• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi Đinh Mão 2022 Nữ mạng: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận cần làm gì? Tử Vi 12 con giáp năm 2022
176 lượt xem

Tử vi Đinh Mão 2022 Nữ mạng: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận cần làm gì? Tử Vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng cần chú ý những điểm gì khi sao thủy diệu và hạn toán tận đồng chiếu trong năm này? Đây là bài viết về con giáp Đinh Mão 1987 năm 2022. Hy vọng sẽ giúp các bạn tuổi mão có định hướng cho mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Tổng quan năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987

 

 • Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Xét theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành quý vị: Mạng Hỏa của tuổi Đinh Mão 1987 gặp năm Kim Nhâm Dần Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp năm 2022 Nhâm Dần đều tự thân vận động. Trong năm không có được sự giúp đỡ của bạn bè hay của người thân. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi 1987 nữ mạng là Khôn (hành Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) là Tương trợ: Tốt: Công việc ít sự thay đổi và được quý nhân giúp đỡ nhiều việc trong năm nay.

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Xét theo thiên can, địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Công việc làm ăn chủ về sinh ra được nhiều tài lộc và quý nhân giúp đỡ trong kinh doanh buôn bán.
 • Theo xung hợp địa chi trong tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng : Chi của tuổi là Mão gặp năm Dần: Bình Hòa: Đây là một năm không có quá nhiều sự thay đổi cho công việc kinh doanh. Tiền bạc cũng chỉ đủ cho các khoản tiêu pha.
Xem tử vi tuổi Đinh mão 2022 nữ mạng chi tiết từng vận hạn

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng:
 • Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.
 • Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.
 • Người mệnh Hỏa như quý bạn nữ mạng Đinh mão 1987 đây khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.
 • Tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 do vậy các bạn Nữ mạng 1987 Đinh Mão cần chú ý tới 2 tháng này.

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Hạn toán tận

Ảnh hưởng của hạn toán tận với tuổi Đinh mão nữ mạng năm 2022

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.
Hạn toán tận thường mang đến cho người tuổi Đinh Mão nữ mạng năm  2022 những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Cách giải hạn toán tận cho các bạn Đinh Mão 1987

 • Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.
 • Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.
 • Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.
 • Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.
Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Vận niên năm 2022 hổ nhập nội

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay quý vị kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.
Trong năm nay, quý vị nữ mạng Đinh Mão 1987 không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra quý vị hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Tuổi Đinh Mão 1987 có nên xây nhà năm 2022 không?

Năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 cả nam và nữ mạng đều phạm hoang ốc Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, quý vị sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). Do vậy nếu vẫn quyết định làm nhà quý bạn cần chú ý xem ngày giờ để đảm bảo sức khỏe sau này.

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng: Theo mùa

Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng sinh vào mùa xuân

Đây là mùa Mộc vượng, trong khi người tuổi Đinh Mão nữ mạng là Hỏa nên đây là mùa sinh. Tuy nhiên năm Nhâm Dần ngũ hành Kim tương khắc. Điều này khiến mọi việc trong năm tiến hành không như ý muốn. Tiêu pha nhiều về tiền bạc phục vụ cuộc sống thành viên gia đạo. Chuyện buồn đưa tới trong nhà nên cần lưu ý.

Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng sinh vào mùa hạ

Sinh vào mùa Hạ là mùa Hỏa vượng nên tương trợ bản mệnh Hỏa của tuổi. Năm Nhâm Dần thuộc hành Kim khiến người sinh vào mùa này tài chính trong năm khó khăn. Bên cạnh đó tiền bạc tiêu pha nhiều cho các công việc kinh doanh làm ăn và khó có thể thu hồi được vốn. Ngoài ra, chú ý đau ốm trong năm thường khó khỏi.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng sinh vào mùa này công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần ảnh hưởng theo hướng không tốt. Tình cảm vợ chồng cũng không tốt, dẫn tới nhiều chuyện mâu thuẫn, xung đột hoặc tranh cãi. Đây là năm cũng có thể thay đổi trong kinh doanh làm ăn.

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2022 sinh vào mùa đông

Luận tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 với những người nữ tuổi này sinh vào mùa Thủy vượng tương khắc bản mệnh. Năm Nhâm Dần tương sinh cho tháng. Bởi vậy năm nay công việc cũng như tiền bạc của người nữ tuổi Đinh Mão gặp nhiều chuyện không được như ý, nếu xuất hành khó thu hồi vốn lại. Sức khỏe bất lợi và không được ổn
định như mong muốn.

Như vậy quý vị đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu về tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2022 cần lưu ý những gì. Nếu quý vị muốn xem chi tiết vận hạn năm 2022 theo giờ, ngày tháng năm sinh cho bản thân thì comment phía dưới Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ xem giúp bạn trong thời gian sớm nhất.