736 lượt xem

Tử vi năm 2021: Vận trình Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng phạm Thái Tuế, nhiều vận đen đeo bám

Xin chào lại là mình đây. Đợt này mình xem tử vi nhiều người hỏi vận trình tuổi của họ cho năm 2021 Tân Sửu như thế nào. Tiện đây thì mình cũng sẽ ra seri về Tử vi cho các tuổi vào năm 2021 luôn. Bạn có thể đọc bài viết tại BinhGiaTrang.com hoặc lười đọc thì xem trên kênh Youtube VT Tử vi và tướng số nhé.

Và giờ là Tổng Quan tử vi cho tuổi Đinh Sửu nữ mạng cho năm 2021. Như chúng ta đã biết Năm 2021 là năm Tân Sử là năm tuổi của người Đinh Sửu 1997. Thiên can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần Tinh, là ngôi sao Phúc Lộc. Tuy nhiên xét về địa chi thì Thái Tuế khiến cho bản thân bạn luôn tự cao, cố chấp, dễ dẫn tới những hành động lỗ mãng, nóng nảy, và điều này khiến cho bạn gặp nhiều rủi ro. Do vậy hãy tiết chế cảm xúc của mình trong năm nay ở các mối quan hệ nhé.

Nhìn trên 1 phương diện nào đó thì hứa hẹn nhiều điều vui vẻ cho các bạn sinh năm 1997. Tuy nhiên năm 2021 cá nhân tôi sẽ dự báo các bạn nữ 1997 Đinh Sửu sẽ được gặp rất nhiều thách thức lẫn lận đận. Phần là bạn mới rời chân khỏi cổng trường Đại Học và bước vào cổng Trường đời nên công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, đồng thời chú ý cẩn thận về việc bản thân sẽ bị người khác lợi dụng. Do vậy nên cảnh giác nhé.

 

Tổng quan thì năm  2021 của người tuổi Đinh Sửu nữ mạng không tốt, người phạm Thái Tuế khó tránh khỏi vận thế lận đận bấp bệnh, sự nghiệp tài vận mịt mù, mọi việc không thuận. Tuy nhiên hãy lạc quan và nghĩ cho mình năm nay là năm trải nghiệm để có sức bật cho những năm sau nhé bạn.

Dự đoán Sự nghiệp Tuổi Đinh Sửu 1997 vào năm 2021:
Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng là gì? Sự nghiệp tuổi Đinh Sửu như thế nào trong năm 2021? Là câu hỏi sẽ được trả lời phía dưới. Đừng quên nhấp ngụm trà rồi cùng VT Tử vi và tướng số đi tiếp nhé:

 • Tử vi năm 12 con giáp nói tuổi Đinh Sửu phạm Thái Thuế năm 2021, nhưng có can tuổi là Thực Thần, nên sự nghiệp có đôi lúc vẫn gặp được cơ hội, tuy không nhiều nhưng nếu chủ động thì vẫn có được nhiều may mắn hơn. Do vậy Đinh Sửu đừng ngại lăn xả trong công việc nhé.
 • Sự xuất hiện của Thái Tuế báo hiệu rằng “vô phúc có họa”, tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm mới 2021 sẽ gặp những khó khăn, trở ngại trong công việc, tiểu nhân phá đám.
 • Năm nay sẽ có nhiều sự cạnh tranh, cho nên chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chú ý đến những người xung quanh và đương nhiên cũng cần phải chú ý tránh bị người khác hãm hại.
 • Vậy với vận trình 1 năm được coi là không thuận như vậy quý bạn nên làm gì? Giống như ở trên VT Tử vi và tướng số khuyên bạn không cần buồn bực hay bận tâm quá nhiều tới những kẻ tiểu nhân, những vật ngáng đường mình, hãy coi đó là những động lực giúp bạn tăng thêm năng lực của bản thân và tranh thủ cơ hội để chứng minh bản thân mình với cấp trên nhé. Tặng bạn 1 câu nói trong phim Truyền Thuyết Jumong mà tôi tâm đắc: Khó khăn ư, Càng khó khăn thì càng giúp ta mạnh mẽ hơn.
 • Khi đã An nhiên với các khó khăn thì Bạn có thể đi theo những bậc tiền bối trong và ngoài công ty hoặc trên mạng để có thể nâng cao năng lực cho chính bản thân mình nhé.
 • Như ở phần đầu tôi đã nói. Năm nay Thái Tuế do vậy nữ mạng Đinh sửu nên có 1 năm học cách khiên tốn bởi núi cao còn có núi cao hơn, lúa chín thì cúi đầu do vậy biết mình biết ta là cách mà nữ mạng Đinh sửu cần nhận ra trong năm 2021 này.

Dự đoán Tài vận tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021:

 • Tử vi tuổi Sửu dự báo năm 2021 tuổi Đinh Sửu gặp nạn, tiền bạc không có nhiều, cũng gặp trạng thái mê man luẩn quẩn trong tài vận.
 • Dù rằng thiên can tuổi là Thực Thần, ít nhiều có những cơ hội phát triển tiền tài. Tuy nhiên chúng ta cần phải tỉnh táo hơn để đảm cho cho bản thân mình sự ổn định đối với vấn đề tài chính cho năm 2021 nhé.
 • Tiếp đên, tử vi năm mới khuyên bạn đề phòng Kiếm Phong, đề phòng tổn thương, dẫn đến tai ương, gặp phải ảnh hưởng, hao phí tiền tài.
 • Năm 2021 này nên đề cao tinh thần cảnh giác với người khác. Ngoài ra kiếm tiền cần đi theo con đường hợp pháp, đừng mơ tưởng một bước lên tiên, một đêm hóa rồng nếu không sẽ gặp phải chuyện liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng đến bản thân.
 • Năm tới nên học cách tiết kiệm tiền bạc, phòng trừ cho những trường hợp khó khăn cần chi tiền thì bạn vẫn còn đủ số dư để chi trả.

Dự đoán theo Tử vi năm 2021 về Tình cảm cho nữ mạng Đinh Sửu 1997:
Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng dự báo có thiên can Thái Tuế là Thực Thần, đại diện cho sự gần gũi, bình dị và có thể khiến tâm tình vui vẻ. Cho nên, ở phương diện tình cảm nam nữ, bạn vẫn sẽ nhận được một vài điều may mắn, gặp gỡ được thêm bạn bè mới. Nhưng nhìn chung vận tình cảm vẫn bị ảnh hưởng, bởi vì Thái Tuế không phải hoa đào do vậy đừng cố gắng bắt buộc, tử vi của đối phương cũng tương đối yếu.

 • Tử vi năm 2021 dự báo sao Hoàng Phiên xuất hiện và nhập mệnh tuổi Đinh Sửu nữ mạng, bởi vậy mà quý bạn dễ dơi vào hồn bay phách lạc, vận thế chuyển đổi, tình cảm bất lợi.
 • Mặt khác vận thế tổng thể cả năm 2021 của nữ mạng Đinh Sửu cũng không tốt, công việc khó khăn cho nên cũng là nguyên nhân khiến bạn không có thời gian yêu đương.
 • Nếu người đang còn độc thân thì suy nghĩ rất tiêu cực, không chủ động tìm người thoát ế. Đối với người đang có người yêu, tình cảm hai bạn cũng dần tiêu tán vì những mâu thuẫn của cả hai.
 • Đối với người có gia đình thì chúng ta nên cẩn thận một chút, có thể vì các lợi ích hay vấn đề tiền bạc mà vợ chồng tranh cãi sẽ phát sinh nhiều hậu quả ảnh hưởng, không chỉ khiến tình cảm vợ chồng đi xuống mà con cái trong nhà cũng cảm thấy mệt mỏi.
 • Vì sự ảnh hưởng của sao Hoàng Phiên nên tâm trạng của phụ nữ Đinh Sửu cũng rất tệ, những xung đột lớn, việc yêu người mà người không yêu lại khiến bạn thêm mệt mỏi hơn. Nên cẩn thận chú ý trong việc cân bằng tình cảm lẫn sự nghiệp để có cuộc sống tốt đẹp hơn trong năm 2021.

 

Dự đoán theo Tử Vi năm 2021 về Sức khỏe cho Nữ Mạng tuổi Đinh Sửu 1997:

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1997 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh, là ngôi sao Phúc Lộc. Dự báo năm tới thân thể tương đối khỏe mạnh, nhưng cũng vì thế mà tuổi Sửu hay tự tin quá đà, làm những chuyện ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đừng quá ham vui vào những cuộc vui xuyên đêm hay những chất kích thích không tốt cho sức khỏe nhé.

 • Sự ảnh hưởng của Kiếm Phong khiến sức khỏe của bạn không tốt, dẫn đến tuy còn trẻ nhưng đã ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều, dễ gặp bệnh tật.
 • Tuy rằng không phải bệnh nan y nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho người tuổi Đinh Sửu nữ mạng, khiến cho chúng ta mất nhiều thời gian trị liệu, lại còn ảnh hưởng đến tiền bạc.
 • Năm mới do ảnh hưởng của Thái Tuế mà thường xuyên sinh bệnh, chúng ta cũng cần phải chú ý đến việc giao thông hằng ngày, nên nhớ tuân thủ các luật lệ an toàn giao thông là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bản thân mình.

Sao chiếu mệnh năm 2021 cho nữ mạng Đinh Sửu 1997:
Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Bởi vậy mà Nữ mạng 1997 không được hưởng nhiều từ Sao Thái Dương.

Cho đến nay thì quan điểm Thái Âm tốt cho nữ Thái Dương tốt cho nam, Nhưng ở góc độ của VT Tử vi và Tướng số thì đã là cát tinh sẽ đều tốt cả, có điều tốt nhiều hay tốt ít mà thôi. Do vậy trong cái rủi có cái may bạn luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan nhé.

Hướng xuất hành năm 2021 cho Nữ Mạng Đinh Sửu năm 1997:
Hướng xuất hành là câu hỏi mà tôi nhận được khá nhiều mỗi dịp tết đến xuân về. Với năm 2021 thì tuổi Đinh Sửu 1997 có thể đi như sau: Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Đinh Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng thì hướng xuất hành tốt nhất cho bạn là:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất cho chủ nhà Tuổi Đinh Sửu nữ mạng:
Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem Tử vi Đinh Sửu Nữ Mạng năm 2021

Tử vi từng tháng trong năm 2021 cho nữ Mạng Đinh Sửu 1997:
Dưới đây sẽ là dự đoán theo tử vi cho từng tháng của tuổi Đinh Sửu, mời quý bạn đọc tiếp và nghiệm lý cho chính bản thân mình nhé. Nếu có câu hỏi gì đừng quên đặt phía dưới cho VT Tử vi và tướng số nhé:

Tháng 1 âm lịch:

Dự báo: Không được tùy hứng tạo thị phi, may mắn cùng quý vận sẽ đến

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Do vậy Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc.

Chuyện tình cảm gặp sao Hồng Hoa chủ đào hoa, nữ mệnh thì không nên quá tỏ ra mạnh mẽ, nếu không sẽ khiến cho đối phương e dè hơn. Tuy rằng chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần sâu sắc hơn, nhưng lại dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc khắc khẩu.

Tháng 2 âm lịch:

Dự báo: Một tháng vô cùng thoải mái, không vướng bận tâm hay nghi ngờ

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau. Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng.

Tháng 3 âm lịch:

Dự báo: Được bạn bè giúp đỡ tài vận, nếu không cố gắng sẽ gặp nhiều rủi ro

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá. Nữ mệnh vì bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Tháng 4 âm lịch:

Dự báo: Được người thân hỗ trợ tài vận, mọi sự tốt đẹp bình an

Tháng này Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ. Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, được nhận vào công việc lương cao. Chuyện tình cảm vận thế khá tốt, vợ chồng cuộc sống hài hòa.

Tháng 5 âm lịch:

Dự báo: Quan Ấn tương sinh cơ hội đến, nhiều áp lực đang chờ

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ. Nữ mệnh tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với lãnh đạo, hoặc là cấp trên không thoải mái với bạn. Hoặc có thể là cãi nhau tại chỗ làm, vì quá nhiều quy tắc mà cảm thấy ức chế. Mặc dù tuổi Sửu sẽ có quý nhân chiếu cố, nhưng lại từ chuyện tốt chuyển thành trở ngại do tinh thần bạn bị áp chế.

Đồng thời, tháng này sẽ gặp sao Đào Hoa là Hàm Trì, tuổi Sửu dễ dàng có cảm tình với ai đó, với những người độc thân lâu năm có thể thoát ế. Với những người vốn đào hoa sẵn thì lại là có thêm lựa chọn cho mình. Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác cho nên các bạn cứ cố gắng nắm chắc cơ hội trong tay mình.

Tháng 6 âm lịch:

Dự báo: Tự tay loại bỏ kẻ thù, quá xúc động sẽ tự phá vận Thiên Tài

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ. Nữ mệnh Tân Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. Bạn không nên đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đất đai.

Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót. Cũng có thể công việc có biến động, quyền lực tăng lên. Tháng này bạn đừng quá cố chấp hoặc hành sự theo cảm xúc, nếu không dễ động tay động chân mà dẫn đến tổn thương.

Tháng 7 âm lịch:

Dự báo: Hoa đào một đóa rơi vào tay

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Đinh Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn có lợi cho việc học tập. Thậm chí bạn còn có vận đào hoa này không tồi, thu hút người khác phái.

Tháng 8 âm lịch:

Dự báo: Cuộc sống nhiều trói buộc, làm sao để có thể tự tại đây?

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Sửu có sự nghiệp tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm.

Đồng thời, bạn cũng nên ít đến các chỗ ăn chơi, bởi vì cảm giác bị hạn chế sự tự do nên càng muốn bứt phá thoải mái. Sức khỏe tháng 8 âm không tốt cho dạ dày, tốt nhất nên hạn chế ăn chua cay lại.

Tháng 9 âm lịch:

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Nữ mệnh Đinh Sửu tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực. Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu trong tháng này sự nghiệp không như ý, nhiều chuyện phiền não, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc thị phi.

Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tháng 10 âm lịch:

Dự báo: Ngồi xuống chỗ nào tiền theo đến đó, tình cảm có bước tiến nhất định

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Tuổi Sửu tháng này sẽ có kỳ ngộ trong sự nghiệp, lợi cho vận Chính Tài tức lương thưởng, nhưng tự thân phải vất vả lao lực nhiều, cần biết kết nối các mối quan hệ với nhau.

Tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn. Nữ mệnh sẽ có một ít kỳ ngộ nhưng cần phải nắm chắc trong tay.

Tháng 11 âm lịch:

Dự báo: Kinh doanh thu về lợi nhuận, tình duyên hoa đào phấp phới

Nữ mệnh Đinh Sửu tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân. Tài vận sẽ tự tìm đến bạn trong tháng này. Việc hợp tác và kinh doanh thuận lợi, nghề tay trái cũng có nhiều thu hoạch. Bản mệnh vất vả lao lực nhiều.

Tháng 12 âm lịch:

Dự báo: Đồng vượng phạm Thái tuế, cửa ải cuối năm chớ coi thường

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ. Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Đồng thời, tháng này tuy không vượng về tiền bạc cho lắm, nhưng cũng sẽ thu được một chút lợi nhuận, cũng gọi là có của ăn của để.

Trên đây là tổng quan vận trình năm 2021 cho tuổi Đinh Sửu 1997. Nếu bạn còn chưa thỏa mãn với những điều trên hoặc có những câu hỏi nào đừng quên đặt phía dưới comment cho VT Tử vi và tướng số nhé. Chúc quý bạn thân tâm An lạc và đừng quên bấm đăng ký để theo dõi các video mới nhất từ chúng tôi nhé.