• Trang chủ
  • Tử vi năm 2022
  • Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng: Sao gì chiếu mệnh, Hạn tam tai hóa giải như thế nào?
435 lượt xem

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng: Sao gì chiếu mệnh, Hạn tam tai hóa giải như thế nào?

Chào mừng bạn đến với seri Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 của kênh Youtube Bình An Tử Vi Phong Thủy. Bài viết này tôi viết cho tuổi Canh Thìn. Với các bạn tuổi Canh Thìn đang chuẩn bị bước ra đời với những cái chông chênh, những lo âu, thì cần chú ý gì trong năm 2022. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người Tuổi Canh Thìn có những tính toán phù hợp cho mình trong năm 2022.

Nam mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Nếu bạn làm biếng đọc thì xem video nhé các bạn Canh Thìn Nam Mạng:

Nếu bạn là con ong chăm chỉ thì đọc bài nhé:

Tổng quan những vấn đề cần lưu ý cho Canh Thìn Nam Mạng năm 2022:

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh năm 2022: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Và giờ cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy đi vào chi tiết các vấn đề trong năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng nhé.

Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn Nam Mạng 2000

 Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng là sao Thái Dương:

Sao Thái Dương là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Nhưng tiếc thay tuổi Canh Thìn 2000 lại là mệnh Kim hơn nữa lại gặp Năm Kim. Do vậy dù được sao Thái Dương Chiếu nhưng không được đắc thời cho lắm.

Người ta vẫn nói Sao Thái Dương vượng khí cát lợi ấm áp đến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc những thực sự với một năm song kim của Canh Thìn như vậy hẳn cũng không hưởng được toàn bộ cái trọn vẹn, cái đẹp đẽ mà Thái Dương mang lại.

Tất nhiên vì sao Thái Dương chủ công danh, chủ quan lộc sẽ rất tốt cho việc thi cử của năm nay. Nên các bạn Canh Thìn nam mạng năm 2022 cũng được an ủi thêm đôi phần trên con được học hành của mình. Học ở đây không hẳn là học ở trong trường, bởi nó còn là quý nhân, là các bậc đàn anh đi trước ở nơi bạn thực tập, nơi bạn làm thêm sẽ sẵn sàng chỉ cho bạn những kiến thức mới, những định nghĩa mới trước khi ra trải với đời đúng không.

Sao Thái Dương mang điều tốt mạnh nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch những vì sao Thái Dương hóa khí là quyền quý do vậy  dù làm gì rất cần sự quang minh chính đại, ngay thẳng và đứng đắn thì sẽ được tính tốt của Thái Dương trợ tá mà đi lên. Còn nếu ngược lại điều trên thì rất dễ bạn hưởng chọn 1 năm giống như năm sao Thái Bạch chiếu lúc đó không ứng được trợ tá cũng xin đừng trách tôi phán bừa nhé bạn Canh Thìn.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng là Hạn Toán Tận:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Đó là câu phú về hạn Toán Tận mà dân gian đã truyền lại.

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Do vậy khi ra ngoài hạn chế mang theo tiền mặt hay trang sức đắt giá sẽ dễ bị mất hoặc bị từ đó mà gây họa.

Hạn toán tận này rất dễ kị với nam giới bởi ứng với câu “Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi” các hoạt động ăn chơi nhảy múa nên giữ mình nhé. Ngộ trúng ở đây tượng cho trúng gió, trúng độc. Vậy những cuộc ăn chơi nên có điểm dừng. Nhất là nếu tham gia giao thông cần chú ý an toàn tránh được những tai nạn bất ngờ không đáng có nhé bạn.

Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng Thổ Lộng Nguyệt

Với vận niên Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, thì đây là điểm tốt trong năm 2022 của người Canh Thìn Nam mạng. Thỏ vờn trăng báo hiệu có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi trong thi cử, thuận lợi trong việc tìm kiếm môi trường làm việc. Do vậy nếu cần 1 môi trường tốt để gắn bó thì năm nay là năm hợp lý đó bạn.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay Canh Thìn 2000 nam mạng tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì Canh Thìn nam mạng cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Như vậy với hạn tam tai năm thứ nhất này bạn không nên bắt đầu 1 cái gì đó quá lớn, khởi sự 1 cái gì quá lớn sẽ tránh được đổ vỡ sau này. Nhất là năm 2022 lại đi cùng Hạn toán tận như vậy thì rất dễ có những tai nạn, có những đổ vỡ sảy ra.

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Năm 2022 Canh Thìn có phạm hoang Ốc. Nhưng Bình An Tử Vi sẽ không chia sẻ sâu về vấn đề này bởi thứ nhất rất ít bạn Canh Thìn đã có khả năng xây nhà, thứ 2 là năm có Tam Tai rồi thì không nên xây nhà.

Thôi thì 1 năm có Thái Dương chiếu mệnh. Tập chung có những mối quan hệ tốt, cho kiến thức, cho bằng cấp là thứ bạn dễ dàng nắm giữ để nó có thể phục vụ bạn trong tương lai đúng không. Còn 3 năm tam tai nữa hứa hẹn sẽ là những nốt trầm đáng nhớ trong cuộc đời Canh Thìn nam mạng đúng không.

Canh biến vi Cô mà lại. Cuộc đời luôn có những mùi vị đáng nhớ và chúng ta đón nhận nó như thế nào thôi đúng không? Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan đừng nản nhé Canh Thìn.

Và giờ cũng là đoạn kết của bài viết này rồi. Bài viết này được luận dựa trên cửu tinh chiếu mạng, dựa trên ngũ hành, dựa trên vận hạn, vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng do vậy sẽ chỉ đúng với phần nào số người trong tuổi đó. Nếu bạn muốn xem chi tiết vận hạn của cá nhân mình theo từng tháng có thể để lại giờ, ngày tháng năm sinh ở comment hoặc liên hệ với Bình An Tử Vi nhé.