Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021 Tử Vi Tướng Số

Tử vi năm 2021: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 với Nam Mạng Thần tài có gõ cửa?

Xin chào. Chào mừng quý bạn đến với mục Xem tử vi năm 2021 của kênh VT tử vi tướng số. Và bây giờ chúng ta cùng xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 nhé. Nếu bạn muốn xem tử vi cho bản thân thì có thể Comment phía dưới để kênh có thể hỗ trợ bạn.

Xem qua tử vi cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2021 có Sao Mộc Đức chiếu mạng, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng.

Người có sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Có người có thêm bạn mới, thăng quan tiến chức hay được quý nhân giúp đỡ, đời sống hôn nhân hoàn hợp. Do vậy dự đoán chung cho 1 năm sẽ thuận cho tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng trong năm 2021 này.

Dự đoán Sự nghiệp tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021:

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng dự đoán là một năm thuận lợi. Có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, với các bạn làm chủ thì dễ dàng hợp tác làm ăn, các bạn làm công dễ được thăng tiến đề bạt. Tuy nhiên mang can Bính do vậy nam mạng 86 cũng cần chú ý cảnh giác tới kẻ tiểu nhân chơi xấu bạn nhé.

Dự đoán Tài vận tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021:

Tuổi Bính Dần 1986 sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính trong năm 2021. Dễ có thu nhập tốt từ việc hợp tác dự án. Lương ổn định và bền vững, thu được lợi nhuận từ các dự án bất động sản và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ lãnh đạo hoặc chính phủ.

2021 Sao Thái Dương chiếu mệnh rất tốt cho quý bạn Nam mạng Bính Dần 1986. Vì vậy, trong năm 2021, nam Bính Dần sẽ có thu hoạch về tiền bạc rất lớn. Do vậy bạn đừng ngần ngại đầu tư mở rộng. Nếu các bạn hưởng lương thì có thể làm thêm nghề tay trái hoặc không thì phần thưởng cũng khá đó.

Tuy nhiên cũng có lời khuyên cho quý bạn Nam Mạng Bính Dần 1986 năm nay cần loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết ra 1 bên. Bạn nên phát huy tính cần cù tỉ mỉ của mình. Mọi thứ thuận sẽ tới thôi.

Dự đoán Tình Cảm tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021:

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng thì năm nay có sao Hồng Loan chiếu do vậy rất tốt cho các bạn Nam chưa lập gia đình còn đang độc thân.  vận tình cảm có cát tinh Hồng Loan tạo ra nhiều cơ hội tốt cho nam nữ chưa lập gia đình và người già, nhưng không tốt cho cho các bạn đã lập gia đình bởi dễ có kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình bạn.

Dự đoán Sức Khỏe tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021:

Dự đoán bạn sẽ có một năm của tài lộc và sự thăng tiến bởi vậy sức khỏe là điều bạn cần đầu tư luôn từ năm 2020 này bạn nhé. Chuẩn bị cho mình những hoạt động vận động thường xuyên, bớt chất kích thích ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe để qua đó luôn có 1 thể lực tốt nhằm bứt phá trong sự nghiệp và tài chính nhé Bính Dần 1986.

Hướng xuất hành
Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Bính Dần Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Bính Dần

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

Tuổi xông nhà
Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi. Tân sửu, Bính Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Tử vi từng tháng cho tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng trong năm 2021:
Tử Tháng 1 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim. Địa chi Dần Mộc cùng địa chi Sửu Thổ sinh Hồng Loan tinh.

Tháng này lợi cho các công việc giao thương, hợp tác, đất đai, tài vận cũng được cải thiện, nhưng bị quản lý chặt nên phải chịu nhiều vất vả. Nam nữ mệnh sẽ tìm được người thương, đặc biệt là nam mệnh có vận khí tốt hơn, nữ mệnh thì khó khăn hơn một chút.

Tử Tháng 2 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc Kiếp Tài, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với nhau. Tuổi Dần tháng này có thể gặp đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu bản thân tự chủ sáng suốt sẽ tránh được mâu thuẫn hay tai họa ngầm. Cho nên vận thế tháng này khá thường, không gặp họa lớn cũng như cơ hội tốt.

Đồng thời, trong tháng 2 cũng có sao Đào Hoa là Hàm Trì, nam nữ mệnh được người khác phái có khí chất để ý, cũng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cũng không ít người vì tham lam mà dễ phạm Đào Hoa, từ tốt chuyển thành xấu.

Tử Tháng 3 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thiên Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dần Thìn tương phá. Nhưng tháng Thìn gặp tuổi Dần không sinh tác dụng gì, nên vận thế của bản mệnh vẫn như bình thường.

Tuổi Dần tháng này sẽ có một số cơ hội, nhưng khó biết đây là tốt hay xấu, cần chủ động đi tìm kiếm thời cơ cho mình. May mắn lương thưởng của bạn tháng này có cơ hội tăng lên, hoặc các dự tính được quý nhân chiếu cố cho. Sự nghiệp của bạn có hiệu quả công tác kém, không có nhiều kế hoạch khả thi.

Tử Tháng 4 tuổi Bính Dần 1986 :

Tháng này Quý Thủy Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan, Địa chi Tị Hỏa tương hợp Kim cục với Thái tuế Dần Thổ. Đồng thời can tháng Tị Hỏa tương hình với địa chi tuổi Dần. Tuổi Dần tháng này có cảm xúc dễ dao động nên hay phát ngôn sai cách, dẫn phát thị phi, cần kiềm chế tốt hơn.

May mắn tài vận trong tháng có nguồn thu khá dồi dào, lại được quý nhân mang đến nhiều cơ may hiếm có. Tuy nhiên về phần sức khỏe tuổi Dần lại không được tốt, nên giữ cho mình tâm tính thoải mái, không nên nổi nóng hay lo âu nhiều.

Tử Tháng 5 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thương Quan tương hại với chi năm Sửu Thổ. Sự nghiệp của tuổi Dần tháng này khá tốt cho việc hợp tác, giao thương, thiết kế. Nhưng tài vận khá trắc trở nên không dồi dào cho lắm. Bản mệnh cũng bị quản thúc chặt chẽ nên tâm tình không thoải mái. Bù lại tình duyên sẽ có tin vui, có thể kết giao được với một số bạn bè tốt.

Tử Tháng 6 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Kiếp Tài tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Dần Thổ, song Mùi Thổ cùng Dần Mộc sinh ra Thiên Hỉ Đào Hoa. Tuổi Dần tháng này trong sự nghiệp có đối thủ cạnh tranh, khiến tâm tình nhiều ức chế.

Tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có thể vì tiêu linh tinh mà phí phạm. Sau đó nhờ khống chế được kẻ tiểu nhân mà bớt đi nguy cơ lớn. Tháng này tuổi Dần còn gặp được cơ may về tình duyên, có thể cạnh tranh với đối thủ tình trường.

Tử Tháng 7 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Thực Thần tương hợp với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thiên Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Dần Thổ, tuy nhiên địa chi tháng cùng địa chi Dần Mộc cấu thành Thân Dần tương xung.

Áp lực tháng này rất lớn, mưu sự gặp sóng gió nên khó thành, có khả năng bị pháp luật ngó ngàng gây cản trở. Bản mệnh không nên chống đối mà cần tuân thủ. Mặt khác, tuổi Dần cũng nên tự tư duy để giải quyết vấn đề, đặc biệt ổn định lại cảm xúc mới suy nghĩ được sáng suốt.

Tử Tháng 8 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thương Quan cùng với Tân Kim Thực Chính Quan cấu thành Thương Quan chế Quan. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Dần tháng này tương đối bị động, kiếm tiền không có lợi, hơn nữa không nên tùy hứng ứng xử hoặc vi phạm quy tắc, nếu không rất dễ xảy ra họa tiểu nhân, bị vu họa hoặc mâu thuẫn với cấp trên. Tháng này bản mệnh cũng vì phạm quy mà gây ra tổn thất về mặt tiền nong.

Tử Tháng 9 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Chính Quan, tạo thành Thiên Tài sinh Quan. Địa chi Tuất Thổ Thiên Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dần Mộc lại tạo thành Dần Tuất tương hợp. Tuổi Dần trong tháng này có vận thế rất tốt, có tiền tìm đến mình, vận thu nhập phụ thu về không ít. Tuy nhiên lưu ý bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, cái gì khó đạt được thì đừng cố quá, nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp hoặc xung đột. Duyên tình tháng này cũng nhiều sắc thắm hơn.

Tử Tháng 10 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Chính Tài tương sinh Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dần Thổ, nhưng Hợi gặp Dần cấu thành Dần Hợi tương sinh tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này có rất nhiều cơ hội, các dự định được quý nhân chiếu cố cho, tài vận tự thân cũng rất tốt, có khả năng xin được việc làm ổn định. Tuy nhiên cần chú ý, tháng này ngũ hành Thủy vượng nên sẽ có điềm áp lực, bản mệnh nên để tâm lý thả lỏng và thoải mái hơn.

Tử Tháng 11 tuổi Bính Dần 1986 : :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thiên Quan đồng vượng với Tân Kim Chính Quan. Nguyệt lệnh Tý Thủy Chính Ấn cùng Thái tuế Sửu Thổ Thổ cẩu thành Quan Ấn tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này sẽ có những kỳ ngộ nhất định, lợi cho việc thi cử, xin việc, lương thưởng đãi ngộ tăng lên. Nhưng bản thân cũng cần phải đi tranh thủ nhiều hơn, đừng quá lười biếng hoặc so đo cái lợi nhất thời, nếu không thì sẽ gặp rất nhiều cản trở sau này, cơ hội vượt khỏi tay trong nháy mắt.

Tử Tháng 12 tuổi Bính Dần 1986 :

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dần ám hợp nhau. Con giáp này có vận thế cuối năm khá tốt, các thương vụ hợp tác khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên đã bị quản lý nghiêm nên tuổi Dần có thể cảm thấy quá vất vả.

Tháng này chuyện tình cảm cũng rất thuận buồm xuôi gió, nhưng đừng quá vồ vập mà nên bình tĩnh, có lòng bao dung độ lượng, giúp cho tình yêu phát triển thêm một bước.

Như vậy là bạn đã cùng VT Tử vi và Tướng số đi hết 1 năm cho tuổi Bính Dần 1986. Với video thì chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc và cuộc sống của mình. VT Tử vi và tướng số chúc bạn cùng gia đình sức khỏe và an khang. Và với mỗi video VT Tử vi và tướng số sẽ dành 5 phần luận tử vi miễn phí cho 5 bạn. Do vậy đừng quên để lại Giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới cho chúng tôi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các video sau.

 

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.