• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo cần chú ý những gì?
471 lượt xem

Tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo cần chú ý những gì?

Cùng mục tử vi 12 con giáp năm 2022 tìm hiểu Tử Vi giáp tý 2022 nữ mạng có gì? Các câu hỏi như: Sao gì chiếu mạng, hạn năm 2022 của tuổi Giáp Tý là gì? … sẽ có lời giải đáp trong bài viết này của Bình An Tử Vi Phong Thủy, mời các bạn đọc tiếp phía dưới nhé.

Tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng: Tổng quan năm 2022 cho tuổi Giáp Tý nữ mạng

 • Nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim bình hòa Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (cát tinh): Gặp nhiều may mắn
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, chân tay nhức mỏi
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành, cung phi

Theo ngũ hành quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng: Người tuổi Giáp Tý mạng Kim gặp năm Nhâm Dần cũng hành Kim là Tương trợ: Tốt: Dự báo năm 2022 là năm ít có thay đổi cho các công việc của người tuổi này. Bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ những người xung quanh cho công việc.
Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi nữ tuổi 1984 Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 thuộc Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Năm nay công việc làm ăn ít biến động. Hơn nữa lại được quý nhân giúp đỡ công việc nên không lo ngại khó khăn.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Công việc chủ về ở mức độ bình thường. Trong nhà chi tiêu nhiều tiền bạc
trong năm này.
– Theo địa chi: Địa chi của tuổi Tý gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Ý nghĩa về năm không nhiều thay đổi, tiền bạc ở mức tạm đủ cho tiêu pha.

Tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.
Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:
– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.
– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.
– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.
– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
– Có bạn bè mới.
– Có cơ hội thăng quan tiến chức.
– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.
– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.
– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
– Người mệnh Kim như quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng: Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là gì?

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.
Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.
Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Theo binhgiatrang.com những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.
Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Cách hóa giải hạn tam kheo cho tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.
Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…
Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.
Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao.
quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.
Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận.
Đường công danh trong năm này quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.
Chuyện tình cảm năm nay rất tốt, đối với người có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Do vậy các công việc lớn, hay khởi sự làm điều gì đó bạn không nên làm vào năm nay. Mà thay vào đó tập chung vào phát triển những gì đang sẵn có thì tốt hơn.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong năm 2022, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Năm này quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng không nên kết hôn hay làm nhà nếu không ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không? Có nên xây nhà năm 2022 không?

Năm 2022, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng không hợp tuổi xây nhà, nên tránh làm hay sửa nhà. Bởi Lục Hoang Ốc sẽ không tốt cho những việc này trong năm 2022.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Năm Nhâm Dần người nữ tuổi Giáp Tý sinh vào mùa xuân là lỗi mùa sinh. Tuy nhiên năm Nhâm Dần thuộc Kim nên trong năm công việc thuận lợi nếu hùn hạp vốn làm ăn cùng bạn bè. Chú ý có thể sức khỏe không được tốt, tình trạng ốm bệnh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe chung và công việc. Sức khỏe của người già trong nhà cũng cần chú ý.
– Mùa Hạ: Lá số tử vi nữ mạng 1984 năm 2022 người có ngày sinh vào mùa Hạ năm này vượng Hỏa khiến Kim quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng bị tan chảy nên mùa này cũng không thuận sinh. Năm 2022 ngũ hành Kim bị mùa sinh tương khắc nên năm này không nên đầu tư tiền bạc cho các công việc. Đầu tư dễ thu về thất bại và những bất lợi. Nếu di chuyển xe cộ cũng không được tốt, nên chú ý cẩn thận. Chuyện tiền bạc cũng gặp một số khó khăn.
– Mùa Thu: Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng người sinh mùa này là mùa sinh vượng Kim, người tuổi 1984 sinh vào mùa này tương trợ quý bạn Giáp Tý 1984 nữ mạng. Đồng thời năm 2022 cũng tương trợ nên đây là năm rất thích hợp cho việc hùn vốn làm ăn. Càng phát triển đầu tư càng may mắn và cát lợi. Công việc tiến triển hanh thông vô cùng. Xuất hành năm nay chú ý về vấn đề sức khỏe.
– Mùa Đông: Sinh vào mùa Đông người tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm Nhâm Dần bị hao tổn nhiều, công việc cơ bản khó khăn thua thiệt. Bởi làm công việc trong năm đều nên cẩn thận. Tình cảm của vợ chồng nên chú ý không tốt, tiền bạc chi tiêu nhiều.

Tổng kết năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984

Vậy là quý bạn 1984 giáp tý nữ mạng đã có phần nào câu trả lời năm 2022 nên làm gì và gặp vận hạn gì rồi đúng không? Tuy nhiên trên đây chỉ là dự báo tổng quát cho tuổi 1984 giáp tý nữ mạng. Nếu quý bạn muốn xem chi tiết lá số tử vi của bản thân thì có thể comment giờ, ngày, tháng, năm sinh phía dưới cho Bình An Tử Vi Phong Thủy nhé.