Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng sẽ gặp những vận hạn gì? Cách hóa giải?

Tiếp tục seri xem vận hạn 12 con giáp năm 2022 Bình An Tử Vi Phong Thủy tiếp tục với tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2022 Nhâm Dần có điều gì chú ý về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không. 

Nếu làm biếng đọc bạn có thể bấm Play video và thưởng thức nhé.

Trước tiên chúng ta đi vào tổng quan vận hạn năm 2022 cho tuổi Đinh Mão:

 

Nam mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Còn cách gọi khác là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

 

  • Mệnh: Hỏa bắt gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
  • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình kém cỏi
  • Thiên can: Đinh bắt gặp Nhâm: Tương Hợp: tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội

Vậy với vận hạn tổng quan cho năm 2022 như vậy người tuổi Đinh Mão nam mạng cần chú ý những gì? Cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy đi vào từng vấn đề nhé quý bạn Nam Mạng 1987 Đinh Mão.

Xem vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 năm 2022Với Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng:

 

Theo cửu diệu niên hạn thì năm 2022 quý nam mạng Đinh Mão 1987 có Sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là một phước tinh thuộc hành Mộc vậy chúng ta có thể đây là điểm tốt cho người Đinh Mão trong năm 2022.

 

Với sao Mộc Đức chiếu mạng thì năm 2022 quý bạn Đinh Mão sẽ có nhiều quý nhân, dễ gặp được người đi trước chỉ bảo giúp sự nghiệp hanh thông và thăng tiến hơn cả về trí tuệ lẫn tài chính. Bởi con Mèo đang ngắm trăng mà có trí tuệ lẫn tài chính trợ lực thì khác gì đám mây mù được gió Đông theo quan điểm của Shark Bình thổi thì hẳn trăng sẽ sáng và đẹp lắm.

Nhưng con Mèo này cần chú ý khiêm tốn không bao giờ thừa bởi đó là đòn bẩy giúp sự nghiệp của bạn có những mốc tiến ấn tượng vào năm nay hay không là nhờ đức tính này. Bởi Sao Mộc đức lại rất ghét tính tự phụ, kiêu ngạo.

 

Vận hạn năm 2022 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng:

 

Hạn năm 2022 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng là Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Bởi “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”. Với hạn này của năm bạn nên chú ý tới vận động nhiều hơn. Để các mạch máu được lưu thông điều hòa tốt. Tránh được những cơn đau đầu chóng mặt có thể sảy đến bất kỳ lúc nào gây ảnh hưởng cho sự nghiệp của bạn.

Với hạn Huỳnh tuyền trong giao thông là đường thủy, trong ký doanh đó là bảo trợ bảo lãnh. Nếu không cần thiết thì Nam mạng Đinh Mão nên tránh những việc liên quan tới vấn đề này. Còn nếu không thể tránh nên có những phương án an toàn cho tính mạng lẫn tài sản của mình để tránh những bất lợi mang đến.

Nếu quý bạn muốn chi tiết hơn về hóa giải hạn Huỳnh Tuyền có thể comment phía dưới với cú pháp: Quan tâm cách giải hạn Huỳnh Tuyền Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ lên bài về về hạn này nhé.

 

Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng:

 

Với vận niên: Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc do vậy mất đi cái uy, mất đi cái bản năng săn mồi. Dự đoán sẽ là 1 năm nhiều cạnh tranh. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi có cạnh tranh sẽ có cơ hội. Dùng trí thông minh lẫn sự lanh lẹ uyển chuyển của chú Mèo để phát huy trong năm nay bạn nhé. Bởi sẽ có dịp hưởng lợi lớn trong năm nay

 

 

Phạm hoang ốc trong năm 2022, tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng là 36 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

 

Tổng quan trong năm 2022 cho tuổi Đinh Mão Trong năm nay: Quý bạn Đinh Mão năm 2022 nam mạng không nhất thiết phải mạo hiểm trong công việc sự nghiệp: Bởi sau 2 năm quăng quật với Covid bạn đã thực sự khỏe mạnh về kinh tế lẫn tinh thần không? Nếu mạnh rồi cứ sẵn sàng tiến tới những danh vọng mới. Còn những bạn kém may mắn hơn thì lấy khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác làm chủ thì sẽ tốt đẹp hơn và bền lâu hơn. Nhớ là thể dục điều độ nhằm trợ giúp cho sự nghiệp thăng hoa hơn nữa nhé các Vọng Nguyệt Chi Mão.

 

Bài viết này được Bình An Tử Vi Phong Thủy viết cho tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng dựa trên cửu tinh lưu niên, vận niên và vận hạn trong năm 2022 nên quý bạn có thể tham khảo tính chất đúng sai. Nếu muốn biết chi tiết vận hạn của quý bạn năm 2022 bạn có thể để lại: Giờ, ngày tháng năm sinh Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ xem lá số giúp bạn với phí tùy tâm bạn nhé.

Liên hệ FB: https://www.facebook.com/binhantuvi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.