236 lượt xem

Tử vi năm 2022: Tuổi Canh Ngọ Nam mạng: Hạn Thiên La, năm Kim Lâu nên làm gì?

Xin chào các bạn Nam Mạng Canh Ngọ 1990. Giờ thì cùng Bình An Tử Vi xem tử vi năm 2022 có những gì nhé. Với hạn Thiên la, và năm Kim Lâu thì nên chú ý những gì? Cần làm gì trong năm này? Và giờ cùng đi vào chi tiết Tử Vi năm 2022 cho tuổi Canh Ngọ 1990 nhé.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI CANH NGỌ 1990

 • Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG: SAO VÂN HỚN CHIẾU MỆNH

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật với nam nhân 1990 Canh Ngọ thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:
– Làm ăn mọi việc đều trung bình
– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.
Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

TỬ VI NĂM NĂM 2022 TUỔI CANH NGỌ 1990: VẬN HẠN  THIÊN LA

Tử vi tuổi Canh Ngọ Nam mạng năm 2022 có gì?
 • Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.
 • Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này theo tuvingaynay.com chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.
 • Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.
 • Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.
 • Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG: VẬN NIÊN XÀ HÃM TỈNH

 • Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay Quý Bạn Tuổi Canh Ngọ 1990 cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu Quý Bạn Tuổi Canh Ngọ 1990 biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.
 • Công việc kinh doanh làm ăn trong năm này Quý Bạn Tuổi Canh Ngọ 1990 nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này Quý Bạn Tuổi Canh Ngọ 1990 kiêng đi xa.
 • Công danh không có gì mới, trong năm này Quý Bạn Tuổi Canh Ngọ 1990 nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG: PHẠM KIM LÂU

Năm 2022 tuổi Canh Ngọ phạm Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà. Do vậy những bạn nam Canh Ngọ 1990 có con cái cần chú ý với các bé nhé.

TỬ VI NĂM 2022: TUỔI CANH NGỌ CÓ NÊN LÀM NHÀ NĂM 2022?

Năm 2022 tuổi Canh Ngọ phạm Lục Hoang ốc (xấu): Nếu làm nhà vào năm 2022 là bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Do vậy quý bạn cần chú ý khi có ý định làm nhà năm 2022 nhé.
Vậy là bạn đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về tử Vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2022 có những vấn đề gì cần lưu ý. Nếu bạn muốn xem vận hạn chi tiết cho tuổi của mình có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi  phía dưới để Bình An Tử vi giúp bạn nhé.