• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền – Tử Vi 12 con giáp năm 2022
231 lượt xem

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền – Tử Vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi Đinh Mão 2022: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền người Đinh Mão 1987 năm 2022 nên làm gì? Cẩn chuẩn bị gì khi có 2 sao mộc đức và hạn huỳnh tuyền chiếu mạng? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về tử vi 12 con giáp và hôm nay là tử tuổi đinh mão năm 2022 nhé.

Tử vi Đinh Mão 2022: Tổng quan năm 2022 tuổi Đinh Mão nam mạng.

 • Nam mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Đinh Mão nam mạng Hỏa gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Ý nghĩa về người tuổi này sẽ có một năm tự thân vận động,
không kỳ vọng những giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

Tử vi nam mạng Đinh Mão chi tiết nhất từng vận hạn

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Ngũ hành cung phi

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi này là Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần cung Khôn (hành Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Các công danh sự nghiệp người
nam tuổi này chủ về tự thân vận động và không có sự hỗ trợ của người thân.

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Thiên Can

Xét theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh (Hỏa) gặp can năm 2022 là Nhâm (Thủy): Tương Hợp: Điều này chủ về có sự giúp đỡ của quý nhân trong làm ăn, sinh tài sinh
lộc và hanh thông sự nghiệp.

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Địa chi

Theo địa chi: Chi Mão của tuổi gặp năm Dần là quan hệ Bình Hòa: Năm này không có nhiều thay đổi cho sự nghiệp, hay công việc làm ăn. Tiền bạc trong năm chỉ đủ cho khoản tiêu pha gia đình.

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng:  Sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.
Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:
– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.
– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.
– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.
– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
– Có bạn bè mới.
– Có cơ hội thăng quan tiến chức.
– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.
– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.
– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Hạn huỳnh tuyền

Hạn Huỳnh tuyền ảnh hưởng tới Đinh Mão 1987 năm 2022:

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.
Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.
Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.
Đây chỉ là 1 sao chiếu mạng trong năm 2022. Tuy nhiên ở bộ môn tử vi còn có thể xem chi tiết vận hạn đến vào lúc nào và nên làm gì khi hạn đến. Nếu muốn xem chi tiết bạn comment theo cú pháp: Giờ ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới cho Bình An Tử Vi Phong Thủy nhé.

Cách giải hạn huỳnh tuyền

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.
Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.
Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.
Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Vận niên Hổ Nhập Nội
Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay quý vị kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.
Trong năm nay, quý vị tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra quý vị hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.
Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng: Có xây nhà được không?
Năm 2022 tuổi Đinh Mão Nam 1987 nam mạng phạm hoang ốc Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, quý vị sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). Do vậy quý bạn tuổi Đinh Mão năm 2022 cần chú ý trong việc xây dựng nhà cửa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sau này nhé.

Tử vi Đinh Mão 1987 năm 2022 nam mạng: Xét theo mùa

 • Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng nên bản mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão nam mạng được sinh ra. Năm Nhâm Dần thuộc Kim nên Hỏa bị khắc. Do vậy người tuổi
  này tiền bạc cơ bản có được sự hanh thông. Tuy vậy sức khỏe lại không được tốt. Người tuổi này khó tránh bị ốm đau hay bệnh tật.
 • Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng, trong khi đó gặp năm Kim nên Hỏa bị tiết chế. Cơ bản mọi việc có sự ổn định và không gặp quả nhiều
  những vất vả. Nếu ra ngoài trong năm thì tin vui trong gia đình đưa tới.
 • Mùa thu: Đối với mùa Thu vượng Kim, người mệnh Hỏa chú ý công việc có thể không được chuyển biến như ý, chủ về nhiều bất lợi. Buồn phiền đưa tới trong gia đạo.
  Bên cạnh đó tiền bạc hao tán nhiều.
 • Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, kết hợp Kim của năm Nhâm Dần nên người tuổi 1999 nam mạng gặp nhiều vất vả công việc nhưng may mắn về phương diện tiền
  bạc. Nguồn tài lộc dồi dào và tin vui tới.

Trên đây là tổng hợp tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022. Toàn bộ thông tin này được Bình An Tử Vi Phong Thủy biên tập theo cửu niên chiếu mạng và ngũ hành năm 2022. Để xem chính xác vận hạn của bạn thì nên xem tử vi theo lá số qua: Giờ, ngày, tháng năm sinh. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn vui lòng comment thông tin của mình phía dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất có thể.