147 lượt xem

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng có gì?

Chắc hẳn các bạn nam mạng giáp tý 1984 đang quan tâm tới vận trình trong năm 2022 có gì đúng không? Vậy cùng chuyên mục tử vi 12 con giáp năm 2022 tìm hiểu tử vi giáp tý 2022 nam mạng nhé.

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Tổng quan năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

 • Nam mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim bình hòa Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu: Chủ về tài lộc hỉ, mang đến may mắn trong công việc
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Xem Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Theo ngũ hành, cung phi

– Theo ngũ hành quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng: Người tuổi này mạng Kim gặp năm Nhâm Dần thuộc Kim là quan hệ tương trợ (Tốt): trong năm ít có sự thay đổi trong làm ăn kinh doanh. Hơn nữa lại có sự giúp sức từ quý nhân.
– Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi người tuổi 1984 nam là Đoài (hành Kim) gặp Khôn của năm Nhâm Dần (hành Thổ ) là mối quan hệ Tương sinh (Tốt): mọi việc trong năm nay tiến triển thuận lợi, có lộc sinh tài, quý nhân giúp đỡ và công việc được hanh thông.
Xem tử vi Giáp Tý 2022 Nam mạng có gì?

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Theo thiên can, địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Giáp (thuộc Mộc) gặp can năm Nhâm (thuộc Thủy) là Bình Hòa: Làm ăn cơ bản ổn định, tài chính cơ bản đảm bảo những chi tiêu của gia đình.
– Theo địa chi: Địa chi của tuổi 1984 là Tý gặp chi năm là Dần: Bình Hòa: Không có sự thay đổi nhiều trong công việc làm ăn, tiền bạc tuy làm ra nhưng cũng chỉ đảm bảo cho khoản chi tiêu.

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng:  Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Kim của quý bạn Giáp Tý 1984 Nam mạng, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của quý bạn Giáp Tý 1984 Nam mạng:
– Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.
– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.
– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.
– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Hạn thiên tinh là gì?

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.
Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.
Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.
Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, nhiều người có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.
Quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng cần chú ý cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.
Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận.
Đường công danh trong năm này quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.
Chuyện tình cảm năm nay rất tốt, đối với người có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng: Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Đây là năm tam tai nặng nhất của mà tuổi giáp tý 1984 nam mạng gặp phải trong 3 năm tam tai của mình. Do vậy tập chung làm tốt những gì hiện có sẽ là phương án tối ưu nhất của bạn trong năm 2022.

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Năm này quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng không nên làm nhà nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến người vợ. Ngoài ra bạn có thể xem thêm video về tuổi giáp tý 1984 nữ mạng năm 2022 nếu vợ bạn cùng tuổi giáp tý với bạn.

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng không hợp tuổi xây nhà, nên tránh làm hay sửa nhà. Vừa kim lâu vừa hoang ốc thì xây nhà làm gì đúng không bạn. Tập chung kiếm tiền và chăm sóc cho sức khỏe sẽ tốt hơn đúng không.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa Xuân: Người nam tuổi Giáp Tý sinh vào mùa này trong năm 2022 có nhiều thay đổi cho các phương diện. Tuy nhiên thay đổi này chủ theo hướng bất lợi. Nhất là sức khỏe và trong gia đạo có chuyện buồn.
– Mùa Hạ: Là mùa vượng Hỏa tuy nhiên người mệnh Kim tuổi Giáp Tý không cần quá lo lắng vì Kim không chịu nhiều ảnh hưởng. Chính vì thế người sinh mùa này trong năm có những tháng tốt cho sự thay đổi công việc mới, có tin vui gia đạo.
– Mùa Thu: Mùa này vượng Kim dẫn tới dễ sinh ra những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe. Theo đó công việc làm ăn và tình cảm gia đạo cũng bị ảnh hưởng theo.
– Mùa Đông: Là mùa hành Thủy vượng, Kim lại không sinh được nên mùa này có cả tốt và xấu. Cho nên dự định triển khai công việc gì không được nóng vội mà nên cẩn thận sẽ hạn chế được hỏng việc.
Tổng kết: Năm 2022 của người tuổi Giáp Tý Nam mạng
Quý bạn nam mạng 1984 giáp tý đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu về năm 2022 gặp vận hạn gì, cách hóa giải như thế nào? Tuy nhiên đây chỉ là cách xem chung cho tuổi 1984 giáp tý mà thôi. Nếu quý bạn muốn xem tử vi chi tiết qua lá số của mình vui lòng comment theo cú pháp: Giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.