Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021 Tử Vi Tướng Số

Tử vi năm 2021: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021 vận hạn tình duyên gia đạo ra sao?

Chào mừng bạn đến với kênh VT Tử vi và Tướng Số. Trong seri Xem tử vi các tuổi năm 2021 thì hôm nay kênh sẽ chia sẻ tới quý bạn Nhâm Thân 1992 Nam mạng về vận hạn tình duyên năm 2021 ra sao. Các bạn cũng có thể xem vận hạn cho mình qua các video khác trong kênh nhé. Hoặc comment phía dưới để được xem riêng nhé. Chúc bạn 1 năm 2021 nhiều niềm vui. 

Như các video xem tử vi cho 12 con giáp trước mà Kênh VT Tử vi và Tướng số đã làm thì chúng tôi sẽ ưu tiên biên tập các con giáp mới ra đời nhằm mong muốn giúp quý bạn có thêm tư liệu tham khảo đồng thời có định hướng phát triển tốt hơn cho bản thân trong tương lai. Nhằm mục đích giúp bạn An nhiên với vận đen và bùng nổ hơn với các vận cát bạn nhé.

 

Video này tôi sẽ đi thẳng vào các vấn đề của quý bạn Nhâm Thân 1992 Nam mạng trong năm 2021 có gì. Các bạn Nhâm Thân 1992 nam mạng an nhiên tự tại đón nhận và nghiệm lý cho chính bản thân mình nhé.

Xem Sự nghiệp Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2021:

Nam mạng Nhâm Thân 1992 ơi. Năm nay dự là 1 năm nhiều khó khăn do vậy bạn cứ an nhiên tự tại đón nhận và xử lý mọi thứ với cái tâm an nhiên nhé. Vì trong năm sẽ có nhiều sao xấu chủ về Bại Tinh do vậy sẽ có tiểu nhân quấy phá, nhiều khó khăn bất ngờ ập tới không chỉ ở cơ quan mà còn cả ở gia đạo. Do vậy VT tử vi và Tướng Số mong muốn bạn hãy luôn chuẩn bị cho mình 1 thể lực tốt và 1 trí lực sáng suốt để xử lý mọi thứ phát sinh khi nó tới nhé.

Đồng thời 1 năm về giao hữu giữa bạn và đồng nghiệp, giữa bạn và cấp trên, giữa bạn và đối tác nếu hài hòa thì sẽ đưa bạn tới những trái ngọt đấy. Do vậy đừng quên sử dụng ĐẮC NHÂN TÂM để thu phục lòng người trong năm nay nhé các bạn nam nhâm thân.

 

Xem Tài vận Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2021:

Một năm của tiểu nhân quấy phá bởi vậy lời khuyên tốt nhất cho Nhâm Thân Nam mạng năm 2021 là tà tà rồi tiến lên bạn nhé. Không nóng vội, không dục tốc rồi lại bất đạt. Cứ bình tĩnh giữa giông bão bởi Thiên không thời địa chưa lợi thì bạn cần giữ cho Nhân hòa để trái đắng có tới thì không có tới nhiều.

Một năm của bại tinh hoành hành do vậy bạn nên có kế hoạch cho tài chính của mình. Thận trọng trong chi tiêu nên có 1 khoản đề đề phòng bạn nhé. Đã xác định là bại tinh hoạt đông mạnh thì Nam Mạng 1992 Nhâm Thân ơi đừng có mạnh tay xuống tiền đầu tư, hợp tác làm ăn vào năm nay bạn nhé. Với các hợp đồng mới ký thì thận trọng với người hợp tác, với các bạn đã là Sếp thì đừng vì tin tưởng quá vào cấp dưới kẻo lại thiệt hại lớn bạn nhé.

 

Tình cảm Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2021:

Đen Bạc thì đỏ tình quả không ngoa. 1 năm của hạn hỉ sẽ tới do vậy đây là cơ hội cho các bạn Nhâm Thân nam mạng 1992 đang độc thân có thể tìm thấy ý chung nhân của mình. Nhưng cũng đừng nên nóng vội trong chuyện tình cảm của mình nhé bạn. Bạn cũng không nên mạnh mẽ về chuyện tài chính khi yêu đương. Bởi có thể đấy là khoản thâm hụt không nên có bạn nhé.

Với các bạn nam mạng 1992 Nhâm Thân đã kết hôn thì dự đoán sẽ có 1 năm êm ấm với vợ con. Điều quan trọng là năm có thiên hỉ chiếu thì biết đâu gia đình lại đón thêm thành viên mới. Do vậy bạn cần trú trọng hơn việc chi tiêu để có tài chính cho thành viên mới trong gia đình nhé.

Sức khỏe Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2021:
Một năm bại tinh hoạt động do vậy bạn cần 1 thể lực tốt để luôn giữ cho mình 1 trạng thái hưng phấn trong công việc lẫn cuộc sống tốt hơn. Do vậy VT Tử vi và tướng số khuyên bạn nên vận động điều độ, nghỉ ngơi phù hợp hạn chế những hoạt động không tốt cho sức khỏe bạn nhé.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

 

Tuổi xông đất cho các Nam mạng Nhâm Thân năm 2021 làm chủ gia đình:
Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 bao gồm:

– Canh Tý 1960 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá)

– Đinh Tỵ 1977 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá)

– Canh Thìn 2000 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Trung bình), Mậu Tý 1948 (Trung bình).

Hướng xuất hành cho nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2021:
Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Nhâm Thân

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

– Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Xem Tử vi tuổi Thân năm 2021 từng tháng:

Xem tử vi tháng giêng tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

Tháng giêng là tháng ăn chơi. Nhưng tháng này là tháng mà Nam mạng Nhâm Thân 1992 không nên ăn chơi bạn nhé. Nên tập chung vào các cơ hội kiếm tiền phần là bạn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, phần là tháng này bạn sẽ có 1 vài cơ hội về tài lộc do vậy cần tập chung tạo ra tài chính cho tháng này bạn nhé. Và đừng lao vào các trò đỏ đen trong khi du xuân bạn nhé. Bởi nó là nguyên căn mà các quý nhân sẽ rời bỏ bạn đó.

Xem tử vi tháng 2 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Trong tháng 2, những người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của anh em, bạn bè trong tháng này hoặc có cơ hội kiếm được một số tài sản. Có nhiều dự án hợp tác và thu lợi chưa được tiết lộ, nhưng lợi ích cần được chia sẻ, nếu không anh em bạn bè sẽ gây ra tổn thất trực tiếp tới của cải của bạn.

Xem tử vi tháng 3 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tháng tốt cho công việc. Đồng thời bạn cũng nên cần đánh giá lại năng lực của mình để làm việc có hiệu quả hơn nhé. Tháng 3 này Tử vi tuổi Thân năm 2021 cho thấy quý nhân sẽ ở bên giúp đỡ bạn.

Xem tử vi tháng 4 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Nền móng tốt từ tháng 3 do vậy tháng 4 mọi thứ về tài chính, lẫn khó khăn trong công việc của bạn sẽ vượt qua được bởi có quý nhân giúp đỡ bạn. Các bạn có thể ký kết hợp đồng mới, kiếm việc mới trong tháng này. Tuy nhiên cần chú ý tới các yếu tố liên quan tới pháp luật bạn nhé. Nên làm việc thượng tôn pháp luật để mọi sự được bền lâu. Ra đường chú ý việc chấp hành luật giao thông cũng là điều cần chú ý trong tháng này.

 

Xem tử vi tháng 5 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Sau 4 tháng các quý nhân xuất hiện, công việc được thuận lợi thì tháng này bạn cần thu mình lại để xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ dễ gặp áp lực về tài chính trong tháng này.

Xem tử vi tháng 6 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tháng tốt cho vận đào hoa. Sẽ tốt cho tình cảm gia đình với các bạn đã có gia đình. Các bạn độc thân có cơ hội tìm bạn đời cho mình. Về sự nghiệp, tài chính thì là 1 tháng bất lợi do bạn làm việc và chi tiêu không có kế hoạch đó. Do vậy hãy lên kế hoạch chi tiết nhất có thể để làm việc trong tháng này Nam mạng Nhâm Thân nhé.Tháng này không nên đầu tư.

 

Xem tử vi tháng 7 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tháng của cơ hội và thăng tiến. Đừng ngại bung 200% sức lực của mình trong tháng này bạn nhé. Chủ động giao thiệp hơn với đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên hay đối tác bạn nhé. Chủ động để chiếm thế thượng phong sẽ giúp bạn tích cực hơn trong tư tưởng và VT Tử vi và tướng số tin rằng bạn sẽ có thành quả. Kể cả khi gặp bất lợi thì đó cũng sẽ là điều có lợi cho tương lai.

Xem tử vi tháng 8 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tử vi tháng 8 cho tuổi Nhâm Thân năm 2021 này thì thực sự không nên mạnh tay đầu tư. Bạn nên tập chung vào giữ gìn các mối quan hệ cho tốt. Vẫn là làm việc 1 cách chủ động như tháng 7 nhưng không lên ký kết hay dấn thân vào các dự án lớn bạn nhé.

Xem tử vi tháng 9 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tháng của sự chủ động. Bạn nên chủ động và năng động như 1 chú khỉ tinh anh để có thể chớp lấy những cơ hội tốt cho bản thân mình. Bạn cần hoạt động mạnh với các hoạt động của cơ quan đoàn thể bởi đó là lợi ích tốt sau này bạn nên làm.

Xem tử vi tháng 10 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tử vi tháng 10 của Nam mạng tuổi thân 1992 thực sự không tốt. Bạn nên tập chung giải quyết những mâu thuẫn, những vấn đề phát sinh với cái tâm an nhiên tự tại nhất nhé. Sẽ có nhiều rắc rối trong tháng này. Nhưng VT Tử vi và tướng số tin là bạn sẽ có cách giải quyết có lợi cho mình nhất về sau này.

Xem tử vi tháng 11 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tháng 11 của bạn tháng này chưa thực sự tốt. Do vậy nên tập chung giải quyết những dư âm của tháng 10. Nửa cuối của tháng sẽ có những dự án, những cơ hội mới do vậy bạn có thể hợp tác để có những nâng thang mới trong sự nghiệp của mình nhé.

Tháng 11 cũng cho thấy Nhâm Thân nam mạng nên tập chung cho sự nghiệp nhưng cũng cần chú ý tới sức khỏe. Bởi có thể tai nạn bất ngờ hoặc các vấn đề liên quan tới khí lạnh sẽ ảnh hướng tới cuộc sống của bạn.

Xem tử vi tháng 12 tuổi  Nhâm Thân nam mạng năm 2021:

 

Tháng này sao Thiên Xứng mang đến vận đào hoa cho người tuổi Thân tức bạn dễ gặp được người bao dung, sẽ quan tâm đến người khác, nhưng thỉnh thoảng sẽ thành thật với nhau, tình cảm đột phá, nhất định thành đôi. Ngoài ra, tháng này bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, nên đề phòng chuyện nhập viện, giữ gìn sức khỏe.

Vậy là bạn đã cùng VT Tử vi và Tướng số đi qua 1 năm với Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng rồi. Trong thăng có trầm, trong biến cố sẽ có cơ hội. Do vậy sau khi xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân Nam mạng 1992 hãy cứ giữ cho mình 1 tâm an nhiên tự tại 1 tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu để có lợi nhất trong năm 2021 bạn nhé. Đồng thời mỗi video thì Kênh VT Tử vi và tướng số nhận luận lá số tử vi cho 5 bạn. Do vậy đừng quên comment: Giờ, ngày tháng năm sinh ở phía dưới cho kênh nhé. Lời cuối thì đừng quên bấm đăng ký để theo dõi các video về tử vi mới nhất trong năm 2021 bạn nhé.

 

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.