Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi năm 2022: Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Sao Thái Bạch, Hạn Thiên La

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 chắc hẳn là điều các bạn tuổi này đang quan tâm. Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu năm 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng có điều gì cần lưu ý khi sao Thái Bạch và hạn Thiên La đồng chiếu năm 2022 nhé.

Tử vi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2022: Tổng Quan tử vi năm 2022

 • Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi này gặp năm hành Kim Tương khắc: Xấu: Đây là năm mà tuổi Mậu Thìn Nữ mạng chủ về bệnh tật ốm đau, công việc khó khăn và chủ về thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo nhiều vấn đề lục đục.
– Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Chấn (hành Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Trong năm người này làm việc gì cũng tự thân vận động, không nhờ được vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá: Nhiều công việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp khó khăn. Cơ bản khó khăn do chính bản thân gây ra, nếu đầu tư khó thu hồi được vốn.
– Theo địa chi: Địa Chi tuổi là Thìn gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Năm này công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc làm ra ở mức đủ cho chi tiêu.
Tử vi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2022:  Sao chiếu mệnh năm 2022 sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Năm nay tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
Nếu Mậu Thìn 1988 nữ mạng vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.
Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.
Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
Xem tử vi Tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng có những vận hạn gì?

Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Hạn Thiên La

Năm nay nữ mạng mậu thìn 1988 gặp hạn Thiên La bởi vậy mà cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.
Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.
Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng: Thổ Lộng Nguyệt

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu Mậu Thìn 1988 nữ mạng có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên Mậu Thìn 1988 nữ mạng gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Nếu có Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì Mậu Thìn 1988 nữ mạng được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.
Trong năm này Mậu Thìn 1988 nữ mạng ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.
Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay Mậu Thìn 1988 nữ mạng tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì Mậu Thìn 1988 nữ mạng cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Do vậy quý bạn cần chú ý trong việc khởi sự hay làm điều gì đó lớn lao trong gia đình hoặc sự nghiệp. Nếu vẫn quyết định làm điều gì lớn bạn nên xem xét kỹ từng tháng qua lá số tử vi. Bạn có nhu cầu xem có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới. Bình An Tử Vi sẽ xem giúp bạn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tử vi năm 2022 tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng phạm Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi. Nếu bạn không nuôi vật nuôi thì cũng không đáng lo ngại. Các bạn khởi nghiệp hay có sự nghiệp liên quan tới chăn nuôi cần chú ý đề phòng dịch bệnh, hay thiên tai ảnh hưởng tới vật nuôi nhé.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng, những người nữ sinh năm Mậu Thìn sinh vào mùa này có sự tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần tương khắc bản mệnh vì thế công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt. Kinh tế cũng kém đi và sức khỏe dễ bị bệnh tật ốm đau.
– Mùa hạ: Theo tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 những người sinh vào mùa này Hỏa vượng khiến bản mệnh Mộc phải sinh ra dẫn tới việc hao tốn nhiều về khí lực. Năm Nhâm Dần lại tương khắc bản mệnh. Chính vì thế công việc trong năm Nhâm Dần có sự thay đổi cũng như phải đi lại nhiều. Nếu đầu tư làm ăn kinh doanh trong năm này thì thất thoát nhiều về tiền bạc. Trong gia đình hoặc bạn bè có thể chuyện buồn đưa tới.
– Mùa thu: Xem bói Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào mùa này thì Kim vượng, trong năm Nhâm Dần cũng hành Kim khiến Kim quá vượng làm hao tổn về bản mệnh khiến công việc của người nữ tuổi Mậu Thìn trong năm không được tốt. Xuất hành có thể gặp chuyện thị phi còn đầu tư trong kinh doanh nhiều vấn đề bất lợi, đồng thời khó thu hồi lại được vốn.
– Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng nên sinh vào mùa này người bản mệnh Mộc nữ mạng được tương sinh. Trong năm Nhâm Dần tin vui đưa tới về việc thêm người thêm của. Trong công việc có sự mở mang thêm công việc kinh doanh. Tuy nhiên dễ bị bệnh về hoa mắt hoặc bệnh liên quan đến máu huyết.
Tổng kết: Trên đây là tử vi năm 2022 chung cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân đừng quên comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới nhé. Bình An Tử Vi sẽ xem tử vi chi tiết giúp bạn.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.