870 lượt xem

Tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021: Khẩu thiệt tinh chiếu mạng nên phòng ra sao?

Xin chào. Chào mừng bạn quay lại với chuyên mục xem tử vi 12 con giáp năm 2021 của kênh VT Tử vi và tướng số. Ở video này chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi Giáp Tuất nữ mạng, Tức những bạn nữ sinh năm 1994 bước vào năm 2021 có những vấn đề gì? Cần chuẩn bị gì để có 1 năm 2021 tài lộc hưng vượng. Nếu có thế hãy ủng hộ kênh bằng một like và 1 đăng ký nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng: Những cô gái Giáp Tuất 1994 bước vào 2021 sẽ là một năm đầy trắc trở. Bị Thái Tuế tinh ảnh hưởng, họ sẽ gặp tai họa lớn trong công việc và các mối quan hệ.

Năm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn đúng sai, quan hệ giữa cá nhân với nhau không được tốt, quan hệ bạn bè không đẹp, dễ tốn kém do vung tiền sai chỗ. Đồng thời dễ xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo và sếp, không có lợi cho công việc. Ngoài ra, sức khỏe thể chất sẽ giảm sút, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra.

Những cô gái Giáp Tuất 1994 bước vào 2021 sẽ là một năm đầy trắc trở. Bị Thái Tuế tinh ảnh hưởng, họ sẽ gặp tai họa lớn trong công việc và các mối quan hệ. Trong khoảng thời gian này, con đường quan hệ của những người phụ nữ tuổi Tuất rất nhiều gập ghềnh, đặc biệt là đối với những người phụ nữ tuổi Tuất độc thân, bạn vướng vào tình cảm của người khác mà không hề hay biết.

Khi đối mặt với các vấn đề trong mối quan hệ, bạn càng phải chú ý hơn, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn trong công việc và tôn trọng đồng nghiệp lớn tuổi, nếu tỏ ra quá tự cao sẽ có hại cho bản thân.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng năm 2021

Tử vi về Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:
Cuộc đời làm việc của cô gái sinh năm 1994 năm 2021 có thể nói là rất nhiều gập ghềnh. Dù nỗ lực rất nhiều nhưng cuối cùng cô vẫn bị người khác chiếm đoạt khiến bạn rất tức giận và bất lực. Trước tình hình đó, nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên áp dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

Trước tiên bạn nên đưa ra quan điểm của bản thân với cấp trên, nếu sếp không nghiêm túc tiếp nhận thì khuyên cô gái tuổi này không nên lãng phí thời gian vào công việc này nữa. Tìm một lối thoát mới, suy cho cùng, đối xử không công bằng sẽ không thể làm việc lâu dài với nhau được, muốn phát triển tốt thì phải từ bỏ cái tôi kịp thời.

Tử vi về Tài vận tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:

Nữ Giáp Tuất 1994 năm nay là năm phá tài, khó làm ăn được trong năm nay. Vì công việc không đạt yêu cầu, cộng với tình hình kinh tế đi xuống, thu nhập giảm sút đáng kể, chi phí sinh hoạt tăng cao, tình hình kinh tế tương đối eo hẹp.

Bên cạnh việc thu nhập giảm sút, bạn còn gặp phải tình huống tiền mất tật mang như mất điện thoại di động, mất trộm nhà cửa, số tiền đã cho vay không thu hồi được dẫn đến thua lỗ nhiều.

Năm 2021, nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 phải bảo vệ đồ đạc cá nhân của mình, không nên để quá nhiều đồ đạc, tiền mặt có giá trị trong nhà, nếu có người hỏi vay tiền thì tốt nhất nên từ chối để bảo vệ được tài sản.

Tử vi về Tình cảm tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:

Vận trình tình cảm của nữ Giáp Tuất 1994 trong năm 2021 không mấy suôn sẻ. Gái cầm tinh tuổi Tuất đơn thuần chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương, khi đối mặt với người khác phái không biết cách từ chối, dễ bị đối phương lừa gạt, vướng vào tranh chấp tình cảm.

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn phải xác nhận tình trạng mối quan hệ của đối phương, nếu đối phương đã có bạn tình hoặc đã có gia đình, bạn phải từ chối không do dự, nếu không sẽ mang lại cho mình rất nhiều rắc rối. Những cô gái tuổi Giáp Tuất đã kết hôn nên chú ý thái độ của mình với chồng, đừng quá mạnh tay, nhẹ nhàng kẻo mối quan hệ ngày càng phát triển thuận lợi.

Tử vi về sức khỏe tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:

Sức khỏe của nữ Giáp Tuất 1994 không được tốt trong năm 2021. Do thường xuyên thức khuya nên tinh thần rất kém, sức đề kháng cơ thể giảm sút, dễ mắc bệnh tật.

Các cô nàng tuổi Tuất sinh năm 1994 cũng nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn quá nhiều đồ ăn mang đi và đồ ăn vặt, cố gắng đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong 3 bữa ăn, nếu không sẽ mắc một số bệnh về dạ dày và đường ruột, nếu nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Do Thái Tuế nên nữ tuổi Tuất năm 2021 dễ gặp tai nạn như tranh chấp với người khác bên ngoài dẫn đến xung đột thân thể, thương tích, cần phải chú ý hơn về vấn đề này.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:
Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó.

Tuổi xông đất cho tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:
Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất Hợi, BÍnh Tý, Mậu Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Hướng xuất hành cho tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng:
Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Giáp Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Giáp Tuất

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tuất nữ mạng từng tháng:

Tháng giêng

 

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Canh Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Dần Mộc tam hợp hỏa cục.

Về sự nghiệp sẽ đạt được một số thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn đề đề phòng cạnh tranh, có kẻ muốn cướp đi tình cảm của bạn.

Tháng này bạn có thể đi giải quyết khó khăn, nam mệnh có nhiều bạn bè, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên mới, tuy nhiên vẫn có nhiều sự cạnh tranh, ganh đua.

Tháng 2

 

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan và thiên can tháng Tân Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Mão Mộc tương hợp.

Tháng này tuổi Tuất sự nghiệp không tồi, có nhiều quý nhân trợ lực. Trong tháng có thể bạn gặp mâu thuẫn với cấp trên, tuy không mang nguy cơ lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn ảnh hưởng đến công việc.

Tháng này tuổi Tuất gặp Hàm Trì Đào hoa, đạt được kỳ ngộ, nhân duyên chớm nở. Nhưng đề phòng có họa trong các mối quan hệ này.

Tháng 3

 

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Nhâm Thủy Thiên Tài tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Thìn Thổ tương xung.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo tháng 3 không tốt, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục.

Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tháng 4

 

Thiên can tháng Quý Thủy gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tỵ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tam hợp kim cục, tháng gặp sao Hồng Loan.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất gặp một ít các cơ hội, nhưng cần phải chú ý mà nắm chắc trong tay. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn khiến cho bản thân ta gặp nhiều khó khăn

Ngoài ra tử vi tháng dự báo nhân duyên của bạn tương đối tốt đẹp, tháng này tuổi Tuất gặp được vận đào hoa, nếu tranh thủ thì bạn có thể bắt đầu những mối quan hệ mới với người này.

Tháng 5

 

Thiên can tháng Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Ngọ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tương hại, Ngọ Tuất tam hợp hỏa cục.

Tử vi tuổi Tuất 2021 dự báo sự nghiệp gặp nhiều cơ hội lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường, trợ lực. Tháng này thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức.

Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

Tháng 6

 

Thiên can tháng Ất Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Mùi Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ cùng Tuất Thổ thành tam hình, tháng gặp Kiếp Tài. Vận thế tháng 6 vô cùng xấu.

Sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Tài vận cũng không được như ý. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn thận mất tiền, mất của, công việc không thành.

Mặt khác trong giao tiếp còn có thể gây nên những cảm xúc bất ngờ, không kiềm chế được mà khiến ta gặp các mối họa, thậm chí lao vào đánh nhau gây tổn thương chính bản thân mình.

Tháng 7

 

Thiên can tháng Bính Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp. Tháng này dự báo tình hình của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lực nghiệp vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để đạt được những cơ hội này thì chúng ta cần phải tuân thủ một ít các quy tắc, sự tự do hành sự cũng bị hạn chế. Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn có thể học hỏi nhiều điều, lại có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tháng 8

 

Thiên can tháng Đinh Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp, địa chi tháng Dậu Kim gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cụ, cùng địa chi tuổi sinh tương hại.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điểm không hài lòng, dễ dàng cãi vã và mâu thuẫn, sinh ra tâm lý phản nghịch. hay đi sai đường. Cho nên nhất định tuổi Tuất tháng 8 âm lịch phải giữ mình, nên tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo con đường làm việc xấu, không thể quay đầu.

Tháng 9

 

Thiên can tháng Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tương hình. Tử vi dự báo tháng này bạn gặp nhiều sự tích cực, sự nghiệp nhìn chung có thể thấy một vài cơ hội, tuy nhiên cần tỉnh táo nắm bắt, đề phòng phát sinh thị phi ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng này có họa huyết quang, nên tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường cũng không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tháng 10

ăm Tân Kim tương sinh. Tháng này tuổi Tuất hội ngộ đào hoa.

Về sự nghiệp thì có một số cơ hội, nhưng bản thân bạn không chiếm ưu thế, bất lợi cạnh tranh, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi.

Nhân duyên tuổi Tuất tháng 10 âm lịch tương đối tốt, gặp đào hoa vận, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng bạn cũng gặp phải cạnh tranh cho nên là cần phải đề phòng.

Tháng 11

 

Thiên can tháng Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Tý Thủy Chính Tài gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh lục hợp.

Về tài vận sẽ có cơ hội phát tài, kiếm thêm nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tháng này nên xem xét lại các mối quan hệ với anh em bạn bè, cẩn thận xung đột hay có vấn đề khiến tình cảm không như xưa.

Tháng 12

 

Thiên can tháng Tân Kim gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Sửu Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ đồng vượng, cùng địa chi tuổi tương hình.

Sự nghiệp không hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi mâu thuẫn. Tuổi Tuất tháng này chi tiêu vì bạn bè nhiều. Hơn nữa có nhiều mối quan hệ, khiến bản thân mình mệt mỏi hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị.  Đồng thời qua đây VT Tử vi và tướng số rất mong thông tin này hữu ích với bạn. Giúp bạn có thể chủ động hơn trong cuộc sống qua đó hạnh phúc và thành công hơn. Chúc các bạn 1 năm nhiều niềm vui và may mắn.