233 lượt xem

Tử vi Bính Thìn nữ mạng 1976 năm 2022: Hạn Ngũ Mộ, Sao Vân Hán nên làm gì?

Xin chào quý bạn Bính Thìn Nữ mạng 1976. Chắc chắn bạn xem video này là muốn cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tử vi Bính Thìn nữ mạng 1976 năm 2022 vận hạn, tài lộc, tình duyên, hay sao gì chiếu mệnh năm 2022 đúng không? Giờ thì bắt đầu nhé.

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nữ mạng năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng năm 2022 là 47 tuổi. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng Mệnh Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng có địa chi Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng có Thiên can Bính gặp Nhâm của năm 2022 Tương Xung: Không tốt
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
 • Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng có Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an.
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Đánh giá chung năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Bước sang năm 2022, nữ Bính Thìn 1976 đã 46 tuổi, vận khí tương khắc vào năm Nhâm Dần. Cần phải điều chỉnh kịp thời tùy theo tình hình cụ thể, để thuận lợi và tránh bất lợi, giúp cuộc sống của mình được thoải mái và thư thái hơn. Đứng trước thời cơ, bạn phải nắm chắc không để bị mất bình tĩnh trước những biến cố. Trước những khó khăn, cần thấp thỏm, kiềm chế, tìm cách giải quyết kịp thời. Đồng thời, nữ tuổi Thìn nên nghiêm túc quản lý mối quan hệ giữa các cá nhân, đừng có nóng nảy và luôn cảm thấy mình là người đặc biệt, nếu không bạn sẽ tự gây ra cho mình nhiều rắc rối không đáng có.

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của tuổi gặp năm có ngũ hành thuộc Kim là Sinh xuất: Xấu: Trong năm chủ về hao tài và sức khỏe có chuyển biến xấu đi.
– Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Đây là năm chủ về tiền bạc có sự hao tốn và sức khỏe cũng không được
tốt.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là mối quan hệ can Tương Xung: Mọi công việc tiến hành trong năm khó khăn, không đầu tư
tiền bạc cho làm ăn kinh doanh. Đi lại xe cộ nên cẩn thận.
– Theo địa chi: Địa Chi của tuổi Thìn gặp chi của năm Dần là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không thay đổi nhiều trong năm này. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho
các khoản tiêu pha.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Người tuổi này sinh vào mùa này năm 2022 công việc dễ có những thay đổi. Tiền bạc đầu tư nhiều cho công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra lưu ý di chuyển xe cộ trong năm dễ gặp bất lợi, nên hạn chế đi lại sẽ tốt hơn.
– Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng tương sinh ra bản mệnh Thổ của người tuổi này. Năm Nhâm Dần thuộc Kim thì chủ về sinh xuất nên tin vui đưa tới trong gia đình. Công việc trong năm có nhiều chuyển biến mới. Hệ tiêu hóa trong năm cần chú ý.
– Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng những người nữ tuổi 1976 sinh vào tháng này có Kim vượng khiến Thổ bản mệnh bị suy. Năm Nhâm Dần cũng hành Kim nên chủ về trong năm có sự tiêu hao sinh xuất. Theo đó công việc làm ăn bất lợi, tiền bạc đầu tư ra khó thu hồi vốn. Tình cảm vợ chồng lưu ý không được tốt, hoặc trong nhà đưa tới chuyện buồn phiền.
– Mùa đông: Lá số tử vi 1976 năm 2022 nữ mạng mùa này là mùa Thủy vượng, năm Nhâm Dần thuộc Kim càng làm cho Thủy vượng khắc lại được Thổ. Vì thế, sức khỏe trong năm của người tuổi này kém, tiền bạc kiếm ra nhiều khó khăn, thậm chí còn dẫn tới mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Trong năm chuyện buồn đưa tới trong gia đạo.

Tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 tài lộc, gia đạo

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân dễ gặp các vấn đề huyết quang. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:
– Làm ăn mọi việc đều trung bình
– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợ nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.
Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tác động của hạn ngũ mộ tới Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.
Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:
“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”
Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.
Trong năm Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.
Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.
Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.
Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cách giải hạn ngũ mộ

 • Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
 • Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.
 • Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
 • Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976

 • Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.
 • Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.
 • Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.
 • Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 năm 2022 có xây nhà được không?

Để xây nhà dân gian thường xét 2 yếu tố khi xem tuổi xây nhà là Kim lâu và hoang ốc. Nếu có thể xác định thêm tuổi có phạm tam tai và thái tuế hay không. Năm 2022 tuổi Bính Thìn nữ mạng không phạm thái tuế, không phạm kim lâu, nhưng lại phạm hạn tam tai năm thứ nhất, phạm hoang ốc ngũ thọ tử. Nếu quý bạn làm nhà năm 2022 trong nhà dễ sinh cảnh sinh tử biệt ly. Do vậy quý bạn cần chú ý điều này trong năm 2022 nhé.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Tử Vi tháng 1 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên mua số lượng lớn cổ phiếu rủi ro cao, không nên đầu tư quá nhiều vào bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và ngành bất động sản, nếu không sẽ bị lỗ lớn. Đồng thời, bạn phải trân trọng tình bạn quý giá, không nói xấu bạn bè vì được hay mất.

Tử Vi tháng 2 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Người tuổi Thìn cả người sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và hoàn toàn không còn trạng thái nữa trong tháng này. Ngay cả trong một số vấn đề rất quan trọng, những sai lầm lặp đi lặp lại. Người tuổi Thìn nên kịp thời bước vào trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực hành động.

Tử Vi tháng 3 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Người tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của bạn có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với những người khác phái có cảm tình với nhau, người tuổi Thìn nên kiểm soát bằng trái tim của mình, đừng luôn nghĩ đến việc để đối phương chủ động. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống tốt cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Tử Vi tháng 4 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, bạn có thể bị điều chuyển sang các bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới. Nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị ốm do làm việc quá sức. Đồng thời, trong tháng này có rất nhiều cám dỗ về tình cảm, bản thân phải tỉnh táo, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn.

Tử Vi tháng 5 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này, vì sẽ không có sóng gió trong tài lộc. Điều đó xảy ra là họ rất bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách siêng năng và tiết kiệm.

Tử Vi tháng 6 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù tiếp xúc với ai, dù đối phương là người thân hay bạn bè, tiền bạc cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Nhưng cuộc sống công sở tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Tử Vi tháng 7 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến việc liệu bạn có thể được tiến cử trong tương lai hay không. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tâm trí bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của bạn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Tử Vi tháng 8 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, bạn rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải giải quyết các vấn đề quan hệ và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Tử Vi tháng 9 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, các bạn độc thân sẽ cần tham gia rất nhiều buổi hẹn hò vô vị. Kết quả là cả người sẽ trở nên cáu kỉnh vô cùng, bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý. Tuy nhiên, vận may về tài chính trong học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Tử Vi tháng 10 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần của họ. Khi tinh thần thoải mái, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này người tuổi Thìn có thể gặp khó khăn trong học tập, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả học tập để có thể hoàn thành các loại bài tập về nhà một cách hiệu quả.

Tử Vi tháng 11 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của người tuổi Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi. Thành tích của các bạn học sinh đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao và cảnh giới hoàn toàn mới.

Tử Vi tháng 12 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về lời nói và thể chất với đối tác của bạn, thậm chí gây rắc rối trực tiếp tại đồn cảnh sát. Để hạn chế tính xấu, bạn cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì trời rét đậm dễ xảy ra tai nạn.

Tổng kết:

Vậy là quý bạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tử vi 12 con giáp năm 2022 như thế nào. Nếu quý vị muốn xem lá số tử vi chi tiết có thể comment phía dưới hoặc liên hệ qua website  Binhgiatrang.com nhé.

Xem thêm: