• Trang chủ
  • Tử vi năm 2022
  • Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng: Thứ Tính Chi Long an mệnh đi rồi thân sẽ khỏe
361 lượt xem

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng: Thứ Tính Chi Long an mệnh đi rồi thân sẽ khỏe

Mới xong cho tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần cần chú ý gì. Thì giờ Bình An Tử Vi viết tiếp cho các bạn Nữ Mạng Canh Thìn năm 2022 cần chuẩn bị những gì để có 1 năm như ý. Sở dĩ Bình An ưu tiên 2 tuổi này bởi các bạn chuẩn bị ra đời lại dính ngay tam tai. Nên Bình An muốn vẽ đường cho hươu chạy còn hơn để chạy lung tung rồi tổn thương theo cả 1 đời đau lắm quý vị.

 

Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng Canh Thìn 2000

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là Sao Thổ Tú:

Năm 2022 nữ mạng Canh Thìn gặp sao Thổ Tú. Với con sao này thì bạn cứ tưởng tượng như mới chia tay mối tình đầu được 1 2 tháng. Khi đó trong long xuất hiện những nỗi buồn man mác, ánh mắt nhìn xa xăm, tâm lý dễ lay động, với ánh mắt đầy hoài nghi. Đến thở thôi cũng thấy chả buồn thở, học tập hăng hái của ngày nào sao nay tự nhiên nản thế.

Đó là tính cách của sao Thổ Tú. Do vậy năm 2022 hãy nhấc cái mông lên và tìm kiếm cho mình những môi trường tích cực như tham gia 1 đội nhóm nào đó, gia nhập 1 công ty nào đó có năng lượng tích cực để nâng cái cảm xúc của bản thân lên là sẽ ổn bạn nhé.

Khi những tích cực được sản sinh trong hóc môn của bạn. Thì những kẻ chơi xấu, những kẻ chọc gậy bánh xe cũng chẳng làm khó được bạn đúng không. Hãy quên những kẻ đó đi và chỉ tập chung vào những điều tích cực thời bạn nhé.

Nếu môi trường mới là điều kiện đủ để bạn Nữ mạng Canh Thìn có những năng lượng tích cực trong năm 2022 thì điều kiện đủ là gì? Đó là sức khỏe. Thay vì buồn chán, thay vì vu vơ, thay vì bất định hướng bạn thử mang giầy và đến phóng Gym hoặc tham gia 1 môn thể thao xem sao. Muốn có tâm trí tốt ắt phải có 2 điều đó là thể lực và trí lực. Vậy tại sao không nâng cao sức khỏe đúng không?

Bởi những điều tốt đẹp như trên thì chẳng có gì khiến bản thân bạn phải mệt mỏi bởi những cuộc tình không đâu, bởi những trận cãi vã không đáng có đúng không? Nhớ nhé Canh Thìn năm 2022 chỉ tập chung vào những điều tích cực thời. Bình An Tử Vi tin bạn sẽ khắc chế được sao Thổ tú. Bởi cái gốc của bạn là con rồng có tấm lòng khoan dung

Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng Hạn Huỳnh Tuyền:

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Do vậy khi bên trên bị Sao Thổ Tú tác quái rồi. Bạn cần lắm 1 thể lực tốt để xóa bỏ những chứng bệnh dễ gặp trong năm 2022 này như: đau đầu, chóng mặt.

Với hạn Huỳnh Tuyền này khi có thể lực tốt rồi bạn tập chung lại vào trí lực. Bởi 1 năm cần lắm những quyết định sáng suốt để tránh rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán, tiền mất tật mang ảnh hưởng tới gia đình, hay cuộc sống của bạn.

Để hóa giải hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2022 thì các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người khác khi có thể, lấy gốc từ phúc thiện ra sẽ giúp quý bạn tôn tạo được phước báu do vậy hung họa cũng sẽ được tiêu trừ. Vậy cứ sống với cái bản ngã Rồng có tấm long khoan dung mang sức ra giúp đời, giúp người để sau này được quả ngọt nhé Canh Thìn 2000 Nữ mạng.

Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng kèm Rồng có tấm long khoan dung. Thôi thì an nhiên tự tại, thời thì cứ ưu tiên cho thi cử, cho ra trường, cho kiếm 1 môi trường làm việc tốt trong năm nay đã đúng không?

Nếu bạn tập chung vào những điều trên, ắt hẳn khi kết thúc 1 năm bạn sẽ có những thắng lợi đáng nhớ thay vì 1 năm đáng quên.

Nhưng Thỏ lộng nguyệt tựa cho vấn đề về tài chính hay yêu đương nó giống như cái bùng binh, bị xoay vòng vòng. Tiền cho vay khó đòi, tình cảm trao đi dễ bị rơi vào cảnh vui đùa.

Do vậy cứ ưu tiên bằng cấp, ưu tiên công việc nhé Canh Thìn Nữ Mạng.

 

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Canh Thìn nữ mạng phạm tam tai năm thứ nhất. Do vậy cũng như nam mạng Canh Thìn thôi. Bạn nên tập chung vào học vấn thi cử, tập chung chọn cho 1 một nơi để đầu quân kiếm cơm qua ngày đã. Không nên khởi nghiệp hay bắt đầu 1 vấn đề gì lớn trong năm này nhé. 3 Năm tam tai hứa hẹn sẽ còn nhiều thăng trầm nữa lắm đang chờ bạn. Biết thời biết thế, biết lượng sức mới là tuấn kiệt đúng không?

Có lẽ đến đoạn này. Các bạn nữ mạng Canh Thìn có nhiều cảm xúc khác nhau đúng không? Trong rủi có may, trong nguy có cơ. Đầu tư vào tri thức trong giai đoạn này có lẽ sẽ phù hợp hơn. Bởi con rồng có tấm long khoan dung thì sợ gì không có phước có phần đúng không?

Mạnh mẽ và chiến thắng nhé các bạn Canh Thìn.

Nếu bạn có nhu cầu xem chi tiết vận hạn của mình năm 2022 Nhâm Dần thì có thể comment Giờ, NGày tháng năm sinh ở phía dưới. Hoặc liên hệ qua FB ở phần mô tả cho Bình An Tử Vi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các video khác.