202 lượt xem

Tử vi Bính Thìn nam mạng 1976 năm 2022: Sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Chào mừng các bạn đang quan tâm tới tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 năm 2022. Chắc hẳn bạn đang ở đây để tìm hiểu dự đoán năm 2022 như thế nào đúng không? Giờ thì cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tuổi Bính Thìn Nam mạng năm 2022 có gì nhé.

Nội dung chính trong bài

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nam mạng năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng năm 2022 là 47 tuổi. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có  Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có  Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có  Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an.
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có  Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có phạm Thái Tuế năm 2022 không?: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có phạm hạn Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có phạm Kim Lâu năm 2022 không: Không phạm Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có phạm Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Xem tử vi Bính Thìn 2022: Đánh giá chung

 • Xem tử vi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2022 đối với tuổi Bính Thìn mạng thổ mà gặp năm Nhâm Dần thì chủ về một năm mọi việc có điềm tốt điềm xấu. Cho nên, khi làm việc gì thì nên chú ý cẩn thận không nên quá nóng vội mà hỏng việc. Ngoài ra trong năm nay tuổi nam giới nên chú ý sức khỏe và tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà có người già đau ốm.
 • Năm mới 2022, nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, đồng thời cũng gặp không ít áp lực, gánh nặng trên vai. Nhưng may mắn thay, sau khi trải qua Thái Tuế của năm trước, tài lộc của năm nay cuối cùng cũng được cải thiện.
 • Vận may sự nghiệp trong năm nay khởi sắc, địa vị ở công ty cũng được cải thiện, có cơ hội thăng chức, tăng lương. Lúc này tài lộc sẽ dần thăng tiến, năm nay thu về khá nhiều. Tuy nhiên, đồng thời khi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, bạn nên chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình, và đặc biệt chú ý đến giao tiếp với gia đình của bạn.

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022 về thiên can địa chi, tứ trụ

– Thiên Can: Thiên can Bính của người tuổi 1976 (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Khó khăn có thể gặp phải trong mọi công việc tiến hành trong năm. Không nên đầu tư vốn kinh doanh làm ăn hay xe cộ đi lại cần chú ý cẩn thận.
– Địa Chi: Địa Chi của tuổi Thìn gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn không có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tiêu pha tiền bạc cho công việc gia đình.
– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Nhiều vất vả đưa tới cho các công việc nhưng người nam tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc theo đó thuận lợi. Tình cảm gia đình chú ý không tốt hoặc chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Chú ý trong năm sức khỏe và tài lộc kém đi.
– Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Thin 1976 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung Phi tuổi 1976 nam mạng Càn (Kim) gặp Khôn năm 2022 (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Đây là năm với những thuận lợi đưa tới cho công việc làm ăn, bên cạnh đó còn sinh ra được tài lộc. Tiến hành công việc hanh thông và được quý nhân hỗ trợ.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng sinh hoặc mùa sinh

– Mùa xuân: Người sinh năm Bính Thìn nam mạng sinh vào mùa Xuân (Mộc vượng) khắc với Thổ bản mệnh. Năm 2022 hành Kim chủ về sinh cho Thổ, đồng thời khắc lại
Mộc nên sức khỏe không được tốt, dễ có sự suy nhược. Công việc làm ăn trong năm vất vả nhiều, đặc biệt là vấn đề tài chính. Ngoài ra tình cảm thành viên gia đạo dễ nảy
sinh bất hòa.
– Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên bản mệnh Thổ của người nam tuổi này được sinh trợ. Hơn nữa gặp năm 2022 Nhâm Dần hành Kim nên trong năm tiền bạc không
ngừng sinh ra. Công việc có sự phát triển, mở mang thêm nhiều. Tin vui từ gia đình đưa tới.
– Mùa thu: Là mùa Kim vượng dẫn tới sự hao tổn của Thổ, gặp năm 2022 cũng bị hao tổn nhiều. Sức khỏe của người tuổi này sinh vào mùa thu trong năm không được tốt,
nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc các vấn đề liên quan đến tài chính.
– Mùa đông: Trong mùa này thì Thủy vượng, theo đó Thổ được bao bọc, năm hành Kim, cho nên cuộc sống của người nam tuổi Bính Thìn trong năm không tốt, đầu tư tiền
bạc cũng không thuận lợi. Bên cạnh đó mở mang thêm cho công việc gặp nhiều vấn đề, tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2022

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:
– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.
– Vấn đề sức khỏe: Với Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.
– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tác hại của Hạn ngũ mộ

 • Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.
 • Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:
  “Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
  Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”
  Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.
 • Trong năm Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.
 • Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.
 • Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.
 • Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cách giải hạn ngũ mộ

 • Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
 • Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.
 • Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
 • Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

 • Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.
 • Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.
 • Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.
 • Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có xây nhà năm 2022 được không?

Xây nhà dân gian thường xem có phạm kim lâu và hoang ốc không. Tuy nhiên nếu muốn xem kỹ thì Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng có thể xem thêm hạn thái tuế, và tam tai nữa. Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế, không phạm kim lâu tuy nhiên lại phạm Tam tai năm thứ nhất, hoang ốc ngũ thọ tử. Khi năm phạm hoang ốc ngũ thọ tử mà tuổi Bính Thìn nam mạng vẫn quyết định xây nhà thì trong nhà rất dễ dẫn tới tình cảnh chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly. Do vậy quý bạn không nên xây nhà trong năm 2022.

Tử vi theo tháng tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tháng 1 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên bỏ tiền đầu tư lớn nếu không sẽ bị lỗ lớn. Đồng thời, chúng ta phải trân trọng tình bạn quý giá, đừng vì lợi ích mà đánh mất bạn bè, cần cư xử đúng mực vì biết đâu họ sẽ giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

Xem tử vi tháng 2 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Vì thời tiết đang giao mùa, cả người quý ông Bính Thìn 1976 sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và tinh thần cũng giảm sút, ngay cả trong một số vấn đề rất quan trọng luôn phạm sai lầm lặp đi lặp lại. Người tuổi rồng nên kịp thời bước vào trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực hành động.

Xem tử vi tháng 3 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Những nam giới tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của họ có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với một nửa của mình nên chủ động quan tâm, chăm sóc để gia đình trong ấm ngoài êm. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống tốt cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Xem tử vi tháng 4 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, họ có thể bị điều chuyển sang các bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới, nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị ốm do làm việc quá sức. Đồng thời, trong tháng này có rất nhiều cám dỗ về tình cảm, bản thân phải giữ mình, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn.

Xem tử vi tháng 5 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này vì tài lộc ở mức bình ổn. Điều đó thật tốt bởi vì bình thương họ rất bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái của họ. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách quản lý và tiết kiệm tiền bạc.

Xem tử vi tháng 6 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Tháng này, tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù có tiếp xúc với ai, dù là người thân hay bạn bè, tiền bạc cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Tuy nhiên, công việc tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Xem tử vi tháng 7 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, những quý ông Bính Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến công việc quyết định bạn có được thăng chức trong tương lai hay không, phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tinh thần bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của tuổi Thìn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Xem tử vi tháng 8 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Vận trình tổng thể của nam giới tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, họ rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải giải quyết các vấn đề tình cảm gia đình và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Xem tử vi tháng 9 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, quý ông Bính Thìn 1976 sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, dễ có người khác xen vào cuộc sống, tâm tình sẽ thay đổi bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý tình cảm. Tuy nhiên, vận may về tài chính hay học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Xem tử vi tháng 10 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, những nam giới Bính Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần của họ. Khi tinh thần thoải mái và vui vẻ, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này đối với công việc, học tập có thể có chút gian nan, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả, hoàn thành tốt những mục tiêu trong công việc, học tập.

Xem tử vi tháng 11 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của Bính Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi, thành tích của con cái bạn đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc tiền lương, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao và cảnh giới hoàn toàn mới.

Xem tử vi tháng 12 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, những quý ông tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về cãi vả và thậm chí xô xát một nửa của họ, để hạn chế tình huống này chúng ta cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì thời tiết xấu dễ xảy ra tai nạn.

Tổng kết

Với các dự đoán trong năm 2022 như vậy. Quý bạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng có thắc mắc gì không? Nếu quý bạn muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân đừng quên comment phía dưới hoặc liên hệ Bình An Tử Vi để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: