133 lượt xem

Tử vi năm 2022: Tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 Sao Thái Âm, Hạn Diêm Vương

Tử vi năm 2022: Tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 Sao Thái Âm, Hạn Diêm Vương cần chú ý những gì? Quý vị đang xem bài viết tử vi tuổi Mậu thìn nam mạng năm 2022 được biên tập bởi Bình An Tử Vi. Nếu muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân vui lòng comment phía dưới cho Bình An nhé.

Tử vi năm 2022: Tổng quan năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng có gì?

 • Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi năm 2022: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:
– Sao Thái Âm chiếu mạng thường có cơ hội bội thu về tài lộc.
– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
– Năm 2022 sao Thái Âm chiếu mệnh người Mậu thìn 1988 Nam mạng có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.
Tổng quan khi gặp sao Thái Âm, trong năm quý vị thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

Tử Vi Mậu Thìn 1988 Nam mạng: Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng Hạn Diêm Vương

Năm 2022 tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương rất nguy hại cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên vì quý bạn là nam mạng thì khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.
Do vậy kết hợp với sao Thái Âm 1 sao tài phú và hạn Diêm Vương thì bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp của mình tránh bỏ thời cơ nhiều năm mới có nhé các bạn tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng: Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng Thổ Lộng Nguyệt

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên quý bạn 1988 Mậu Thìn Nam mạng gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Nếu có thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Trong năm 2022 nam mạng Mậu Thìn 1988 ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.
Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay Mậu Thìn tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.
Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tử Vi tuổi Mậu Thìn năm 2022: Hạn Tam Tai năm thứ nhất

Trong năm 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Do vậy bạn cần cân nhắc xem xét kỹ các quyết định đầu tư hay chi tiền lớn của mình. Để biết rõ điều này bạn nên xem tử vi chi tiết trên lá số của bản thân. Nếu có nhu cầu comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần xem phía dưới Bình An Tử Vi sẽ xem giúp bạn.

Tử Vi tuổi Mậu Thìn năm 2022: Phạm kim lâu

Tuổi Mậu Thìn năm 2022 phạm kim lâu súc. Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi. Do vậy các bạn Mậu Thìn năm 2022 cần chú ý nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực chăn nuôi.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Người tuổi 1988 Mậu Thìn có thời gian sinh vào mùa Xuân thì đón được nhiều may mắn về mặt tài lộc trong năm Nhâm Dần. Tin vui trong gia đạo đưa tới. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe lại không tốt, dễ ốm đau bệnh tật khiến cho sức khỏe của người tuổi này kém đi.
– Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên sinh ra cho Mộc, gặp Kim của năm Nhâm Dần khắc với bản mệnh. Chính vì thế trong năm người tuổi này công việc cũng như tiền bạc không được tốt. Nếu mở mang sự nghiệp sẽ không may mắn. Bất lợi về phương diện sức khỏe.
– Mùa thu: Những người tuổi này sinh vào mùa thu trong năm Nhâm Dần có định hướng mới trong công việc kinh doanh. Có thể gặp những khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng hanh thông về sau. Trong nhà tin vui đưa tới.
Mùa đông: Đây là mùa người nam tuổi Mậu Thìn bị ảnh hưởng nhiều vấn đề sức khỏe. Công việc kinh doanh làm ăn có nhiều thay đổi. Gia đạo tình cảm và các mối quan hệ không được tốt.

Tổng kết: Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 tuổi Mậu Thìn cho các bạn nam mạng. Bình An Tử Vi hy vọng có thể giúp bạn có thêm 1 nội dung để hiểu mình, hiểu năm 2022 hơn. Qua đó có những đường đi nước bước tính toán phù hợp để phát triển bản thân và sự nghiệp hơn. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới. Bình An Tử Vi sẽ xem chi tiết giúp bạn sớm nhất có thể.