khảm (thuộc hành Thủy) gặp Năm 2022 là Khôn (thuộc hành Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Khó khăn trong công việc, kinh doanh thua lỗ. Bệnh tật ốm đau dễ mắc phải. Trong gia đạo tình cảm anh chị em bất hòa và lục đục.
Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng gặp những vận hạn gì?

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi Bính (hành Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần khó khăn và không nên đầu tư vốn vào kinh doanh. Xe cộ đi lại cần cẩn thận.
 • Theo địa chi: Địa chi của tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế: hay còn gọi là “ Năm Tuổi”: Công việc làm ăn năm này có thể có xuất hiện nhiều biến động, hoặc cũng có thể thay đổi về chốn ở, đi lại nhiều.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.
Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.
Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.
Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng Hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh năm 2022 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.
Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.
Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.
Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.
Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.
Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo Bình An Tử Vi Phong Thủy khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng: ngưu hồi sơn

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.
Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng cần đề phòng ốm đau tai nạn.
Tình cảm riêng tư của Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Tuổi Dần năm 2022: Năm Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng. Do vậy quý bạn cần lưu ý tới sức khỏe và cẩn trọng nhiều hơn trong kinh doanh nhé.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Những đường đi nước bước Bình An Tử Vi Phong Thủy đã nói ở phía trên. Quý bạn không nên chủ quan kẻo sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình tiêu tan nhé. Bởi Kim lâu thân mà không tu thân tề gia thì rất dễ rơi vào tình trạng tay không trắng tay lại về không.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng sinh vào mùa xuân

Những người nữ tuổi Bính Dần sinh vào mùa xuân là Mộc vượng tương sinh rất tốt cho Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng. Tuy nhiên năm Nhâm Dần Kim nên Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng tương khắc với năm. Vì thế năm Nhâm Dần hao tán nhiều về tiền bạc, tình cảm cũng không được tốt. Đây là năm công việc cũng có nhiều sự thay đổi và sức khỏe cần chú ý.

Xem tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng sinh vào Mùa hạ

Sinh vào mùa Hạ là Hỏa vượng, đối với người nữ tuổi này sinh vào mùa hạ thì Hỏa lại bị vượng quá. Gặp năm Nhâm Dần Kim tương khắc lại tiết chế được Hỏa vượng. Theo đó tình cảm của người sinh vào mùa này trong năm Nhâm Dần tốt. Công việc làm ăn mở mang nhiều. Tuy nhiên sức khỏe liên quan đến huyết áp lại không được tốt. Ngoài ra cẩn thận bị đau đầu.

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nữ mạng sinh vào mùa Mùa thu

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào mùa thu thì Kim vượng nên Hỏa bị yếu đi. Hơn nữa gặp năm Nhâm Dần hành Kim khiến Hỏa khắc nên trong
năm làm công việc gì cũng bị bất lợi. Cả tài chính lẫn sức khỏe đều không được như ý. Tình cảm của thành viên của gia đạo trong năm có chuyện buồn tới.

Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng sinh vào Mùa đông

Đây là mùa sinh Thủy vượng khiến cho Hỏa của Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng bị yếu đi. Sinh vào mùa này là lỗi mùa sinh. Năm 2022 lại thuộc Kim khắc Quý bạn Bính Dần 1986 nữ mạng cho nên công việc nhiều khó khăn. Chuyện buồn trong tình cảm đưa tới. Ngoài ra tiền bạc đầu cho kinh doanh khó có thể thu hồi được vốn.

Trên đây bạn đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu về tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2022 có gì. Để xem chi tiết vận hạn từng tháng bạn có thể comment phía dưới Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé.